Hướng dẫn chơi Lý Bạch đi rừng trong Vương Giả Vinh Diệu – Sát thủ Kiếm Tiên

lý bạch vương giả vinh diệu

Trong Vương Giả Vinh Diệu, Lý Bạch là một sát thủ rất linh hoạt, có khả năng tấn công nhanh và mạnh mẽ. Tuy nhiên, không ít người chơi vẫn chưa rõ cách chơi Lý Bạch như thế nào hoặc làm thế nào để chơi tốt hơn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách chơi Lý Bạch cũng như combo và lên trang bị cho vị tướng này đi rừng hiệu quả.

Lối chơi Lý Bạch Vương Giả Vinh Diệu

Trong số nhiều sát thủ trong phiên bản hiện tại, Lý Bạch mặc dù không được coi là mạnh mẽ lắm, nhưng tính linh hoạt của anh ta với khả năng di chuyển nhiều lần từ kỹ năng 1 và khả năng sử dụng kỹ năng cuối không thể bị chọn làm mục tiêu, vẫn giúp Lý Bạch có một mức độ chơi khá cao trong các trận đấu. Sử dụng các trang bị, ngọc bổ trợ và cách chơi hợp lý cũng có thể giúp bạn dễ dàng chiến thắng trong trận đấu.

Khi chơi Lý Bạch VGVD, mình khuyên anh em nên bắt đầu bằng việc ăn Bùa Xanh trước để có thể nhanh chóng làm sạch khu rừng, đảm bảo tốc độ làm sạch rừng để chúng ta có thể gank nhanh hơn. 

Trong trường hợp chơi ở cấp thấp, hãy theo dõi con đường phát triển ở đường trên hoặc dưới, và chọn mở đường phù hợp. Khi đạt cấp 4, ưu tiên đi gank về phía Xạ Thủ. Nếu đối thủ là các sát thủ như Vân Trung Quân, chúng ta có thể đi trộm rừng của đối phương trực tiếp. 

Một cách chơi khác của Lý Bạch là biết đối thủ là những tướng như Lộ Na trước khi bắt đầu, nhanh chóng farm quái lấy được cấp 2, chúng ta có thể đi phản rừng khu vực đỏ của đối phương mạnh mẽ. Nếu đối phương có người bảo vệ, chúng ta sẽ quay lại làm sạch rừng của chính mình. Đồng thời, chúng ta cũng biết đối phương mở đầu rừng như thế nào. 

Để giành được lợi thế trong giai đoạn đầu, đừng quên kiểm soát rồng và khắc chế rừng để mở rộng hơn nữa lợi thế của chúng ta.

lối chơi lý bạch vgvd
Lối chơi Lý Bạch VGVD

Combo kỹ năng Lý Bạch VGVD

Combo cấu rỉa: 11A2A1

Khi không có chiêu cuối  và khi tham gia vào cuộc chiến từ xa, đây là một kết hợp kỹ năng thường được sử dụng để cấu rỉa máu địch khá khó chịu. Với việc sử dụng kỹ năng một lần để tấn công, sau đó là kỹ năng hai để làm chậm kèm theo né chiêu từ địch.

Đặc biệt là ở giai đoạn sau trận đấu, nếu tất cả các kỹ năng của chúng ta đều trúng mục tiêu, kẻ địch có khả năng bị tiêu diệt ngay lập tức nếu hồi chiêu cuối kịp thời, nếu không có chiêu cuối thì cũng làm địch mất một lượng máu khá lớn trong khi Lý Bạch đã giật về chỗ cũ.

Combo tốc độ ánh sáng: 1A1A23

Kỹ năng liên tục này là kỹ năng cơ bản nhất và thường được sử dụng nhất của Lý Bạch, nhưng đừng coi thường nó, nhiều khi bạn sẽ mắc sai lầm. Sử dụng kỹ năng một lần để tiến công, sau đó là một pha tấn công thông thường và rồi đi một bước lùi trở lại để sử dụng lại kỹ năng một lần nữa để tiến công và sau đó là kỹ năng hai để tiến hành xoay kiếm làm chậm và tiếp tục với kỹ năng cuối cùng để kết liễu địch.

combo tốc độ ánh sáng
Combo Lý Bạch tốc độ ánh sáng

Combo điều khiển né tránh: 1A21A3

Trong tình huống đối thủ có kỹ năng khống chế, chúng ta thường bị tấn công ngay sau khi tiến lên 1 đoạn bằng chiêu 1. Lúc này, sử dụng kỹ năng hai đúng thời điểm có thể tránh được sự khống chế của đối thủ, sau đó tiến hành kỹ năng một để tấn công và tiếp tục với các đòn tấn công thông thường.

Combo rình rập: AA2A13

Khi ẩn mình trong bụi cỏ, khi đối thủ tiến lại gần, chúng ta sẽ tiến hành hai đòn tấn công thông thường trước, sau đó sử dụng kỹ năng hai để làm chậm đối thủ và tiếp tục với đòn tấn công thông thường. Khi đối thủ cố chạy trốn, chúng ta sẽ sử dụng kỹ năng một để tiến lên và sử dụng chiêu cuối để kết liễu.

Combo vội vàng: AA11A23

Khi chúng ta phát hiện đối thủ đang ở dưới tháp trụ và kỹ năng một không đủ để đạt đến, chúng ta cũng có thể tiến hành hai đòn tấn công thông thường vào lính địch trước đó, sau đó sử dụng hai đòn kỹ năng một để tấn công và sử dụng kỹ năng hai để làm chậm đối thủ và tiếp tục với kỹ năng lớn để gây sát thương.

Combo từ xa: AA11A23

Đây là một chuỗi kỹ năng mà mọi người đã biết, dùng để tiêu diệt đối thủ bằng cách sử dụng các quái rừng hoặc lính đi đường để tích số nội tại. Sử dụng kỹ năng hai phụ thuộc vào tình hình, nếu có ai đó trong đối phương đang lẩn trốn Lý Bạch thì hãy nên dùng các chiêu 1 và 2 để cấu rỉa trước, khi chủ lực địch xuất hiện thì mới ưu tiên dùng chiêu cuối để khiến chủ lực địch không có vị trí gây sát thương đẹp.

combo từ xa
Combo Lý Bạch từ xa

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Tào Tháo Vương Giả Vinh Diệu

Lên đồ và bảng ngọc cho Lý Bạch đi rừng

Trang bị đi rừng xuyên giáp

Thứ tự lên trang bị: Kiếm Truy Hồn, Giày Du Mục, Chiến Rìu, Tôn Sư Kiếm, Huyết Lệ Kiếm, Chùy Tinh Túy.

trang bị lý bạch đi rừng xuyên giáp
Trang bị Lý Bạch đi rừng xuyên giáp

Sử dụng Chiến RìuChùy Tinh Túy để tăng xuyên giáp nhằm gây sát thương nhiều hơn nếu team bạn có nhiều tướng tank. Vào cuối trận, khi đã thừa tiền có thể đổi giày thành trang bị tank hoặc đa dụng để tăng chống chịu thêm và gây sát thương mạnh mẽ.

Trang bị đi rừng full chí mạng

Thứ tự lên trang bị: Kiếm Đại Rồng, Giày Du Mục, Chiến Rìu, Kiếm Vô Cực, Tôn Sư Kiếm, Kiếm Vô Cực. 

trang bị lý bạch đi rừng full chí mạng
Trang bị Lý Bạch đi rừng full chí mạng

Với lối lên x2 Kiếm Vô Cực như trên, bộ kỹ năng kết hợp với đòn đánh cơ bản có thể hạ gục ngay tướng máu giấy ở hàng sau của địch mà họ chưa kịp phản ứng. Nếu muốn an toàn anh em có thể thay 1 Kiếm Vô Cực thành Gươm Đoạt Mệnh.

Bảng ngọc phù hợp

dị biến ưng nhãn ẩn nặc
Bảng ngọc Lý Bạch VGVD

Ngọc đỏ: Dị Biến

Ngọc xanh lá: Ưng Nhãn

Ngọc lam: Ẩn Nặc

Trên đây là những kinh nghiệm khi sử dụng Lý Bạch Vương Giả Vinh Diệu ở vị trí đi rừng. Chúc anh em có những trải nghiệm đi rừng ổn cùng vị tướng này để leo rank một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *