Hướng dẫn tải vương giả vinh diệu bản quốc tế chi tiết

Hướng dẫn tải tải vương giả vinh diệu bản quốc tế chi tiết

Vương Giả Vinh Diệu, một trong những tựa game MOBA phổ biến nhất trên di động, được phát triển bởi Level Infinite, cuối cùng đã ra mắt phiên bản quốc tế sau thành công của phiên bản beta. Trò chơi đã chính thức được giới thiệu độc quyền tại Brazil. Tuy nhiên, người chơi tại Việt Nam cũng có thể trải nghiệm trò chơi trước khi ra mắt toàn cầu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt phiên bản quốc tế của Vương Giả Vinh Diệu để có thể chơi ở Việt Nam.

Cách tải Vương Giả Vinh Diệu phiên bản quốc tế cho APK Android

Hiện tại, Vương Giả Vinh Diệu chỉ có sẵn cho khu vực Brazil, Nam Á (trừ Ấn Độ), Trung Đông, Đông Âu và khu vực CIS trên Google Play Store. Người chơi đến từ những khu vực này có thể tải trò chơi trực tiếp từ Google Play. Tuy nhiên, người chơi từ Việt Nam (hoặc các quốc gia khác) cũng có thể tải xuống phiên bản quốc tế của Vương Giả Vinh Diệu thông qua tệp APK từ các trang web bên thứ ba.

Nếu bạn lo lắng về rủi ro khi tải tệp APK từ các trang web bên thứ ba, không cần phải lo lắng, vẫn còn một phương pháp khác cho bạn. Bạn có thể tải trò chơi trực tiếp từ Google Play Store thông qua một số thủ thuật.

Bước 1: Xóa dữ liệu của Google Play

Chọn cài đặt -> Ứng dụng

Chọn quản lý ứng dụng -> Google Play

Chọn Lưu trữ -> Xóa dữ liệu

Bước 2: Bật VPN ở các khu vực Brazil, Nam Á, Trung Đông hoặc Đông Âu.

Bạn có thể sử dụng phần mềm VPN Brazil – get Brazilian IP để đổi địa chỉ IP sang Brazil và truy cập vào Google Play Store để tải Vương Giả Vinh Diệu. Tuy nhiên, nếu bạn đã có ứng dụng VPN khác, bạn cũng có thể sử dụng nó để giả mạo địa chỉ IP sang các khu vực đang được phát hành trò chơi.

Bước 3: Tìm kiếm và cài đặt Vương Giả Vinh Diệu.

Bây giờ hãy tìm kiếm “Vương Giả Vinh Diệu” trong cửa hàng Google Play và trò chơi sẽ xuất hiện trong tìm kiếm của bạn. Bấm vào cài đặt và đợi cho đến khi quá trình tải xuống hoàn tất. Bạn sẽ có thể chơi ngay mà không cần bật VPN nữa.

Lưu ý quan trọng: Trong quá trình tải Vương Giả Vinh Diệu, dung lượng của trò chơi gần 500MB. Tuy nhiên, sau khi cài đặt, dung lượng này sẽ tăng lên hơn 4GB và có thể tiếp tục tăng theo thời gian. Vì vậy, trước khi bắt đầu tải trò chơi, hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn có ít nhất 5GB dung lượng trống.

Xem thêm: Cách tải Vương Giả Vinh Diệu bản Trung Quốc

Cách tải Vương Giả Vinh Diệu trên thiết bị iOS

Vương Giả Vinh Diệu cũng đã được phát hành ở Nam Á, Đông Âu, CIS, Trung Đông và Brazil cho các thiết bị iOS. Người dùng iOS từ các quốc gia này chỉ việc vào ứng dụng tìm kiếm để tải về. Còn người chơi từ Việt Nam cần làm theo các bước dưới đây để tải về. 

Bước 1: Mở ứng dụng Apple Store sau đó bấm vào biểu tượng User

Bước 2: Chọn “Thay đổi quốc gia hoặc vùng” -> Kéo tìm quốc gia “Brazil” -> Chọn đồng ý

(Tôi đang chọn Brazil làm mẫu, nhưng bạn có thể chọn bất kỳ quốc gia nào trong khu vực hợp lệ theo sở thích của mình.)

Bước 3: Điền thông tin vào biểu mẫu.

Bước 4: Mở App Store và tìm kiếm “Honor of Kings” (Đoạn này phải tìm bằng tiếng anh nhé)

Bước 7: Tải ứng dụng và sau khi hoàn thành, bạn có thể tận hưởng trò chơi!

Bước 8: Sau khi tải xong, đừng quên thay đổi về vùng Apple ID ban đầu của bạn.

Trên đây là tất cả các bước cần thiết để chơi Vương Giả Vinh Diệu phiên bản quốc tế từ Việt Nam. Hiện tại, các nhà phát triển vẫn chưa công bố ngày phát hành Vương Giả Vinh Diệu ở bất kỳ quốc gia nào khác. Tuy nhiên, vì trò chơi đã được ra mắt ở Brazil, dự kiến sẽ chẳng bao lâu nữa, người chơi từ Việt Nam cũng sẽ được tải bản quốc tế chính thức mà không cần phải sử dụng VPN nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *