Lưu Thiện VGVD | Hướng dẫn cách lên bảng ngọc, kỹ năng và chiến thuật vận hành

Lưu Thiện VGVD

Trong trò chơi Vương Giả Vinh Diệu, có một cậu bé nhỏ mặc bộ áo giáp kim loại, đó chính là Lưu Thiện VGVD, một tướng tank có độ chống chịu đáng nể. Vậy làm thế nào để thao tác cũng như cách xây dựng trang bị hiệu quả cho Lưu Thiện, hãy cùng xem bài phân tích dưới đây nhé.

Kỹ năng vận hành Lưu Thiện VGVD

Nội tại : Lực Từ Che Chắn

Các kĩ năng của Lưu Thiện có thể gây lượng sát thương lên trụ đồng thời cũng có thể làm câm lặng chúng và hồi máu cho bản thân.

nội tại lưu thiện vgvd
Nội tại Lưu Thiện VGVD

Kỹ năng 1 : Tiểu Bá Vương Hộ Thuẫn

Tăng tốc và lao về phía trước để hấp thụ sát thương, đồng thời tăng cường đòn đánh thường tiếp theo, gây sát thương vật lý và hất tung.

kĩ năng 1 lưu thiện vgvd
Kĩ năng 1 Lưu Thiện VGVD

Kỹ năng 2 : Cơ Quan Ma Chảo

Lưu Thiện tung ra cánh tay ma thuật, gây sát thương và choáng kẻ địch trong khu vực phía trước. Kết hợp với kỹ năng 1, nhanh chóng kiểm soát kẻ địch và gây sát thương, lựa chọn hàng đầu cho kiểm soát nhóm.

kĩ năng 2 lưu thiện vgvd
Kĩ năng 2 Lưu Thiện VGVD

Chiêu cuối : Gấu Trúc Bạo Tẩu

Lưu Thiện vung tay quanh người, liên tục gây sát thương vật lý cho kẻ địch xung quanh.

chiêu cuối lưu thiện vgvd
Chiêu cuối Lưu Thiện VGVD

Khi sử dụng chiêu cuối, Lưu Thiện có thể xen kẽ sử dụng kỹ năng 1, 2 và đòn tấn công thông thường. Kỹ năng 1 giờ đã được tăng thêm một lớp màng bảo vệ, kỹ năng 2 là kỹ năng kiểm soát và đòn tấn công thông thường giờ sẽ làm chậm đối thủ.

Tận dụng điều này làm tăng khả năng kết dính của Lưu Thiện, đồng thời, vì trong thời gian kỹ năng Gấu Trúc Bạo Tẩu được sử dụng, kỹ năng 1 và đòn tấn công thông thường sẽ không có hiệu ứng kỹ năng, điều này khiến cho việc kết nối kỹ năng của Lưu Thiện trở nên mượt mà hơn. Do đó, các bạn có thể thử nghiệm các kết hợp kỹ năng khác nhau để tạo ra hiệu ứng khác nhau trong trận đấu.

Xem thêm: Tiêu điểm tướng Liêm Pha VGVD | Cách lên đồ Cách lên đồ, ngọc bổ trợ và combo chi tiết

Lối lên trang bị cho Lưu Thiện VGVD

trang bị lưu thiện vgvd
Trang bị Lưu Thiện VGVD

Lưu Thiện là một anh hùng hướng về việc kiểm soát và chống chịu, nhưng vì tầm đánh của anh ta khá ngắn, nên khó để chiến đấu trực tiếp. Mặc dù có nhiều lượng máu, nhưng nếu bị bắt được và di chuyển chậm, anh ta vẫn có thể chết. Vì vậy, trong giai đoạn đầu, việc tăng tốc độ di chuyển và hồi máu là rất quan trọng. Do đó, các tùy chọn ưu tiên cho Lưu Thiện VGVD nên là các độ chống chịu có tính đa dụng. Nếu bạn chọn đi hỗ trợ thì hãy lên cho mình bộ trang bị số 1 và 2 như trong ảnh. Bộ trang bị số 3 sẽ áp dụng cho Lưu Thiện nếu chọn đi đường đơn.

