Vương Chiêu Quân, nàng công chúa bị xắn tay bởi người chủng tộc hung dữ, phải đối mặt với số phận bi đát khi bị cưỡng ép trở thành một nữ thần thánh trong lễ rước của người chúng.

Nhưng khi cuộc tấn công định mệnh của kẻ thù xâm lược, nàng phải chịu cảnh mất mát đau lòng. Tuy nhiên, trong cơn hỗn loạn và tuyệt vọng, Vương Chiêu Quân vẫn tỏ ra cao quý và mạnh mẽ, giữ lấy sự dũng cảm và kiên định. Những lời hỏi thăm về quê hương cũng làm nổi bật bức tranh đau buồn của một người phụ nữ bị cuốn vào vòng xoáy của chiến tranh và định mệnh.

Nội Tại

Trái Tim Băng Giá

Sau khi thoát khỏi giao tranh, Vương Chiêu Quân sẽ nhận được lớp giáp hàn băng có thể chặn 480 (+58% Công phép) sát thương.

Mục tiêu gây sát thương vật lý sẽ bị dính hiệu ứng băng lạnh.

Khi lớp giáp bị phá vỡ sẽ tạo ra xung kích băng sương, gây 480 (+58% Công phép) sát thương phép lên kẻ địch xung quanh.

Đòn đánh thường thứ 3 của Vương Chiêu Quân sẽ xuất hiện 3 mũi châm băng gây tổng cộng 240 (+30% Công phép) sát thương phép lên mục tiêu.

Hiệu ứng băng lạnh: Giảm 50% Tốc chạy và 35% Tốc đánh của mục tiêu, tồn tại trong 2s và giảm dần theo thời gian.

Kỹ năng

Điêu Linh Băng Tinh
  • Hồi chiêu: 5s
  • Năng lượng: 50
  • Sát thương cơ bản: 400 / 465 / 530 / 595 / 660 / 725

Vương Chiêu Quân tại vị trí chỉ định khống chế băng tinh vỡ vụn, gây 400 (+55% Công phép) sát thương phép và đồng thời gây hiệu ứng băng lạnh lên mục tiêu.

Chiêu Quân sẽ nhận được tầm nhìn của khu vực thi triển và mục tiêu trúng chiêu trong 2s

Hàn Sương Cầm Cố
  • Hồi chiêu: 8s
  • Năng lượng: 60
  • Sát thương cơ bản: 250 / 280 / 310 / 340 / 370 / 400
  • Sát thương thêm cơ bản: 150 / 175 / 200 / 225 / 250 / 275

Vương Chiêu Quân dẫn dắt lực lượng sương giá trong khu vực chỉ định, sau một thời gian ngắn sẽ tạo thành 250 (+ 47% Công phép) sát thương phép đồng thời đóng băng trong 2,5s

Nội tại: Chiêu Quân sẽ gây thêm 150 (+22% Công phép) sát thương phép với các mục tiêu đã bị đóng băng

Lẫm Đông Tràn Về
  • Hồi chiêu: 35s / 32.5s / 30s
  • Năng lượng: 120
  • Sát thương cơ bản: 250 / 325 / 400

Chiêu Quân triệu hồi hàn đông chi lực làm mới lớp giáp hàn băng, đồng thời tại vị trí chỉ định giáng xuống 1 trận băng tuyết mỗi lần gây 250 (+22% Công phép) sát thương phép và gây thêm hiệu ứng băng lạnh cho kẻ địch trong phạm vi kéo dài 5s

Gợi ý bộ trang bị được đề xuất cho Vương Chiêu Quân

Chú thích : Chiêu cuối của Vương Chiêu Quân có phạm vi bao phủ rộng lớn, có thể trong nháy mắt thay đổi cục diện chiến trường.

Gợi ý bộ trang bị khác cho Vương Chiêu Quân

Chú thích : Thuộc tính giảm thời gian hồi chiêu lớn cho phép Vương Chiêu Quân thường xuyên tung ra chiêu cuối nên trong mỗi đợt giao tranh đồng đội sẽ có bão tuyết bao trùm hầu hết chiến trường.

Bảng Ngọc phù hợp cho Vương Chiêu Quân

Thánh Nhân Thánh Nhân Liên Mẫn Liên Mẫn Luân Hồi Luân Hồi

Chú thích : Vương Chiêu Quân có lợi thế ở giai đoạn đầu, khi đạt đến cấp 4, anh ta có thể lấy đi người đi đường giữa của đối phương hoặc hỗ trợ người đi rừng từ bên cạnh để bắt người. Việc giảm hồi chiêu chủ yếu nhằm vào giai đoạn sau, giúp kỹ năng của Vương Chiêu Quân được sử dụng thường xuyên và tiêu hao. Hiệu ứng hút máu có thể cải thiện đáng kể lượng máu đi đường.

Phụ Trợ phù hợp nhất

Tốc Biến Tốc Biến Siêu Hồi Máu Siêu Hồi Máu

Đồng đội tốt của Vương Chiêu Quân

Tướng bị Vương Chiêu Quân khắc chế

Tướng khắc chế Vương Chiêu Quân