Phân tích kỹ năng Trương Phi và Chiến lược sử dụng trong các trận đấu

Phân tích kỹ năng Trương Phi và Chiến lược sử dụng trong các trận đấu

Vương Giả Vinh Diệu đã chính thức cho phép nhân vật Trương Phi ra mắt! Là một trong số ít nhân vật có khả năng biến hình! Sức mạnh của Trương Phi trước và sau khi biến hình khác biệt rất lớn! Vì vậy, đảm bảo rằng mỗi lần tham gia trận đấu đoàn đội, việc sử dụng kỹ năng đặc biệt là rất quan trọng. Vậy kỹ năng của Trương Phi là như thế nào? Hãy cùng xem nhé!

Phân tích sơ bộ Kỹ năng của Trương Phi

Tiềm Năng Hắc Ám (Nội Tại)

Trước và sau khi biến hình, cả đòn tấn công thông thường và kỹ năng đều tăng năng lượng. Chỉ khi năng lượng đạt tới giá trị tối đa, Trương Phi mới có thể sử dụng kỹ năng đặc biệt. Sau khi biến hình, mỗi lần Trương Phi kích hoạt kỹ năng, sẽ tạo ra rung động đất đai xung quanh, làm giảm tốc độ và tăng sát thương cho đòn tấn công thông thường.

Kỹ năng bị động của Trương Phi có thể nói là một kỹ năng vô cùng mạnh mẽ, khi biến hình, Trương Phi trở thành một tank đầy sức mạnh! Tuy nhiên, hiện nay tốc độ tích năng lượng của Trương Phi không thể đuổi kịp tốc độ của trận đấu, vì vậy để chơi tốt với Trương Phi, quan trọng là làm thế nào để nhanh chóng tích năng lượng!

Tiềm Năng Hắc Ám (Nội Tại)
Tiềm Năng Hắc Ám (Nội Tại)

Lãnh Địa Cấm Chế (Kỹ năng 1)

Trương Phi quay vòng với cây giáo, đẩy lùi kẻ địch và gây sát thương vật lý cùng với việc tích năng lượng; sau khi biến hình, Trương Phi sẽ điên cuồng đập phía trước kẻ địch, gây sát thương vật lý.

Sát thương của kỹ năng trước khi biến hình không cao, mà chủ yếu là sử dụng để đẩy lùi kẻ địch, bảo vệ hàng sau hoặc tiêu diệt lính và quái vật để nhanh chóng tích năng lượng cho Trương Phi!

Lãnh Địa Cấm Chế (Kỹ năng 1)
Lãnh Địa Cấm Chế (Kỹ năng 1)

Cơ Quan Thủ Hộ (Kỹ năng 2):

Trương Phi nhảy tới một khu vực chỉ định, làm cho đồng đội trong khu vực đó nhận được một lớp khiên bảo vệ, và tự mình tích năng lượng; sau khi biến hình, Trương Phi nhảy tới khu vực chỉ định, gây sát thương vật lý cho tất cả kẻ địch trong khu vực đó.

Kỹ năng này là kỹ năng hỗ trợ của Trương Phi trước khi biến hình, không có sát thương! Nó có thể được sử dụng trong các trận đấu đoàn đội để giảm sát thương cho đồng đội, hoặc để Trương Phi có thể trốn thoát! Tuy nhiên, sau khi biến hình, đây lại là một kỹ năng tấn công mạnh mẽ, khi Trương Phi biến thành dạng lớn, kỹ năng 2 sẽ khiến anh ta trở thành một phần tử cực kỳ mạnh mẽ!

Cuồng Thú Huyết Tính (Kỹ năng 3)

Khi sự điên cuồng của Trương Phi đạt đến đỉnh điểm, anh ấy có thể kích hoạt, biến thành dạng thật của quỷ, nhận được một lớp khiên bảo vệ lớn và tạo ra một con đường cuồng nộ, đẩy lùi kẻ địch ở hai bên và gây sát thương vật lý cùng với việc khiến kẻ địch ở cuối con đường bị khiếp sợ và gây sát thương vật lý. Trong khi trên con đường đó, Trương Phi sẽ tăng tốc độ, nhưng khi rời khỏi con đường, anh ấy sẽ dần chậm lại đến tốc độ bình thường.

Nhiều người khi nhìn vào kỹ năng này sẽ không hiểu ngay, vậy hãy đơn giản hóa cách sử dụng và hiệu ứng của kỹ năng này.

1. Hiệu ứng của kỹ năng 1 biến thành việc đập đất, gây sát thương lớn trong phạm vi!

2. Hiệu ứng của kỹ năng 2 biến thành sát thương vật lý trong phạm vi rộng.

3. Tăng một lớp khiên bảo vệ cực mạnh.

4. Tạo ra một con đường có thể tăng tốc.

5. Khi biến hình, kẻ địch đứng trực diện trên con đường sẽ bị khiếp sợ, còn những kẻ địch ở bên lề sẽ bị đẩy lùi.

Có hai phong cách chơi và một bộ trang bị, vừa là tank vừa là tấn công

Trương Phi có hai trạng thái khác nhau, trong khi không biến hình, anh là một anh hùng tank, giữ chốn đứng, bảo vệ đồng đội, và khi biến hình, anh có khả năng tấn công, mạnh mẽ hơn và chống chịu hơn. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với mọi người một bộ trang bị phù hợp cho trận đấu 5v5, Trương Phi hoàn toàn có thể đứng ở hàng đầu để chịu đựng sát thương.

Trang bị của Trương Phi có thể tham khảo thêm tại đây.

Mẹo chơi của Trương Phi

Trong trận đấu đội, Trương Phi có thể sử dụng kỹ năng đặc biệt để khởi đầu và kiểm soát trận đấu, sau đó sử dụng kỹ năng 2 để tiếp tục kiểm soát. Đồng thời, kỹ năng 1 liên tục tấn công hàng sau của đối phương, hợp tác với những người tấn công gần để tiêu diệt những kẻ địch yếu thế ở hàng sau.

Tất nhiên, việc có kỹ năng đặc biệt phụ thuộc vào việc tích năng lượng, vì vậy trong thời gian bình thường, bạn có thể sử dụng tấn công thông thường hoặc kỹ năng để tiêu diệt quái vật và nhanh chóng tích năng lượng, đảm bảo rằng trong trận đấu đoàn đội, bạn có thể sử dụng kỹ năng đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *