Hướng dẫn chi tiết cách chơi Thượng Quan Uyển Nhi VGVD 

thượng quan uyển nhi vgvd

Hôm nay mình mang đến cho mọi người giáo án một vị tướng có khả năng tấn công cực kỳ mạnh mẽ trong game Vương Giả Vinh Diệu. Cô ấy chính là đỉnh cao của ở vị trí giữa: Thượng Quan Uyển Nhi.

Thượng Quan Uyển Nhi VGVD rất linh hoạt và duyên dáng, mang theo sức mạnh tấn công, tiềm năng cao, là một trong những mỹ nhân cổ điển của Trung Quốc, đáng để mọi người trải nghiệm!

Nhưng có nhiều người vẫn không biết cách sử dụng khả năng bay ảo diệu nên đã từ bỏ vị tướng này. Hôm nay, sau khi đọc xong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ có thể bay đến bất cứ đâu!

Phân tích kỹ năng Thượng Quan Uyển Nhi VGVD

Nội tại: Bút Trận

Đòn tấn công cơ bản thứ ba của Thượng Quan Uyển Nhi được cường hóa, và việc cô ấy sử dụng kỹ năng sẽ gây sát thương phép cho kẻ địch xung quanh. Khi kỹ năng của cô chạm vào mục tiêu, cô ấy có thể phục hồi máu và kích hoạt cường hóa đòn đánh thường.

Thượng Quan Uyển Nhi có hiệu ứng kỹ năng bổ sung làm tăng cường sát thương của đòn tấn công thường, và đặc biệt, đòn tấn công này có thể tấn công từ xa hơn và gây sát thương mạnh mẽ hơn. Để tối đa hóa sát thương, việc kích hoạt đòn tấn công thường khi phát triển kỹ năng là rất quan trọng, giúp tăng cường lượng sát thương gây ra.

Kĩ năng 1: Triện Pháp · Tật Thế

Dùng bút vẽ theo hướng chỉ định, gây sát thương phép cho kẻ địch chạm vào. Khi đạt đến khoảng cách gần nhất, bút sẽ phát nổ, gây sát thương phép cho kẻ địch trong vùng lân cận.

Đây là kỹ năng chính để Thượng Quan Uyển Nhi tiêu hao từ xa, cố gắng dự đoán vị trí của kẻ địch, sử dụng sát thương vụ nổ ở phía xa nhất để làm tăng tối đa sát thương.

Kỹ năng thứ nhất có thể kết hợp với chiêu cuối để trượt đi, thường có thể trượt qua ba phần vị trí.

kỹ năng 1 thượng quan uyển nhi
Kỹ năng 1 Thượng Quan Uyển Nhi

Kĩ năng 2: Phi Bạch · Tàng Phong

Bắt đầu viết ở vị trí chỉ định, ngay khi bút chạm xuống sẽ gây sát thương cho kẻ địch, với bản thân là điểm kết thúc. Trong quá trình viết, khi tiếp xúc với kẻ địch, sẽ làm chậm lại chúng.

Sát thương của kỹ năng thứ hai không cao bằng kỹ năng thứ nhất, nó có thể được sử dụng để bổ sung sát thương. Nó chủ yếu được sử dụng để phối hợp với việc tung ra chiêu cuối. Nó có thể làm chậm kẻ địch và cũng có thể được sử dụng như một kỹ năng giữ lại kẻ thù.

kỹ năng 2 thượng quan uyển nhi
Kỹ năng 2 Thượng Quan Uyển Nhi

Chiêu cuối: Chương thảo · Hoành lân

Lướt lên phía trước theo hướng chỉ định, gây sát thương phép. Trong quá trình lao về, chỉ cần đánh trúng đối thủ hoặc các kỹ năng chủ động khác, có thể trong vòng 3 giây phát ra một lần lao nữa. Tối đa có thể lao 5 lần, trong thời gian dừng lại có thể sử dụng đòn tấn công và kỹ năng. Chỉ cần hoàn thành năm lần lao, Thượng Quan Uyển Nhi sẽ bay lên không trung, sau đó tiếp tục tấn công mạnh mẽ hướng về phía kẻ địch.

Đây là kỹ năng cốt lõi của Thượng Quan Uyển Nhi Vương Giả Vinh Diệu, cũng là kỹ năng đặc trưng của cô.

Thượng Quan Uyển Nhi chỉ cần hoàn thành năm lần lao, cô sẽ có thể bay lên không trung. Vì vậy, cách hoàn thành năm lần lao này là chìa khóa quan trọng của Thượng Quan Uyển Nhi. Nhiều người không thể hoàn thành năm lần lao này, nguyên nhân chính là do hiểu lầm về việc triệu hồi kỹ năng, đó là việc triệu hồi kỹ năng ba, chỉ cần nhấn một lần nút kỹ năng, sau đó lao về phía trước được điều khiển bằng nút điều hướng, 

Nhiều người nhìn vào các hướng dẫn sai lệch trên mạng như combo 2331333, 2133333, …. Chỉ cần bạn nhấn liên tục kỹ năng ba theo các hướng dẫn đó, chắc chắn sẽ làm hỏng cả kỹ năng này, vì kỹ năng ba được điều khiển bằng nút điều hướng! Điều này cũng là lý do tại sao kỹ năng ba của những cao thủ có thể phanh lại và điều hướng, vì nó được điều khiển bằng nút điều hướng, điều này cũng rất dễ dàng.

Phần sau mình sẽ giải thích kỹ thuật bay của Thượng Quan Uyển Nhi chi tiết hơn, thực ra rất đơn giản, chỉ cần mở chế độ huấn luyện và luyện tập vài lần là sẽ thành thạo.

kỹ năng 3 thượng quan uyển nhi
Kỹ năng 3 Thượng Quan Uyển Nhi

Bảng ngọc Thượng Quan Uyển Nhi VGVD

Bảng ngọc: Mộng Yểm x10, Tâm Nhãn x10, Thú Liệp x7 + Tham Lamx3

mộng yểm tâm nhãn thú liệp tham lam
Bảng ngọc Thượng Quan Uyển Nhi

88 xuyên giáp phép và 42 phép thuật, giúp cho Thượng Quan Uyển Nhi ở giai đoạn đầu có khả năng gây sát thương nhất định. Hút máu giúp cô tăng khả năng phục hồi, và Thú Liệp tăng tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công. 

Sau khi bạn kích hoạt xong kỹ năng cuối, bạn sẽ trở thành một người hùng có khả năng gây sát thương với việc phát hành tấn công thông thường và kỹ năng 1 + 2, không có khả năng tự di chuyển. Nếu bạn tấn công nhanh, bạn có thể tung ra nhiều cú tấn công thông thường được tăng cường hơn.

Lên đồ Thượng Quan Uyển Nhi VGVD

trang bị thượng quan uyển nhi
Trang bị Thượng Quan Uyển Nhi

Bắt đầu với Giày Thuật Sĩ để có thể tung ra kỹ năng nhanh hơn. Sách Thánh giúp tăng khả năng chịu đựng. Trượng Cá Ngựa tăng tốc độ di chuyển của bản thân và sức mạnh phép thuật. Nón Ảo Thuật tăng sức mạnh, Trượng Hư Vô tăng hiệu ứng xuyên giáp phép và Trượng Băng Sương giữ vai trò chính là để tự bảo vệ bản thân.

Bộ trang bị này cũng phù hợp cho tất cả các anh hùng đơn lẻ có khả năng tấn công mạnh mẽ.

Ở giai đoạn sau, bạn có thể thay Sách Thánh bằng Sách Hiền Triết để nâng cao khả năng tồn tại và sức mạnh tấn công. Nếu bạn chưa biết Sách Hiền Triết là gì thì hoàn toàn có thể vào mục việt hóa trang bị vương giả vinh diệu để xem nhé, trên website vuonggiavinhdieu.net đã thống kê đầy đủ các loại trang bị cho bạn có thể tra cứu một cách thuận tiện nhất.

Không dài dòng nữa, chúng ta tiếp tục đến phần mà mình đoán có nhiều bạn mong chờ nhất, hãy đọc phần tiếp theo để khám phá về cách “bay” của Thượng Quan Uyển Nhi nhé!

Xem thêm: Phân tích lối chơi Hoa Mộc Lan Vương Giả Vinh Diệu

Hướng dẫn combo bay của Thượng Quan Uyển Nhi

Sử dụng kỹ năng 2 kết hợp với kỹ năng 3 mà không có lính trên đường, sẽ cho phép bay lên không trung trực tiếp.

Đây là kỹ thuật bay cơ bản nhất của Thượng Quan Uyển Nhi, không cần nhớ bất kỳ khẩu ngữ nào cả. Cách thực hiện cụ thể: tung kỹ năng 2 về phía sau, nhấn một lần kỹ năng 3, cùng lúc di chuyển về phía ngọn bút để trượt hai đoạn, sau đó tiếp tục trượt ba đoạn theo hướng bút, bay lên trực tiếp, không cần bất kỳ đối tượng nào làm bậc thang, nhưng quãng đường bay này rất ngắn, tương đương với việc vòng qua phía sau cơ thể.

kỹ năng bay thượng quan uyển nhi
Kỹ năng bay Thượng Quan Uyển Nhi

Kết hợp kỹ năng 1 và kỹ năng 3 để bay lên.

Kỹ năng 1 kết hợp với kỹ năng 3 và đối phương trong đường giao tranh để bay. Kỹ năng 1 không thể kích hoạt trực tiếp kỹ năng 3 để bay lên. Thông thường, kỹ năng 3 chỉ có thể trượt ba đoạn trong mảnh viết của kỹ năng 1, và hai đoạn còn lại có thể trượt qua đoàn quân đối phương hoặc tướng địch. Cách thực hiện cụ thể: tung kỹ năng 1 về phía trước, nhấn một lần kỹ năng 3, cùng lúc di chuyển về phía trước để trượt ba đoạn, sau đó đi qua đoàn quân hoặc tướng địch để trượt hai đoạn, có thể bay lên.

Kết hợp kỹ năng 2, 1 và 3 để bay lên ở bất kỳ hướng nào.

Trong quá trình di chuyển, có thể phải sử dụng kỹ năng phanh. Phanh thực tế là việc thả phím hướng khi đang trượt. Thao tác cụ thể như sau: Ném kỹ năng 2 về phía trước, nhấn một lần kỹ năng 3, cùng lúc thả phím hướng. Lúc này, bạn sẽ ở trạng thái phanh. Tiếp theo, bạn muốn trượt theo hướng nào, hãy ném kỹ năng 1 về phía đó, sau đó dùng phím hướng để trượt theo hướng đó ba đoạn, hoàn thành việc bay lên.

Cách này có thể thực hiện bay xa theo đường thẳng, cũng như bay theo bất kỳ hướng nào bạn muốn.

Bay theo ý muốn

bay theo ý muốn thượng quan uyển nhi
Bay theo ý muốn

Bay thẳng

bay thẳng thượng quan uyển nhi
Bay thẳng

 

Lối chơi Thượng Quan Uyển Nhi

Giai đoạn đầu trận

Đề xuất mang theo kỹ năng triệu hồi “Thanh Tẩy” để phòng tránh bị kiểm soát hoặc gián đoạn kỹ năng lớn. Ở cấp 1, hãy nhanh chóng lên tuyến giữa và làm sạch lính, sau đó lên cấp 2 để đi lang thang và áp lực 2 cánh.

Trong giai đoạn đầu, quan trọng là phải lên tuyến và làm sạch lính trước khi đi lang thang. Hãy đảm bảo an toàn cho tháp phòng thủ. Đến cấp 4 trước, hãy cẩn thận hơn, lưu ý hai bên dòng sông để xem xét xem đối phương có thể ẩn nấp ở đó không. 

Kinh tế tuyến giữa rất quan trọng, hãy cố gắng kiểm soát cua sông, nếu đối phương ăn được một con cua nhỏ thì một con cua cũng quý. Nếu không thể ăn được thì phải rút lui, không nên nghĩ rằng trước cấp 4 có thể hạ gục được đối thủ. Một khi đã đạt cấp 4, bạn có thể sử dụng chiêu cuối để tiêu diệt hoặc hạ gục đối thủ dưới tháp trụ.

Sau cấp bốn, nếu không thể hạ gục đối thủ một mình, hãy đi hỗ trợ đường phát triển. Thông thường, hợp tác với đồng đội dưới tháp trụ có thể hạ gục đối thủ.

Giai đoạn giữa trận

Đây là thời điểm mạnh mẽ của Thượng Quan Uyển Nhi, khi đối phương chưa có nhiều giáp phép. Chiêu cuối của Thượng Quan Uyển Nhi có thể gây ra sát thương vô cùng lớn. Đối diện với những kẻ mỏng manh của đối phương, một combo cơ bản có thể tiêu diệt ngay.

Một Thượng Quan Uyển Nhi biết bay chưa đủ, thời điểm vào cuộc mới là yếu tố quan trọng nhất để kiểm chứng một Thượng Quan Uyển Nhi đủ tài. Nếu không có đủ sự chắc chắn, đừng hành động, đặc biệt là khi đối phương còn giữ kỹ năng khống chế, bạn có thể bị khống chế và bị hạ gục trước khi bay xong năm đoạn. 

Hãy đánh giá kỹ các kỹ năng của đối phương và xem máu liệu có thể tiêu diệt chỉ trong một combo, và xem đối phương còn kỹ năng di chuyển không. Trong giai đoạn giữa trận, hãy suy nghĩ kỹ trước khi đi băng trụ, đừng nghĩ rằng chỉ cần bay lên là có thể giết được người, rất nhiều lúc việc đó chỉ là tự sát. Hãy quyết đoán trong việc hỗ trợ từ xa, đặc biệt là khi đối mặt trực tiếp với các xạ thủ, nhiều lúc họ sẽ chỉ còn lại một ít máu, và Thượng Quan Uyển Nhi chỉ cần vào cuộc để vét mạng.

thượng quan uyển nhi vương giả vinh diệu
Thượng Quan Uyển Nhi Vương Giả Vinh Diệu

Giai đoạn cuối trận

Cuối trận là giai đoạn yếu thế cho Thượng Quan Uyển Nhi vì đến thời điểm này, đội bạn chắc chắn đã có ít nhất một đến hai trang bị kháng phép. Việc tiêu diệt một mạch bằng combo đầy đủ là không thể. 

Ngoài việc quản lý sóng lính tốt, bạn nên tập trung vào việc sử dụng đòn tấn công cơ bản và kỹ năng 1 và 2 để gây sát thương. Nếu bạn không tự tin, đừng sử dụng kỹ năng cuối cùng một cách ngẫu nhiên. Nếu bạn bay tốt, bạn là một vị thần, nếu không, bạn chỉ đang feed và bị đồng đội “hỏi thăm phụ huynh” liên tục =)).

Hầu hết thời gian, tham gia vào các trận đấu đội với Thượng Quan Uyển Nhi ở cuối trận kết quả là tử vong bi thảm. Trừ khi đội bạn có khả năng bùng nổ mạnh mẽ, như với các anh hùng như Tôn Thượng Hương hoặc Nakoruru, bạn có thể sử dụng Thượng Quan Uyển Nhi để khởi đầu một trận đấu, áp lực lên thanh máu của đối thủ và sau đó dựa vào sát thương cao để tiêu diệt họ. Nếu không, đừng khởi đầu các trận đấu đội. Đợi cho tank của bạn tấn công, sau đó tham gia vào cuộc chiến sau khi đối thủ đã sử dụng các kỹ năng kiểm soát đám đông của họ để làm sạch mục tiêu có máu thấp. 

Ngoài ra, trong các trận đấu đội, sát thương đầu ra của kỹ năng cuối cùng của Thượng Quan Uyển Nhi là ngẫu nhiên, vì vậy việc xác định thời điểm sử dụng rất quan trọng và đòi hỏi sự thận trọng. Khi tham gia vào các trận đấu đội, tốt nhất là tiếp cận từ phía bên hông để giảm khả năng bị gián đoạn của kỹ năng cuối cùng của Thượng Quan Uyển Nhi. Khi tạo áp lực cho các mục tiêu, Thượng Quan Uyển Nhi có thể sử dụng kỹ năng cuối cùng trước để áp lực các anh hùng đối thủ, nhưng đừng quá tự tin.

Đọc xong bây giờ bạn có cảm thấy Thượng Quan Uyển Nhi quá khó chơi không? Nhanh tay mở máy lên và vào phòng đấu tập để thử xem bạn đã có thể combo kỹ năng bay từ cô nàng này chưa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *