Gia Cát Lượng, thiên tài vĩ đại nhất trong lịch sử của Học Viện Tứ Hách, được công nhận là người kế thừa của Thầy. Với tài năng vượt trội trong cả ma pháp và cơ giới, ông là số một trong mọi lĩnh vực. Ngay cả Zhou Ngụy, thống soái của Đường Kim, cũng phải chấp nhận việc luôn xếp sau Gia Cát Lượng trong mọi kỳ thi.

Với sự kiêu ngạo của mình, Gia Cát Lượng đã gặp một ác mộng sống đầy bi kịch với việc bị đặt ở vị trí thứ hai trong lịch sử nghìn năm của học viện. Tuy nhiên, mặc cho sự ganh tị và ghen ghét từ mọi người, Gia Cát Lượng đã hoàn toàn bỏ qua và đắm chìm trong việc nghiên cứu các bản thảo còn sót lại của Thiên Sách, vốn là biểu tượng của tri thức cổ đại và chứa đựng tất cả bí mật về ma pháp và cơ giới.

Nội Tại

Thời Khắc Toan Tính

Khi kỹ năng của Gia Cát Lượng đánh trúng kẻ địch, trên người Gia Cát Lượng sẽ xuất hiện Khắc ấn mưu lược

Khi khắc ấn đạt đủ 5 tầng sẽ triệu hồi 5 quả cầu phép thuật bay quanh thân, sau một thời gian ngắn quả cầu phép thuật sẽ bay đến tấn công kẻ địch, tạo thành 135 (+25% công phép) sát thương phép, gây thêm 40% sát thương lên lính

Cầu phép thuật ưu tiên tấn công tướng địch, cầu phép thuật sẽ không tấn công quái rừng khi chúng không ở trạng thái chiến đấu.

Kỹ năng

Đột Phá Gió Đông
  • Hồi chiêu: 7s / 6.6s / 6.2s / 5.8s / 5.4s / 5s
  • Năng lượng: 60
  • Sát thương: 500 / 600 / 700 / 800 / 900 / 1000

Gia Cát Lượng bắn ba quả cầu phép thuật về hướng chỉ định, gây 500 (+70% Công phép) sát thương phép, nếu như nhiều quả cầu phép thuật đánh trúng một mục tiêu, từ quả cầu phép thuật thứ hai sẽ chỉ gây 20% sát thương.

Mỗi một quả cầu phép thuật sẽ khởi động một lần Khắc Ấn Mưu Lược.

Thời Không Thoi Đưa
  • Hồi chiêu: 1.5s / 1.4s / 1.3s / 1.2s / 1.1s / 1s
  • Năng lượng: 40
  • Sát thương: 350 / 420 / 490 / 560 / 630 / 700
Gia Cát Lượng tức tốc di chuyển đến hướng chỉ định, đồng thời sinh ra một trận pháp tại vị trí bắt đầu và kết thúc, gây 350 (+52% Công phép) sát thương phép cho kẻ địch trong phạm vi

Nếu như một mục tiêu trong 5s nhiều lần chịu ảnh hưởng của trận pháp sẽ bị giảm 90% Tốc chạy, duy trì 3s. Hiệu ứng này giảm dần theo thời gian

Khi mục tiêu bị nhiều trận pháp đồng thời đánh trúng, trận pháp sẽ chỉ gây 50% sát thương; mỗi một lần trận pháp ảnh hưởng đến kẻ địch đều sẽ khởi động 1 lần Khắc ấn mưu lược; mỗi 10s có thể chuẩn bị một lần Xuyên qua thời không, tối đa 3 lần.

Đạn Nguyên Khí.
  • Hồi chiêu: 35s / 30s / 25s
  • Năng lượng: 120
  • Sát thương: 450 / 630 / 810

Sau một khoảng thời gian tụ lực ngắn, Gia Cát Lượng khóa mục tiêu bắn ra một viên Đạn Nguyên Khí.

Khi bắn trúng sẽ phát nổ gây 450 (+55% Công phép) sát thương phép

Mỗi 1% Máu đã mất của mục tiêu Đạn Nguyên Khí sẽ tăng 2% sát thương

Khi tụ lực Gia Cát Lượng vẫn có thể di chuyển và cũng có thể sử dụng Kỹ năng 2.

Đạn Nguyên Khí đánh trúng kẻ địch có thể khởi động 1 lần Khắc Ấn Mưu Lược

Nếu như trực tiếp tiêu diệt tướng địch sẽ lập tức khởi động nội tại, đồng thời giảm 80% thời gian hồi chiêu của kỹ năng; nếu như mục tiêu bị khóa là tướng địch nhưng kẻ đó đã chết trước khi vụ nổ xảy ra, vẫn có thể giảm 80% thời gian hồi chiêu của kỹ năng.

Đạn Nguyên khí bắn trúng tướng địch khác sẽ lập tức tiêu hủy và phát nổ; trên đường đi nếu đạn Nguyên khí đánh trúng đơn vị không phải tướng địch, sẽ gây sát thương tương đương và hất tung 0.5s.

Gợi ý bộ trang bị được đề xuất cho GIA CÁT LƯỢNG

Chú thích : Gia Cát Lượng có bán kính chiến đấu nhỏ nên rất dễ tiêu hao máu, vì vậy khả năng hồi phục của Sách Thánh là thuộc tính mà Gia Cát Lượng rất cần, trong giai đoạn đầu và trung hạn có thể giúp Gia Cát Lượng liên tục gây áp lực lên địch.

Gợi ý bộ trang bị khác cho GIA CÁT LƯỢNG

Chú thích : Gia Cát Lượng thi triển kỹ năng thường xuyên hơn, Khiên Huyền Thoại có thể mang lại một mức độ ổn định nhất định, cho phép hắn thi triển kỹ năng linh hoạt hơn.

Bảng Ngọc phù hợp cho GIA CÁT LƯỢNG

Mộng Yểm Mộng Yểm Liên Mẫn Liên Mẫn Luân Hồi Luân Hồi

Lời khuyên: Là một pháp sư mạnh mẽ, Mộng Yểm của Gia Cát Lượng cải thiện khả năng tấn công phép thuật và xuyên phép, đảm bảo sát thương mạnh. Liên Mẫn giúp giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng, đảm bảo bạn có thể sử dụng nhiều kỹ năng hơn và sử dụng nhiều nội tại hơn, gây sát thương cao cho kẻ địch. Luân Hồi cải thiện khả năng hút máu của phép thuật, đảm bảo khả năng sống sót và máu trong các trận chiến.

Phụ Trợ phù hợp nhất

Tốc Biến Tốc Biến Thanh Tẩy Thanh Tẩy

Đồng đội tốt của GIA CÁT LƯỢNG

Tướng bị GIA CÁT LƯỢNG khắc chế

Tướng khắc chế GIA CÁT LƯỢNG