Tùy theo lựa chọn đi đường của Lưu Thiện Vương Giả Vinh Diệu mà cách lên đồ của cậu ta sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm các lối lên trang bị Lưu Thiện dưới đây:

trang bị hỗ trợ 1 lưu thiện vgvd
Trang bị hỗ trợ 1 Lưu Thiện VGVD
trang bị hỗ trợ 2 lưu thiện vgvd
Trang bị hỗ trợ 2 Lưu Thiện VGVD

Bảng ngọc cho Lưu Thiện

 Bộ 1: Túc Mệnh + Hư Không + Điều Hòa

Do cơ chế của nhân vật, Lưu Thiện không có độ linh hoạt cao. Việc sử dụng các ngọc bổ trợ tăng máu và giáp giúp tăng khả năng chống chịu cho Lưu Thiện có thể đảm bảo khả năng kiểm soát tốt hơn, giúp hạn chế sự di chuyển của kẻ ám sát đối phương và hỗ trợ đồng đội.

bảng ngọc đề xuất 1 lưu thiện vgvd
Bảng ngọc đề xuất 1 Lưu Thiện VGVD

Bộ 2: Dị Biến + Ưng Nhãn Điều + Hòa

Sử dụng bộ ngọc này có thể tăng sát thương cho Lưu Thiện ở đường đơn. Tuy nhiên, Lưu Thiện trên đường đơn không còn là người chống chịu hàng đầu cho đồng đội nữa mà là cần phải có khả năng gây sát thương.

bảng ngọc đề xuất 2 lưu thiện vgvd
Bảng ngọc đề xuất 2 Lưu Thiện VGVD

Chiến thuật Lưu Thiện VGVD

  • Khi Lưu Thiện mở đầu trận đấu, có thể sử dụng kỹ năng Gấu Trúc Bạo Tẩu trực tiếp để tiến vào, sau đó kết hợp với kỹ năng 1 và 2 cùng với đòn tấn công thông thường. Kỹ năng 1 có thể được sử dụng sau khi mở đầu. Kỹ năng 2 cần dự đoán vị trí di chuyển của đối phương và đòn tấn công thông thường được sử dụng khi muốn kết dính kẻ địch.
  • Lưu Thiện sợ nhất là những anh hùng có khả năng kiểm soát từ xa như các tướng pháp sư. Vì vậy, trong các tình huống 1v1, hãy cố gắng tránh xa dưới tháp trụ để tránh bị cấu máu và không thể chạy trốn. Trong các trận đấu 5v5, Lưu Thiện là một tank và hỗ trợ tốt, kết hợp với các anh hùng có khả năng gánh team sẽ giúp rất nhiều trong việc thay đổi tình hình của trận đấu.
  • Tất cả các kỹ năng của Lưu Thiện đều gây sát thương đồng đều lên tháp trụ, do đó, việc mang theo bổ trợ Cấm Trụ để nhanh chóng phá hủy tháp là một lựa chọn tốt cho mọi người.
  • Sau khi mở combat, Lưu Thiện có thể tiến vào hàng sau địch và tạo sự xáo trộn. Đồng thời, nếu sử dụng tốc biến khi tiến vào, có thể tạo áp lực không nhỏ đối với vị trí hàng sau của đối phương.
  • Các bổ trợ nên chọn là tốc biến, ngất ngư hoặc cấm trụ, suy nhược tùy thuộc vào đội hình và sở thích cá nhân.

Trên đây là hướng dẫn về cách chơi, trang bị và bộ ngọc hiệu quả của Lưu Thiện VGVD mà vuonggiavinhdieu.net muốn chia sẻ với mọi người. Là một vị tướng có khả năng chống chịu cũng như phá trụ nhanh, bạn hãy tận dụng tối đa điều này để đem đến chiến thắng sau cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *