Erin là một công chúa elf lẩn trốn từ Rừng Vàng và là một khách không mời ở Đền Hoàng Hôn. Dân tộc elf tự cho mình là biểu tượng của sự dịu dàng và nghiêm chỉnh, sống kín đáo trong Rừng Vàng và cô gái thì tràn đầy sự thông minh và tò mò, mơ ước khám phá thế giới con người. Cô cùng với một pháp sư nhỏ và một hiệp sĩ tạo thành một đội phiêu lưu từ Đền.

Cuộc hành trình giúp cô nhận ra sứ mệnh thực sự của mình là bảo vệ hòa bình cho Rừng và dân tộc elf. Cuối cùng, cô quyết định ở lại Rừng thực hiện sứ mệnh của mình, và tìm kiếm cuộc phiêu lưu tiếp theo để khám phá.

Nội Tại

Bước Nhảy Tinh Linh

Đòn tấn công của Ngải Lâm sẽ gây ra (+100%Công vật lý) (+20%Công phép) sát thương vật lý và tích 1 tầng năng lượng.

Sau khi đạt đủ tầng năng lượng Ngải Lâm sẽ nhanh chóng tiêu thụ chúng để bay nhẹ theo hướng di chuyển một khoảng đồng thời cường hóa đòn đánh thường tiếp theo gây 70(+5*Lv) (+120%Công vật lý) (+30%Công phép) sát thương vật lý và bắn xuyên mục tiêu theo đường thẳng

Sau khi bay nhẹ sẽ nhận thêm một tầng năng lượng

Mỗi 100 Công phép tăng 30 Tốc chạy khi bay lướt, tối đa 450. Giới hạn tốc chạy nội tại: 2000

Khả năng xuyên giáp/hút máu của Erin là xuyên giáp toàn năng/hút máu toàn năng, nhận giá trị cao nhất của xuyên giáp vật lý/hút máu và xuyên giáp phép/hút máu phép

Kỹ năng

Diệp Vũ · Trí Ý
  • Hồi chiêu: 7.5s (-0.3s/Lv)

Ngải Lâm bắn ra 1 chùm nguyệt quế gây 350(+70/Lv)(+40%Công vật lý)(+100%Công phép) sát thương phép lên tướng địch đầu tiên trúng phải và nhận 1 ấn ký Nguyệt Quế.

Nếu bắn trúng tướng địch hoặc đến khoảng cách xa nhất chùm nguyệt quế sẽ nở thành vòng tròn làm chậm 30% kẻ địch chạm phải thành vòng đồng thời gây 125(+25/Lv)(+20%Công vật lý)(+30%Công phép) sát thương phép.

Mỗi 100 Công phép sẽ giảm thời gian hồi chiêu đi 0.1s, tối đa 1.5s

Toàn Vũ · Khinh Ngữ
  • Hồi chiêu: 10s (-0.4s/Lv)

Ngải Lâm được Rừng Hoàng Kim chúc phúc ngay lập tức hồi đầy điểm năng lượng đồng thời nhận thêm 2 ấn ký Nguyệt Quế.

Tiến vào trạng thái miễn nhiễm làm chậm và tăng 20% (+4%/Lv) Tốc đánh kéo dài 3s.

Nguyệt Quế Chi Vũ · Thịnh Phóng
  • Hồi chiêu: 20s / 17.5s / 15s

Mỗi khi Ngải Lâm đầy năng lượng sẽ nhận 1 ấn ký Nguyệt Quế, khi ấn ký đạt đến 6 tầng [Nguyệt Quế Chi Vũ · Thịnh Phóng] sẽ được mở khóa. Tối đa 12(+3/Lv) ấn ký.

Khi kích hoạt kỹ năng, Ngải Lâm sẽ được tăng 10% (+5%/Lv) Tốc chạy và không ngừng tiêu hao ấn ký phóng ra Nguyệt Quế Phi Diệp gây 60(+30/Lv)(+40%Công vật lý)(+35%Công phép) sát thương phép lên mục tiêu ít máu nhất trong phạm vi.

Gợi ý bộ trang bị được đề xuất cho Erin

Gợi ý bộ trang bị khác cho Erin

Bảng Ngọc phù hợp cho Erin

Vô Song Vô Song Tâm Nhãn Tâm Nhãn Tham Lam Tham Lam

Chú thích : Cải thiện khả năng hút máu và tấn công chí mạng

Phụ Trợ phù hợp nhất

Tốc Biến Tốc Biến Gầm Thét Gầm Thét

Đồng đội tốt của Erin

Tướng bị Erin khắc chế

Tướng khắc chế Erin