Đát Kỷ, một người phù thủy già mê mẩn trong việc tạo ra một bức tượng bằng máy móc và nhập hồn cho nó bằng ma thuật. Bức tượng, được đặt tên là Đạp Cơ, được gửi đến vua Triệu để làm quà. Tuy nhiên, khi vua nhận ra sự tương đồng giữa Đạp Cơ và người yêu đã mất của mình, anh quyết định giữ lại nó và đặt tên là Đát Kỷ.

Cuộc sống của Đát Kỷ bắt đầu thay đổi khi cô khám phá ra bí mật về nguồn gốc của mình và phải đối mặt với cuộc nổi dậy của dân chúng chống lại sự kết hợp giữa loài người và loài ma. Đồng thời, cô cảm thấy bất an về tình cảm của mình dành cho vua Triệu và vấn đề về tình yêu và lòng trung thành. Một cuộc phiêu lưu với nhiều bí ẩn và sự đấu tranh nội tâm của Đát Kỷ đang chờ đợi.

Nội Tại

Thất Tâm

Kỹ năng trúng kẻ địch sẽ giảm 30 ~ 72 Giáp phép (Tăng theo cấp anh hùng) của mục tiêu trong 3s, cộng dồn tối đa 3 lần.

Kỹ năng

Xung Kích Linh Hồn
  • Hồi chiêu: 5s / 4.8s / 4.6s / 4.4s / 4.2s / 4s
  • Năng lượng: 60
  • Sát thương cơ bản: 570 / 635 / 700 / 765 / 830 / 895

Đắt Kỷ vẫy một làn sóng xung kích theo hướng chỉ định, gây 570 (+ 120% Công phép) sát thương phép lên kẻ địch trúng chiêu.

Mị Lực Thần Tượng
  • Hồi chiêu:10s / 9.4s /8.8s / 8.2s / 7.6s / 7s
  • Năng lượng: 80
  • Sát thương cơ bản: 285 / 320 / 355 / 390 / 425/ 460

Đắt Kỷ chọn một mục tiêu thả trái tim tình yêu, gây 285 (+ 66% Công phép) sát thương phép lên kẻ địch trúng phải đồng thời làm choáng kẻ đó trong 1.5s

Sùng Bái Nữ Vương
  • Hồi chiêu: 18s / 15s / 12s
  • Năng lượng: 120
  • Sát thương cơ bản: 325 / 405 / 485

Đắt Kỷ thả ra 5 trái tim tự động tấn công những kẻ địch xung quanh. Mỗi trái tim gây ra 325 (+ 75% Công phép) sát thương phép.

Khi nhiều trái tim bắn trúng cùng một mục tiêu, chúng sẽ chỉ gây 50% sát thương.

Gợi ý bộ trang bị được đề xuất cho Đát Kỷ

Chú thích : Đát Kỷ cần nhanh chóng hỗ trợ và đảo đường để tạo lợi thế, khả năng khống chế ổn định giúp cô có thể áp sát đối thủ mà không lo đồng đội không theo kịp sát thương.

Gợi ý bộ trang bị khác cho Đát Kỷ

Chú thích : Có thể đổi sang Giày Phù Thủy nếu bạn muốn tăng khả năng hồi mana và xuyên giáp. Khả năng bùng nổ của Đát Kỷ cũng tương đối nổi bật trong số nhiều anh hùng, và cô có thể tiêu diệt ổn định những đối thủ đơn độc trong chốc lát.

Bảng Ngọc phù hợp cho Đát Kỷ

Mộng Yểm Mộng Yểm Liên Mẫn Liên Mẫn Luân Hồi Luân Hồi

Chú thích : Đát Kỷ là một anh hùng pháp sư với siêu năng lực có thể ngay lập tức giết chết hầu hết các anh hùng yếu đuối. Mộng Yểm có thể cung cấp sức mạnh phép thuật và khả năng xuyên thấu, Luân Hồi có thể tăng sức mạnh phép thuật và khả năng hút máu phép, Liên Mẫn có thể làm giảm thời gian hồi chiêu.

Phụ Trợ phù hợp nhất

Tốc Biến Tốc Biến Siêu Hồi Máu Siêu Hồi Máu

Đồng đội tốt của Đát Kỷ

Tướng bị Đát Kỷ khắc chế

Tướng khắc chế Đát Kỷ