Trang bị cho Trương Phi trong Vương Giả Vinh Diệu và đề xuất trang bị “Lục Thần”

Trang bị cho Trương Phi trong Vương Giả Vinh Diệu và đề xuất trang bị “Lục Thần”

Trong Vương Giả Vinh Diệu , Trương Phi là một vị tướng chiến binh mạnh mẽ, có khả năng biến hình! Tuy nhiên, dù kỹ năng mạnh mẽ, nhưng cũng cần có trang bị tốt để hoàn thiện. Dưới đây là một bộ trang bị cực mạnh cho Trương Phi trong mùa S34, mọi người có thể tham khảo nhé!

Trang bị được nhiều cao thủ lựa chọn

Áo Choàng Thần Ra Áo Choàng Thần Ra Giày Kiên Cường Giày Kiên Cường Chiến Rìu Chiến Rìu Găng Tay Gai Găng Tay Gai Giáp Hộ Vệ Giáp Hộ Vệ Giáp Trường Sinh Giáp Trường Sinh

Gần đây, tỷ lệ sử dụng Trương Phi có xu hướng tăng chậm, và lý do chính là anh ấy thực sự là một cỗ máy! Đồng thời, khả năng gây sát thương cũng không kém. Dường như mọi người đã khám phá ra một ngôi sao tiềm năng, là vị tướng có thể gánh team một cách linh hoạt giữa việc chống chịu và tạo ra sát thương. Vì vậy, trên con đường trang bị, việc lựa chọn đồ vừa chống chịu vừa tạo sát thương là lựa chọn tốt nhất.

Trang bị này có tỷ lệ thắng cao lên đến 68%  Với 100 trận đấu! Phương án trang bị cơ bản giống như Hạ Hầu ĐônLữ Bố. Một cái Rìu Bóng Tối là đủ để tạo ra sát thương.

Xem thêm: Cách chơi Hạ Hầu Đôn trong Vương Giả Vinh Diệu

Gợi ý trang bị tốt nhất cho Trương Phi

Áo Choàng Thần Ra Áo Choàng Thần Ra Giày Kiên Cường Giày Kiên Cường Chiến Rìu Chiến Rìu Giáp Thống Khổ Giáp Thống Khổ Giáp Phù Thủy Giáp Phù Thủy Giáp Hộ Mệnh Giáp Hộ Mệnh

Trong trận chiến nhóm, Trương Phi thường là nhân vật phải nhận sát thương, vì vậy Áo Giáp Phản Sát Thương cũng là một lựa chọn tốt. Dù trang bị này có máu hơi thấp, nhưng khả năng chống chịu vẫn rất mạnh mẽ, kết hợp với khả năng tái sinh từ Giáp Hộ Mệnh, đây là một bộ trang bị tiềm năng cho việc chống chịu và tạo sát thương một cách linh hoạt.

1 thoughts on “Trang bị cho Trương Phi trong Vương Giả Vinh Diệu và đề xuất trang bị “Lục Thần”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *