Chung Quỳ Vương Giả Vinh Diệu Phân Tích Kỹ Năng và Cách Lên Đồ tối ưu nhất.

Chung Quỳ VGVD

Chung Quỳ Vương Giả Vinh Diệu – Chàng canh giữ thành trì huyền thoại đã xuất hiện. Là một vị tướng kết hợp giữa pháp sư và tank, đôi khi hắn cũng có thể đóng vai trò đỡ đòn chính của đồng đội. Hãy cùng điều tra sâu hơn về các khả năng của vị tướng mới này.

Kỹ năng Chung Quỳ Vương Giả Vinh Diệu

Nội tại : Nghi Thức Chế Tài

Khi Chung Quỳ nhận một lượng sát thương lớn hắn sẽ gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh. Đặc biệt sau khi Chung Quỳ bị hạ gục, trong vòng 3 giây sẽ gây ra vụ nổ lớn khiến đối thủ mất lượng máu lớn.

Nội tại Chung Quỳ Vương Giả Vinh Diệu
Nội tại Chung Quỳ Vương Giả Vinh Diệu

Kỹ năng 1 : Hư Không Thanh Đạo

Gây sát thương cho kẻ địch xung quanh, có thời gian hồi chỉ 4 giây và gây thêm sát thương khi kẻ địch càng gần Chung Quỳ. 

Vì phạm vi của kỹ năng này khá rộng, nên có thể sử dụng để làm sạch đường nhanh chóng hơn, thường chỉ cần hai lần kích hoạt kỹ năng là đủ để làm sạch đường. 

Kĩ năng 1: Hư Không Thanh Đạo
Kĩ năng 1: Hư Không Thanh Đạo

Kỹ năng 2 : Móc Mai Một

Đây là kỹ năng cốt lõi, có thể xác định được một Chung Quỳ VGVD chơi giỏi hay không. Với kỹ năng này, Chung Quỳ ném ra một lưỡi câu kéo kẻ về phía Chung Quỳ, kỹ năng này cần phải dự đoán và không nên quá vội vàng, giống như việc câu cá. 

Trong trận đấu nhóm, hãy cố gắng kéo các pháp sư và xạ thủ ở phía sau để tạo lợi thế cho team. Bên cạnh đó, mỗi lần giết hoặc hỗ trợ giết một kẻ địch, Chung Quỳ sẽ tăng 180 điểm máu cho bản thân, tối đa là 20 lần. Bạn cũng có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến khi kéo trúng kẻ địch để tạo ra lưỡi câu cực dài.

Có một thủ thuật khác cho kỹ năng thứ hai, khi bắt đầu trò chơi, hãy kiểm tra xem tướng đi rừng của đối thủ ăn bùa đỏ hay xanh, rồi ẩn mình trong bãi cỏ bên cạnh bùa xanh đỏ và xanh. Khi tướng đi rừng đang đánh quái, hãy sử dụng chiêu thứ hai để kéo con quái đó đi. Điều đó sẽ làm chậm tốc độ lên trang bị cũng như exp lên cấp của người đi rừng đối phương, ngoài ra đối thủ sẽ bị ảnh hưởng đến tâm lý nên Chung Quỳ rất thích hợp để quấy rối người đi rừng của đối thủ.

Kĩ năng 2: Móc Mai Một
Kĩ năng 2: Móc Mai Một

Chiêu cuối : Thôn Tính Luân Hồi

Chiêu cuối này có thể gây sát thương liên tục cho phía trước. Khi sử dụng kỹ năng cuối, Chung Quỳ không thể di chuyển và có thể bị các kỹ năng kiểm soát của đối thủ ngắt quãng. Khi sử dụng trực tiếp kỹ năng cuối, đối thủ sẽ bị hút lại gần Chung Quỳ theo hướng chỉ định. Nếu bạn kéo trúng kĩ năng 2 sau đó dùng chiêu cuối có thể khiến kẻ địch bị chồng thêm hiệu ứng choáng, hãy tận dụng điều này trong các tình huống bắt lẻ.

Chiêu cuối: Thôn Tính Luân Hồi
Chiêu cuối: Thôn Tính Luân Hồi

Xem thêm: Lưu Thiện VGVD | Hướng dẫn cách lên bảng ngọc, kỹ năng và chiến thuật vận hành

Bảng ngọc đề xuất cho Chung Quỳ VGVD

Chung Quỳ mặc dù là một vị tướng tank nhưng cũng là một vị tướng pháp sư, vì vậy trong việc chọn biểu tượng, có thể hướng vào pháp sư. Do đó, trên biểu tượng màu đỏ, có thể chọn Mộng Yểm, tăng sát thương phép và một lượng nhất định sát thương bỏ qua kháng phép, đảm bảo sát thương từ kỹ năng. 

Ngọc lam có thể chọn Luân Hồi, tăng sát thương phép và cung cấp một lượng nhất định hồi máu từ sát thương phép, tăng khả năng tồn tại trên đường. 

Cuối cùng là ngọc màu xanh lá cây, có thể chọn Liên Mẫn để tăng giảm thời gian hồi chiêu, giúp tăng hiệu suất sử dụng kỹ năng và khả năng kiểm soát. Chung Quỳ dựa vào kỹ năng để sản sinh ra sát thương và kiểm soát, giảm thời gian hồi chiêu không chỉ tăng cường sát thương mà còn tăng cường khả năng kiểm soát cho đồng đội.

Bảng ngọc Chung Quỳ VGVD
Bảng ngọc Chung Quỳ VGVD

Trang bị và mẹo chơi cho Chung Quỳ VGVD

Trang bị hỗ trợ khỏe cho Chung Quỳ

Trang bị đề xuất: Bảo Hộ Rắn Chúa, Giày Hermes, Khiên Huyền Thoại, Giáp Trường Sinh, Giáp Phù Thủy, Giáp Hộ Mệnh

Lối lên trang bị này phù hợp với lối chơi đi đường hỗ trợ vào đảo đường. Giày Hermes sẽ cho Chung Quỳ tốc độ di chuyển để có mặt khắp bản đồ gây áp lực cho các đường đối phương. Trang bị tank giúp cho Chung Quỳ có thể sống lâu hơn trong trường hợp kéo nhầm tướng đỡ đòn có khả năng khống chế tốt của team địch

Trang bị Chung Quỳ VGVD
Trang bị Chung Quỳ VGVD

Mẹo chơi Chung Quỳ

Là một tướng tank, Chung Quỳ được đánh giá cao trong các trận đấu nhóm và có khả năng khởi đầu chiến đấu hoặc kiểm soát kẻ địch. Trước khi trận đấu nhóm bắt đầu, anh cần định vị mình một cách chiến lược và cố gắng sử dụng kỹ năng thứ hai để khởi đầu bằng cách kéo kẻ địch. Ngay sau đó, tiếp tục với kỹ năng thứ nhất hoặc kỹ năng cuối để thực hiện kiểm soát mạnh mẽ đối với mục tiêu chính, cho phép đồng đội tập trung sát thương và tiêu diệt kẻ địch ngay lập tức. 

Việc lựa chọn đích ngắm khi kéo rất quan trọng, ưu tiên những mục tiêu có tầm ảnh hưởng cao. Trong trường hợp không thể khởi đầu trước, Chung Quỳ có thể làm nhiệm vụ tank trước, hấp thụ sát thương, đồng thời sử dụng kỹ năng cuối để kiểm soát những mục tiêu quan trọng nhất.

Kỹ năng thứ 2 và chiêu cuối của Chung Quỳ có thể kết hợp được với tốc biến, hãy lựa dụng trick này để kéo chủ lực địch về sâu bên trong đội hình team mình hòng ngăn cho địch có cơ hội tẩu thoát.

Combo chiêu thức của Chung Quỳ : Kĩ Năng 2 (Kéo) + Kĩ Năng 1 (Làm chậm) + Chiêu Cuối (Hút và khống chế) + Đánh Thường.

Kĩ năng thứ 2 kết hợp tốc biến
Kĩ năng thứ 2 kết hợp tốc biến
Chiêu cuối kết hợp tốc biến
Chiêu cuối kết hợp tốc biến

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ biết được cách lên trang bị Chung Quỳ Vương Giả Vinh Diệu hiệu quả cũng như những mẹo chơi hữu ích nhất. Là một tướng có khả năng đột biến cao nên dù là tướng hỗ trợ nhưng Chung Quỳ vẫn được phần đông người chơi lựa chọn và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *