Tôn Thượng Hương, con gái của vương tộc, không chỉ là một cô gái xinh đẹp mà còn là một võ nữ tài ba và một nhà lãnh đạo tài năng. Với sự giúp đỡ của vị tướng “Sắt Máu Đô Đốc” Chu Du, cô đã dũng cảm đứng lên chống lại các kẻ xấu và bảo vệ vùng đất của mình. Dưới biệt danh “Công chúa hải tặc”, “Cán bộ giáo dục xã hội” và “Nữ hiệp”, cô đã trở thành một huyền thoại về sức mạnh và bảo vệ công lý.

Tuy nhiên, khi một cơ hội để nắm quyền lực đến, cô quyết định từ chối và tiếp tục cuộc hành trình của mình với sự đam mê và sức mạnh của mình, đồng thời thu hút sự quan tâm và lo lắng từ anh trai và người thân.

Nội Tại

Hoạt Lực Bộc Phát

Mỗi đòn đánh thường trúng tướng địch của Tôn Thượng Hương sẽ giảm 0.5s thời gian hồi chiêu của [Kĩ năng 1 – Pháo Đạn Đột Kích]

Kỹ năng

Pháo Đạn Đột Kích
  • Hồi chiêu: 5s
  • Năng lượng tiêu hao: 25
  • Sát thương: 270 / 290 / 310 / 330 / 350 / 370

Tôn Thượng Hương lăn theo hướng chỉ định đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp, gây 270 (+100% Công vật lý) sát thương vật lý lên kẻ địch trên đường thẳng.

Khi lăn về gần tướng địch cô được tăng 80% Tốc chạy trong 2s .

Bom Hoa Sen Hỏa Lực
  • Hồi chiêu: 8s / 7.6s / 7.2s / 6.8s / 6.4s / 6s
  • Năng lượng: 50
  • Sát thương cơ bản: 150 / 170 / 190 / 210 / 230 / 250
  • Sát thương thêm: 100 / 120 / 140 / 160 / 180 / 200

Tôn Thượng Hương ném bom về vị trí chỉ định, gây 150 (+100% Công vật lý) sát thương vật lý đồng thời giảm 90% Tốc chạy của kẻ địch trong phạm vi 1s và giảm 10% Giáp của đơn vị trúng bom.

Kẻ địch hoặc lính trúng bom sẽ bị đánh dấu trong 5s. Đòn đánh thường sẽ gây thêm 100 (+20% Công vật lý) sát thương vật lý lên mục tiêu bị đánh dấu (Gấp đôi sát thương với lính)

Đạn Pháo Tối Thượng
  • Hồi chiêu: 25s / 20s / 15s
  • Năng lượng: 100
  • Sát thương: 500 / 750 / 1000

Tôn Thượng Hương bắn một quả pháo tới hướng chỉ định. Pháo sẽ phát nổ khi chạm vào kẻ địch hoặc phóng tới khoảng cách xa nhất gây 500 ( +185% Công vật lý) sát thương vật lý vùng nổ sẽ chỉ gây ra 75% sát thương cho kẻ địch.

Gợi ý bộ trang bị được đề xuất cho Tôn Thượng Hương

Chú thích : Tôn Thượng Hương sẽ thực hiện các đòn tấn công cơ bản để tối ưu hóa khả năng nhào lộn nhiều lần từ kĩ năng 1, kết hợp với sức mạnh của trang bị vật lý và chí mạng sẽ khiến sát thương bùng nổ hơn.

Gợi ý bộ trang bị sốc sát thương cho Tôn Thượng Hương

Chú thích: Lối lên đồ thiên về sát thương kỹ năng từ chiêu 1, có khả năng one shot tướng địch yếu máu khi đã đủ đồ.

Gợi ý bộ trang bị khác cho Tôn Thượng Hương

Chú thích : Khi đối thủ của bạn có khả năng cấu rỉa mạnh, bạn có thể chọn trang bị có thuộc tính hút máu để mang lại cho bạn đủ lượng máu trụ đường.

Bảng Ngọc phù hợp cho Tôn Thượng Hương

Họa Nguyên Họa Nguyên Ưng Nhãn Ưng Nhãn Ẩn Nặc Ẩn Nặc

Chú thích : Tốc độ di chuyển của Ẩn Nặc giúp Tôn Thượng Hương di chuyển tốt hơn và tìm vị trí đầu ra, hỗ trợ chiến đấu của đội cũng nhanh hơn và đòn tấn công vật lý có thể tăng sát thương. Ưng Nhãn giúp sát thương tấn công của Tôn Thượng Hương sẽ cao hơn sau khi xuyên giáp. Ở giai đoạn đầu, khi có Họa Nguyên sẽ có nhiều đòn chí mạng hơn, dọn dẹp chiến trường, dọn lính nhanh hơn và phát triển nhanh hơn.

Phụ Trợ phù hợp nhất

Tốc Hành Tốc Hành Gầm Thét Gầm Thét

Đồng đội tốt của Tôn Thượng Hương

Tướng bị Tôn Thượng Hương khắc chế

Tướng khắc chế Tôn Thượng Hương

Tổng hợp các phân tích, đánh giá, cách xây dựng tướng Tôn Thượng Hương