Phân tích kỹ năng Đại Kiều VGVD (Cách sử dụng 4 kỹ năng chuẩn xác)

phân tích kỹ năng đại kiều vgvd

Đại Kiều VGVD là anh hùng đầu tiên có bốn kỹ năng (không tính kỹ năng bị động), với vai trò hỗ trợ và tập trung chủ yếu vào việc sử dụng phép thuật. Trong các trận đấu rank 5vs5, vai trò hỗ trợ thường không được mọi người ưu tiên sử dụng, và sự xuất hiện của Đại Kiều có thể mang đến sự cân bằng giữa các vị trí khác, tạo thêm sự đa dạng. Hãy cùng xem và phân tích hiệu ứng kỹ năng của cô nàng này trong bài viết dưới đây nhé.

Nội tại: Như Dòng Nước Chảy

Đại Kiều và các đồng đội gần nhất trong phạm vi 600 được tăng tốc độ di chuyển. Khi cá chép của kỹ năng 1 và 3 nhảy qua thủy triều của một kỹ năng khác, chúng có thể kích hoạt một vụ nổ thủy triều, gây sát thương phép và làm chậm.

Phân tích kỹ năng:

Kỹ năng bị động của Đại Kiều cho phép đồng minh tăng tốc độ di chuyển, lên tới 60 điểm, điều này có tác dụng rõ ràng dù họ đang truy đuổi kẻ thù hay rút lui.

Kỹ năng 1: Thủy Triều Cá Nhảy

Đại Kiều triệu hồi cá chép nhảy về hướng chỉ định, gây sát thương phép và hiệu ứng đẩy lùi kẻ địch trên đường đi sẽ tiếp tục tăng tốc độ di chuyển của quân đồng minh trong khu vực trong 4 giây.

Phân tích kỹ năng:

Kỹ năng đầu tiên của Đại Kiều có tác dụng khống chế, có thể gây sát thương cho tướng địch đồng thời đẩy lùi chúng. Kỹ năng này cũng có thể hỗ trợ hàng sau thoát khỏi sự truy đuổi trong các trận chiến đồng đội

Bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng 1 để tăng tốc độ di chuyển để truy đuổi kẻ thù, một kỹ năng có tác dụng tấn công và phòng thủ đáng kể.

kỹ năng 1 đại kiều vgvd
Kỹ năng 1 Đại Kiều VGVD

Kỹ năng 2: Biển Định Mệnh

Đại Kiều triệu hồi một vòng tròn ma thuật. Khi vòng tròn ma thuật biến mất, anh hùng có lượng máu thấp nhất trong vòng tròn ma thuật (bao gồm cả bản thân cô) sẽ được dịch chuyển trở lại tế đàn và nhận được hiệu ứng tăng tốc, đồng thời phục hồi toàn bộ lượng máu của họ.

Phân tích kỹ năng:

Kỹ năng 2 của Đại Kiều là một trong những điểm nổi bật đặc biệt của cô ấy, có thể giúp các đồng đội ít máu trở về căn cứ nhanh chóng, nhưng việc này chỉ giới hạn trong khu vực phạm vi kỹ năng, và cần phải chờ đợi 3 giây để hoàn tất quá trình trở về căn cứ. 

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là thời điểm tung kỹ năng 2 của Đại Kiều. Trong trận chiến nhóm, nếu vị trí của người chơi chính (nhân vật tấn công) vẫn còn không gian tấn công mà bạn đưa anh ta về nhà, thì tình hình có thể bị đảo ngược bởi đối phương. 

Trong trường hợp không có ưu thế, kỹ năng này có thể được sử dụng để đưa điều kiện những người đồng đội yếu máu về an toàn, giữ lại 1 mạng.

kỹ năng 2 đại kiều vgvd
Kỹ năng 2 Đại Kiều VGVD

Kỹ năng 3: Cầu Đoạn Tuyệt

Đại Kiều triệu hồi một làn sóng liên tục tại vị trí được chỉ định, gây sát thương phép thuật. Làn sóng này sẽ kéo dài trong 4 giây, làm chậm và khiến kẻ địch tiến vào khu vực bị câm lặng.

Phân tích kỹ năng:

Kỹ năng kiểm soát thứ hai của Đại Kiều, tương tự như chiêu cuối của Tôn Tẫn, có thể khiến các anh hùng đối phương trong khu vực bị im lặng và giảm tốc độ, nhưng phạm vi không rộng như của Tôn Tẫn. 

Trong trận chiến nhóm, hãy chờ đợi thời cơ thích hợp để tung ra kỹ năng này, có thể giúp tăng tốc tấn công và tiêu diệt nhanh chóng các anh hùng đối phương, và cũng là một lựa chọn tốt để tự bảo vệ và chạy trốn.

kỹ năng 3 đại kiều vgvd
Kỹ năng 3 Đại Kiều VGVD

Kỹ năng 4: Cổng Xoáy Nước

Đại Kiều triệu hồi một vòng tròn ma thuật, gây sát thương phép thuật cho kẻ địch trong phạm vi và cho phép tất cả anh hùng đồng minh dịch chuyển đến vòng tròn ma thuật một lần trong vòng 8 giây, vòng tròn ma thuật tồn tại trong 8 giây, tăng tốc độ tấn công của lực lượng đồng minh trong phạm vi.

Phân tích kỹ năng:

Kỹ năng thứ tư của Đại Kiều là điểm sáng lớn nhất, đặc biệt là khi ăn lén mục tiêu lớn như Baron, sau khi kích hoạt kỹ năng không chỉ gây sát thương mà còn giúp đồng đội chuyển đến khu vực kỹ năng được kích hoạt nhanh chóng, và ngay lập tức tăng tốc độ tấn công cho đồng đội. 

Kết hợp với kỹ năng ba để ngăn chặn sát thương và khống chế của đối phương, sự xuất hiện nhanh chóng của đồng đội có thể mở đầu cho một trận đánh nhóm, từ đó ấn định chiến thắng.

kỹ năng 4 đại kiều vgvd
Kỹ năng 4 Đại Kiều VGVD

Trên đây là bài viết phân tích kỹ năng Đại Kiều VGVD một cách dễ hiểu nhất. Với ưu điểm có nhiều chiêu thức cộng thêm độ đa dụng mà Đại Kiều mùa mới được đông đảo anh em tin dùng. Hãy thử chơi ngay vị tướng này, mình đảm bảo anh em sẽ có cái nhìn khác về vị trí hỗ trợ đấy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *