Hướng dẫn lối chơi Đại Tư Mệnh Vương Giả Vinh Diệu đi rừng hiệu quả

Đại Tư Mệnh VGVD

Đại Tư Mệnh Vương Giả Vinh Diệu, vị tướng mới được ra mắt vào cuối tháng 3 vừa rồi đang được nhiều anh em nhận định là vị tướng đi rừng mạnh. Với các kỹ năng đặc biệt, anh ta có khả năng sao chép linh hồn của đối thủ, đánh dấu và kết hợp với hiệu ứng kết kiễu kẻ địch dưới ngưỡng phần trăm máu tử. Hãy cùng phân tích lối chơi của Đại Tư Mệnh VGVD đi rừng trong bài viết dưới đây nhé!

Phân tích kỹ năng Đại Tư Mệnh Vương Giả Vinh Diệu

Nội tại: Minh Qua

Trong trò chơi, Đại Tư Mệnh có một cơ chế đặc biệt với đòn tấn công thông thường, cho phép anh ta liên kết với một kẻ địch bằng vũ khí trong tay và di chuyển trong phạm vi nhất định, gây ra sát thương liên tục. Nếu chuỗi linh hồn không thể bị phá vỡ, tần suất sát thương sẽ tiếp tục tăng lên.

nội tại đại tư mệnh vgvd
Nội tại Đại Tư Mệnh VGVD

Kỹ năng 1: Vãng Sinh Đường

Đại Tư Mệnh có thể sử dụng linh hồn của vũ khí để mở ra một đường đi trước mình, tự do đi qua các vật cản, bao gồm cả tường, cho đến khi anh ta đến điểm cuối. Khi đạt đến mục tiêu, linh hồn sẽ trở về vũ khí của anh ta.

kỹ năng 1 đại tư mệnh vgvd
Vãng Sinh Đường
kỹ năng 1 đại tư mệnh vgvd 2
Kỹ năng 1 Đại Tư Mệnh VGVD

Kỹ năng 2: Tịch Vô Khí

Đại Tư Mệnh có thể tạo ra một vùng đất ở phạm vi mục tiêu, nơi mà kẻ địch bên trong sẽ bị đánh dấu bởi anh ta. Những kẻ địch bị đánh dấu sẽ bị kết nối bởi đòn tấn công thông thường của Đại Tư Mệnh.

kỹ năng 2 đại tư mệnh vgvd
Kỹ năng 2 Đại Tư Mệnh VGVD

Chiêu cuối: Hồn Quy Vong Ưu

Đại Tư Mệnh triển khai một vùng đất xung quanh bản thân và đẩy lùi kẻ địch, đồng thời sao chép sự hỗ trợ tấn công từ các kẻ địch trong phạm vi vùng đất đó. Nếu kẻ địch đã bị đánh dấu, họ sẽ có thêm hiệu ứng hất tung.

chiêu cuối đại tư mệnh vgvd
Hồn Quy Vong Ưu

 

chiêu cuối đại tư mệnh vgvd 2
Chiêu cuối Đại Tư Mệnh VGVD

Gợi ý trang bị và bảng ngọc cho Đại Tư Mệnh

Để phát huy được hết sức mạnh của tướng thì lên trang bị chuẩn rất quan trọng, cùng tham khảo bảng ngọc cũng như trang bị đi rừng mạnh cho Đại Tư Mệnh VGVD

Trang bị đề xuất

Bộ trang bị đi rừng Đại Tư Mệnh: Gươm Thịnh Nộ + Giày Kiên Cường + Chiến Rìu + Gươm Tận Thế + Tôn Sư Kiếm + Chùy Tinh Túy

trang bị đi rừng cho đại tư mệnh
Trang bị đi rừng cho Đại Tư Mệnh

Để tận dụng khả năng gây sát thương liên tục từ kỹ năng, sử dụng Gươm Thịnh Nộ khi đi rừng. Sử dụng Chiến Rìu giúp giảm thời gian hồi chiêu, từ đó có thể sử dụng kỹ năng một cách thường xuyên để di chuyển, đặc biệt là có thể dễ dàng farm quái cũng như đi gank từ sớm.

Mua Gươm Tận Thế để tăng cường khả năng hút máu cho Đại Tư Mệnh, giúp anh ta luôn duy trì được lượng máu ổn định trong trận chiến. Sử dụng Tôn Sư Kiếm để tăng sát thương cho đòn tấn công thông thường của Đại Tư Mệnh, tận dụng khả năng từ nội tại Hủy Diệt của trang bị để tối ưu hóa sát thương đầu ra..

Với trang bị cuối cùng, hãy cân nhắc mua Chùy Tinh Túy để tăng khả năng đối phó với các tướng địch hàng đầu, giúp cải thiện khả năng chiến đấu cùng đồng đội của Đại Tư Mệnh Vương Giả Vinh Diệu.

Gợi ý bảng ngọc

Ngọc đỏ: Dị Biến * 10

Ngọc xanh: Ưng Nhãn * 10

Ngọc lam: Đoạt Tụy * 5, Thú Liệp * 5

Vì đòn tấn công thông thường của Đại Tư Mệnh tạo ra sát thương liên tục, bạn nên sử dụng bộ ngọc vật lý để tăng cường hiệu suất sát thương, Dị Biến là lựa chọn hoàn hảo. Đối với Đại Tư Mệnh, một lượng lớn sức mạnh vật lý sẽ tăng cường sức mạnh của các kỹ năng phép thuật, do đó, sử dụng bộ 10 ngọc Ưng Nhãn là tối ưu nhất.

Với ngọc lam, với vai trò của một sát thủ và đi rừng, việc mang theo Đoạt Tụy sẽ giúp tăng khả năng hút máu để tự bảo vệ và tiếp tục tham gia vào các trận đấu. Thú Liệp có thể giúp tăng tốc độ di chuyển của Đại Tư Mệnh, giúp anh ta nhanh chóng xuất hiện trên bản đồ để gank kẻ địch một cách bất ngờ.

bảng ngọc cho đại tư mệnh
Bảng ngọc cho Đại Tư Mệnh

Xem thêm: Việt hóa bảng ngọc trong game Vương Giả Vinh Diệu

Cách chơi Đại Tư Mệnh VGVD

Ý tưởng về lối chơi

  1. Với vị trí của một tay sát thủ, Đại Tư Mệnh có khả năng di chuyển mạnh mẽ và khả năng hỗ trợ đồng đội tốt trên lane.
  2. Trong giai đoạn ban đầu, bạn có thể sử dụng kỹ năng thứ hai để nhanh chóng làm sạch khu rừng, thực hiện việc săn mồi trên cả núi hóa và núi lửa, sau đó nhanh chóng xuất hiện trên lane để tham gia gank.
  3. Kỹ năng cuối cùng của Đại Tư Mệnh có hiệu quả tốt trong các trận đấu nhóm, có khả năng giết chết mục tiêu và sao chép linh hồn để tham gia vào cuộc chiến.

Combo kỹ năng

Kết hợp kỹ năng theo thứ tự 2 1 3 A: Bộ combo này tập trung vào việc sử dụng kỹ năng 2 để đánh dấu mục tiêu, sau đó sử dụng kỹ năng 1 để tăng tốc di chuyển và đến vị trí cuối cùng để kích hoạt hiệu ứng tăng sức mạnh và kết thúc bằng cú đánh thường kết hợp chiêu cuối.

Kết hợp 1 2 3 A: Bộ combo này bắt đầu với việc sử dụng kỹ năng 1 để tăng tốc di chuyển, sau đó sử dụng kỹ năng 2 để đánh dấu mục tiêu và kết thúc bằng chiêu cuối và đòn đánh tay cơ bản.

Đại Tư Mệnh chủ yếu là một tướng sát thủ dựa vào đòn tấn công thông thường, vì vậy tất cả các kỹ năng đều nên hỗ trợ cho đòn tấn công thông thường. Kỹ năng 2 có thể đánh dấu mục tiêu địch, sau đó sử dụng đòn tấn công thông thường để tăng khả năng di chuyển của mình.

Kỹ năng 1 có hiệu ứng tăng tốc di chuyển mạnh mẽ và có thể kích hoạt hiệu ứng tăng sức mạnh và kết thúc bằng đánh thường ở cuối đường. Kỹ năng 3 có thể sao chép linh hồn của mục tiêu địch để tham gia vào trận chiến, giúp tăng cường khả năng chiến đấu nhóm.

Trong việc bắt người trên lane, sử dụng kỹ năng 1 để tăng tốc di chuyển, kỹ năng 2 để gây hiệu ứng kiểm soát và đánh dấu mục tiêu, và kỹ năng 3 để gây sát thương cao nhất. Kết hợp sử dụng kỹ năng 1 và 2 có thể giúp Đại Tư Mệnh chiến đấu trên tường, có khả năng kéo và giữ mục tiêu ở địa điểm đã chọn.

Trên đây là phần hướng về lối chơi Đại Tư Mệnh Vương Giả Vinh Diệu. Hi vọng những anh em quan tâm có thể tham khảo để biết thêm thông tin bổ ích. Là tướng mới ra nên có thể nhiều anh em chưa quen tay, hãy tập luyện để có thể sử dụng Đại Tư Mệnh đi rừng hiệu quả nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *