Tiểu Kiều VGVD | Tổng hợp chiến thuật và hướng dẫn sử dụng kỹ năng, trang bị hiệu quả

Tiểu Kiều VGVD

Thời Tam Quốc, cặp chị em nổi tiếng Dã Kiều và Tiểu Kiều, thông thạo cả những kỹ năng như đàn, cờ, sách và họa. Vô số anh hùng hào kiệt đã ngã ngựa trước tấm váy của họ. Trong tựa game Vương Giả Vinh Diệu, Tiểu Kiều không chỉ xinh đẹp mà còn mạnh mẽ với sức công phá cao. Hãy cùng xem cách lên trang bị và cách sử dụng kỹ năng của Tiểu Kiều VGVD hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây.

Kỹ năng vận hành Tiểu Kiều VGVD

Nội tại: Nụ Cười Hàn Gắn

Kỹ năng bị động, khi kích hoạt kỹ năng và đánh trúng đối thủ, Tiểu Kiều có thể tăng tốc di chuyển trong một thời gian ngắn, kỹ năng này có thể giúp Tiểu Kiều trong việc săn đuổi hoặc chạy trốn.

Kĩ năng 1: Quạt Hoa Nở

Tiểu Kiều ném một chiếc quạt xoay vòng, gây sát thương phép cho mục kẻ địch mà nó chạm vào. Kỹ năng này khi đạt tầm tối đa sẽ quay chiếc quạt về lại phía Tiểu Kiều, có thể gây sát thương cho đối thủ trên cùng một đường thẳng, và thời gian hồi kỹ năng ngắn, kết hợp với nội tại bị động, gần như có thể theo đuổi liên tục.

kĩ năng 1 tiểu kiều vgvd
Kĩ năng 1 Tiểu Kiều VGVD

Kĩ năng 2: Ngọn Gió Tình Yêu

Tiểu Kiều triệu hồi một cơn lốc tình yêu dưới chân đối thủ, gây sát thương phép và hất tung đối thủ. Kỹ năng này có thể đẩy lùi và gây sát thương cho đối thủ trong phạm vi, kết hợp với kỹ năng của đồng đội sẽ tăng cường sự kiểm soát, cũng có thể sử dụng để bắt đối thủ đang chạy trốn.

kĩ năng 2 tiểu kiều vgvd
Kĩ năng 2 Tiểu Kiều VGVD

Chiêu cuối: Sao Sáng Hồn Loạn

Triệu hồi sao băng với tình yêu, liên tục tấn công các đối thủ xung quanh, mỗi đối thủ chỉ có thể chịu tối đa 4 lần tấn công, mỗi lần tấn công gây sát thương phép. Kỹ năng này tự động chọn mục tiêu và tấn công, người chơi có thể di chuyển và tấn công, đối thủ trong tầm hoạt động của chiêu cuối sẽ bị dồn sát thương tương đối lớn.

chiêu cuối tiểu kiều vgvd
Chiêu cuối tiểu Tiểu Kiều VGVD

Trang bị Tiểu Kiều tối ưu nhất

Trang bị đề xuất: Giày Phù Thủy + Trượng Cá Ngựa + Mặt Nạ Ma Quái + Nón Ảo Thuật + Trượng Hư Vô + Sách Hiền Triết

trang bị tiểu kiều vgvd
Trang bị Tiểu Kiều VGVD

Trong Vương Giả Vinh Diệu, Tiểu Kiều có khả năng gây ra sát thương mạnh mẽ, về cơ bản chỉ cần một bộ kỹ năng có thể giết người. Tuy nhiên, khả năng sinh tồn của Tiểu Kiều rất thấp, do đó cần phải tận dụng những điểm mạnh của cô khi chọn trang bị. 

Chọn Trượng Cá Ngựa đầu tiên (sau giày), trang bị này cực kì thích hợp cho vị tướng này nó không chỉ tăng sức mạnh phép thuật mà còn tăng tốc chạy cho cô, cộng thêm kỹ năng 1 có thời gian hồi chiêu ngắn sẽ tối ưu được nội tại của trang bị này. 

Mặt Nạ Ma Quái và Nón Ảo Thuật sẽ là trang bị kế tiếp bổ xung sát thương cho Tiểu Kiều, nếu bạn không bị thua thiệt về trang bị quá nhiều, khi có 2 món đồ trấn phái vừa nêu trên sẽ giúp Tiểu Kiểu có  thể kết liễu xạ thủ hoặc sát thủ máu giấy của đối phương trong một combo.

Trượng Hư Vô sẽ là món đồ thứ 4 cho Tiểu Kiều, giai đoạn này các tướng chống chịu phía đối thủ hầu như sẽ có lượng kháng phép nhất định nên món trang bị này là cần thiết. Sách Hiền Triết. Sách Hiền Triết được lên cuối cùng sẽ vừa cải thiện sát thương đầu ra cũng như giảm hồi chiêu để Tiểu Kiều VGVD có thể dùng bộ kỹ năng linh hoạt hơn.

Đề xuất đội hình phối hợp tốt với Tiểu Kiều

Trong việc sắp xếp đội hình, Tiểu Kiều cần chọn các anh hùng có kiểu tank cứng và khả năng kiểm soát như Lưu Thiện, có máu dày và có thể đánh bay và kiểm soát đối thủ trong phạm vi, kết hợp với khả năng gây sát thương của Tiểu Kiều, là một cặp đôi hoàn hảo. Ngoài ra, Tiểu Kiều cũng có thể kết hợp với các anh hùng có kiểu chơi chiến thuật như A Kha, vì kỹ năng cuối của Tiểu Kiều có thể làm cho kẻ địch mềm dần, sau đó sử dụng kỹ năng cuối của A Kha để dễ dàng tiêu diệt đối thủ.

Bảng ngọc và phép bổ trợ cho Tiểu Kiều

Bảng ngọc: Mộng Yểm + Tâm Nhãn + Thú Liệp là bảng ngọc tối ưu nhất cho anh hùng này. Nó cung cấp đầy đủ cho Tiểu Kiều về sức mạnh phép thuật, xuyên giáp phép cũng như tốc chạy 10% bổ sung để thả diều kẻ địch

bảng ngọc tiểu kiều vgvd
Bảng ngọc Tiểu Kiều VGVD

Bổ trợ: Tốc Biến và Hồi Máu là bổ trợ bắt buộc dành cho Tiểu Kiều. Mặc dù cô nàng có tốc độ chạy cao do được cường hóa từ nội tại nhưng cơ bản cô vẫn là vị tướng máu giấy và kém cơ động, nếu ăn khống chế cứng thì khả năng nằm xuống là rất cao. Tốc Biến và Hồi Máu sẽ giúp cô thoát được nhiều tính huống nguy hiểm trước khi đồng đội đến kịp thời để ứng phó.

phụ trợ tiểu kiều vgvd
Phụ trợ Tiểu Kiều VGVD

Xem thêm: Danh sách bảng ngọc Vương Giả Vinh Diệu – Honor Of Kings

Lối chơi Tiểu Kiều Vương Giả Vinh Diệu

Tiểu Kiều thuộc loại pháp sư tầm xa, tiêu tốn năng lượng khá nặng nề, vì vậy thích hợp để bắt đầu trận đấu ở đường giữa. Bởi vì máu của Tiểu Kiều ít, trong giai đoạn đầu phát triển, cô cần phải farm lính cẩn thận nhất có thể. 

Trong trận đấu đồng đội, hãy chú ý đến vị trí của mình, luôn ở phía sau các đồng đội tanker để gây ra sát thương mạnh mẽ. Vì thiếu kỹ năng di chuyển, nên luôn chú ý đến vị trí của mình để tránh bị kẻ địch sát thủ tấn công từ phía sau. Trong những tình huống bị sát thủ đối phương tiếp cận, hãy dùng kỹ năng 2 thật khéo léo sau đó kết hợp tốc biến để đảm bảo an toàn.

Nếu đối đầu với kẻ địch máu giấy hãy đợi kẻ địch sơ hở để dùng combo cơ bản 2(hất tung) -> 1(gây sát thương 2 lần) lấy đi lượng máu lớn của họ ép họ biến về hoặc đánh thủ. Khi có chiêu cuối cũng là lúc Tiểu Kiều kết hợp được với đồng đội rất mạnh mẽ, hãy di chuyển theo đồng đội để tối ưu hóa khả năng gây sát thương của cô thay vì cứ đi mãi 1 lane ở đường giữa.

Nếu đối phương là chiến binh hoặc tank, thì cần phải dần dần cấu rỉa máu, sử dụng kỹ năng 1 để gây sát thương, và khi thích hợp, tiến lên và gây sát thương để có thể tiêu diệt đối thủ. Vì nội tại giúp cho Tiểu Kiều tốc độ chạy đáng kể nên cô rất thích hợp lối đánh nhả nhớt, cứ có chiêu thức là tiến lên dùng để gây sát thương sau đó chạy về trụ đợi hồi chiêu tiếp.

mẹo chơi tiểu kiều vgvd
Mẹo chơi Tiểu Kiều VGVD

Trên đây là bài hướng dẫn về trang bị cũng như lối chơi của Tiểu Kiều Vương Giả Vinh Diệu. Để chiến đấu với các tướng có kỹ năng định hướng là sở trường của cô vì ưu thế lớn từ khả năng tăng tốc độ di chuyển nhờ nội tại. Là vị tướng pháp sư dễ chơi, sát thương đầu ra ổn định nên Tiểu Kiều VGVD khá thích hợp những anh em mới tập chơi tựa game này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *