Phân tích lối chơi Hoa Mộc Lan Vương Giả Vinh Diệu

phân tích lối chơi hoa mộc lan vương giả vinh diệu

Trong trò chơi Vương Giả Vinh Diệu, Hoa Mộc Lan được định vị là một đấu sĩ, có khả năng làm câm lặng đối thủ, đẩy đối thủ lên không trung khá khó chịu. Đặc biệt khi chuyển sang dạng Trọng Kiếm cô nàng sẽ gây được lượng sát thương khá đáng kể, cùng xem cách chơi Hoa Mộc Lan VGVD trong bài viết này nhé.

Phân tích lối chơi Hoa Mộc Lan VGVD

Giai đoạn ban đầu: Trước khi đạt cấp bốn, Hoa Mộc Lan nên tránh xa các trận đấu và chỉ tham gia khi an toàn. Việc chết của Hoa Mộc Lan trước khi đạt cấp bốn sẽ gây ra một thiệt hại nghiêm trọng cho nhịp độ của đội. Nếu đấu ở cấp thấp và đối mặt với cả Xạ Thủ và Hỗ Trợ, bạn có thể ẩn dưới tháp để phát triển và cố gắng last-hit, nếu gặp nguy hiểm, có thể bỏ lính.

Giai đoạn giữa trận: Hoa Mộc Lan khi mới đạt cấp bốn đã bắt đầu vào giai đoạn mạnh mẽ. Sau khi mua Chiến Rìu, cô ấy có thể áp đặt sức mạnh tuyệt đối trên đường. Trong trận đấu ở cấp thấp và đối mặt với Xạ Thủ và Hỗ Trợ, bạn nên nhanh chóng dọn sạch lính và tìm cơ hội hỗ trợ đường giữa, dọn dẹp khu vực rừng đỏ của đối phương và ép họ phòng thủ bị động. Trong trường hợp đối mặt với đấu sĩ ở cấp cao hơn, bạn nên tận dụng lợi thế của chiêu 2 để dọn lính.

Cuối trận: Nếu tình hình thuận lợi, hãy chú ý xâm nhập khu rừng địch để giành bản đồ hoặc thực hiện một cuộc tấn công hỏi thăm Baron, ép đối phương phải tham gia chiến đấu. Tránh việc vào giai đoạn sau của trận đấu và hãy chiến thắng càng sớm càng tốt. Nếu gặp khó khăn hoặc thua đến mức tuyệt vọng, đừng mạo hiểm và hãy chú ý giữ Flash. Tiến hành một cuộc tấn công chính xác trong trận đấu quan trọng, thậm chí nếu bạn phải hy sinh để tiêu diệt đối thủ hàng đầu của đối phương, điều đó cũng xứng đáng.

hoa mộc lan vương giả vinh diệu
Hoa Mộc Lan Vương Giả Vinh Diệu

Cách sử dụng kỹ năng Hoa Mộc Lan

 1. Đối với việc gây sát thương cao hơn, bạn có thể sử dụng chuỗi kỹ năng 21A1321, trong khi chuỗi kỹ năng 21A1 từ đầu giúp tăng khả năng chịu đựng với khả năng gây im lặng.
 2. Dưới trạng thái Trọng Kiếm, việc tích tụ sát thương kỹ năng 1 đến khoảng ba phần tư giúp gây ra sát thương gần như tối đa cùng với khả năng kiểm soát.
 3. Sát thương của kỹ năng xoay tròn dưới trạng thái Trọng Kiếm rất cao, nên chú ý đến tỷ lệ trúng kỹ năng này.
 4. Bạn có thể sử dụng thanh kiếm nhỏ của kiếm nhẹ để giảm thời gian hồi chiến thuật 2 dưới trạng thái Trọng Kiếm (kỹ năng kéo nhau).
 5. Việc nâng cấp kỹ năng 2 phù hợp hơn với việc sản xuất dưới trạng thái Trọng Kiếm.
 6. Lưu ý kết hợp kỹ năng và tấn công cơ bản để hủy bỏ phần còn lại của kỹ năng.
 7. Việc sử dụng Flash có thể tiến hành một cách tích cực để đột nhập vào vị trí c của đối thủ, không bị ràng buộc bởi kỹ năng 1 dưới trạng thái Trọng Kiếm.
kỹ năng hoa mộc lan vương giả vinh diệu
Kỹ năng Hoa Mộc Lan VGVD

Lên trang bị Hoa Mộc Lan Vương Giả Vinh Diệu

Có 2 lối lên đồ chính cho Hoa Mộc Lan dưới đây, anh em có thể tham khảo và áp dụng tùy theo tình hình thế trận nhé.

Lựa chọn số 1

trang bị hoa mộc lan vương giả vinh diệu 1
Trang bị Hoa Mộc Lan Vương Giả Vinh Diệu 1

Ý tưởng: Với khả năng chống chịu tốt và không sợ bị kiểm soát, Hoa Mộc Lan có thể lựa chọn Giày Hộ Vệ để tăng cường khả năng chống chịu của bản thân. Các thuộc tính giảm thời gian hồi chiêu của Chiến Rìu và Gươm Đoạt Mệnh sẽ giúp Hoa Mộc Lan ra chiêu được nhiều lần trong các giao tranh kéo dài.

Lựa chọn số 2

trang bị hoa mộc lan vương giả vinh diệu 2
Trang bị Hoa Mộc Lan Vương Giả Vinh Diệu 2

Ý tưởng: Nếu đối đầu với tướng phép bạn nên mua Giày Kiên Cường để tăng khả năng trụ đường. Găng Tay Cuồng Nộ và Chùy Tinh Túy sẽ giúp cho cô giai đoạn cuối trận bổ xung được công lẫn thủ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi A Kha Vương Giả Vinh Diệu

Combo kỹ năng Hoa Mộc Lan

 1. Kỹ năng 2 + Kỹ năng 1 + Tấn công cơ bản + Kỹ năng 1 (gây im lặng) + Kỹ năng 3 + Kỹ năng 2 (dạng Trọng Kiếm) + Hai lần kỹ năng 1 (cơ bản nhất).
 2. Kỹ năng 2 + Kỹ năng 1 + Di chuyển nhanh + Tấn công cơ bản + Kỹ năng 1 + Kỹ năng 2 (dạng Trọng Kiếm).
 3. Kỹ năng 1 + Kỹ năng 2 + Kỹ năng 2 (dạng Trọng Kiếm) + Kỹ năng 1 (dạng Trọng Kiếm).
 4. Kỹ năng 1 + Di chuyển nhanh + Kỹ năng 2 (dạng Trọng Kiếm) + Kỹ năng 1 (dạng Trọng Kiếm).
 5. Kỹ năng 2 + Kỹ năng 3 + Kỹ năng 2 (dạng Trọng Kiếm) + Kỹ năng 2 (dạng Trọng Kiếm) (Khi thời gian hồi chiêu trên 30%, trong quá trình đẩy kiếm nếu nhặt được kiếm nhỏ, gần như không có thời gian hồi chiêu, còn được gọi là đẩy hai kiếm).
combo hoa mộc lan vương giả vinh diệu
Combo Hoa Mộc Lan Vương Giả Vinh Diệu
combo hoa mộc lan vương giả vinh diệu 2
Combo Hoa Mộc Lan Vương Giả Vinh Diệu 2

Nhìn chung, Hoa Mộc Lan là một vị tướng không dễ đánh nhưng nếu thuần thục được thì lại có khả năng gánh team ổn. Anh em hãy tận dụng sức mạnh vượt trội của cô nàng này vào giữa trận để đem về chiến thắng càng nhanh càng tốt trong game VGVD nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *