Tất tần tật về chế độ chơi trong Vương Giả Vinh Diệu

các chế độ chơi vương giả vinh diệu

Chế độ 5v5 (Đấu rank)

Đấu rank
Đấu rank

Bản đồ chiến đấu trong các trận xếp hạng là Vương Giả Hiệp Cốc. Mỗi mùa giải xếp hạng thường kéo dài khoảng ba tháng, sau khi kết thúc mùa giải, hệ thống sẽ tính toán thành tích xếp hạng và chuyển sang mùa giải mới. Người chơi đạt cấp 6 có thể tham gia xếp hạng. Gồm 7 cấp bậc chính: Đồng cứng đầu, Bạc huân chương, Vàng vinh quang, Bạch kim cao quý, Kim cương vĩnh hằng, Tinh diệu tối cao, Vương giả vinh diệu, Vương giả vô song, Vương giả truyền kỳ. Từ rank Kim cương sẽ có trở lên có ban pick.

Chế độ Thượng đỉnh

Cách vào thượng đỉnh
Cách vào thượng đỉnh

Bản đồ chiến đấu trong các trận xếp hạng là Vương Giả Hiệp Cốc. Người chơi đạt bậc xếp hạng Vương giả vinh diệu có thể tham gia đấu thượng định bắt đầu là 1200 điểm mỗi mùa. Đây là chế độ chính để cày điểm thông thạo tướng và chiến lực. Cách thức chiến đấu như một trận xếp hạng.

Điều kiện tham gia:

  • Đã đạt hạng Vương giả vinh diệu trong mùa
  • Điểm uy tín hiện tại không dưới 100 điểm
  • Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 17:00-24:00(VN)
  • Thứ Bảy đến Chủ Nhật từ 11:00-23:00(VN)

Chế độ đấu thường (Nor)

Nor
Nor

Chế độ 5v5 (Arena)

Chế độ 5v5
Chế độ 5v5

Bản đồ chiến đấu 5V5 trong trò chơi là Vương Giả Hiệp Cốc, một bản đồ chiến đấu rộng lớn với ba đường đẩy lính. Mỗi đường lính có ba trụ phòng thủ cho mỗi phe và một trụ nhà chính. Mục tiêu chiến thắng trong 5V5 là phá hủy nhà chính của phe đối phương.

Chế độ 5v5 nhanh (Quick Mode)

Bản đồ chiến đấu 5V5 trong trò chơi là Vương Giả Hiệp Cốc. Chỉ cần chọn anh hùng trước rồi ghép trận.

Chế độ 3v3 (Team Match)

chế độ 3 vs 3
chế độ 3 vs 3

Bản đồ được sử dụng trong 3V3 là trận chiến tấn công và phòng thủ Trường Kiều (cầu dài), và vị trí giữa của bản đồ là đường đẩy lính, với 2 trụ phòng thủ và 1 trụ nhà chính ở mỗi bên. Có những khu vực rừng rậm trên và dưới làn đường, và có một tên trùm Bạo chúa trong rừng rậm bên dưới, và giết Bạo chúa sẽ mang lại cho anh hùng hiệu ứng buff mạnh mẽ, có thể cộng dồn lên đến ba lần. Phá hủy trụ nhà chính của kẻ thù để giành chiến thắng.

Chế độ 1v1 (Solo)

chế độ 1 vs 1
chế độ 1 vs 1

Bản đồ chiến đấu 1v1 là Vương Giả Hiệp Cốc hoặc Đường Hầm Mặc Gia. Trong giao diện ban pick có thể cấm 3 tướng và chọn 1 tướng và người chơi sẽ không gặp phải đối thủ đã chọn ba anh hùng này. Mục tiêu chiến thắng trong 1v1 là phá hủy trụ đầu tiên của phe đối phương.

Chiến Đấu Vô Hạn

Chiến Đấu Vô Hạn
Chiến Đấu Vô Hạn

Đây là chế độ chiến đấu 5V5 của trò chơi, sử dụng bản đồ làm Vương Giả Hiệp Cốc, giống như chế độ 5V5 truyền thống, chế độ chiến đấu vô hạn có nhịp độ nhanh hơn. Sau khi trò chơi bắt đầu, cứ sau hai phút, các buff bản đồ khác nhau sẽ làm mới ngẫu nhiên trên bản đồ và một gợi ý sẽ được đưa ra ở góc trên bên phải của màn hình.Trang bị thứ bảy Đá Vô Cực cũng có thể được mua trong trò chơi và người chơi có thể mua thêm Đá Vô Cực sau đầy trang bị, điều này sẽ cung cấp cho người chơi hiệu ứng chủ động / thụ động mạnh mẽ.

Chế độ Hỏa Sơn (Núi Lửa)

Chế độ Hỏa Sơn
Chế độ Hỏa Sơn

Bản đồ chiến đấu là Hỏa Sơn, toàn bộ trò chơi đếm ngược là 10 phút. Chọn tướng ngẫu nhiên, có thể đổi lại bằng kim cương. Nếu đội bạn giết 30 người trước, đó là một chiến thắng. Anh hùng trong chế độ này có thể sử dụng quả cầu lửa, và những anh hùng bị quả cầu lửa đẩy xuống dung nham sẽ tiếp tục mất máu.

Đại Loạn Đấu Mộng Cảnh

Trong chế độ này, có hai đội, mỗi đội năm người chơi và bản đồ chế độ là một cây cầu dài hẹp. Trong giao diện lựa chọn anh hùng, những anh hùng được chọn ngẫu nhiên và bị bỏ rơi có thể được đưa vào nhóm anh hùng để đồng đội lựa chọn. Địa hình của bản đồ sẽ dần sụp đổ khi trò chơi tiến triển, và người chơi sẽ phải chiến đấu trong các chiến trường ngày càng hẹp hơn. Giai đoạn sau, khi người chơi phá hủy hai trụ của đối phương, siêu lính sẽ tăng thêm loại lính công thành là Chim Cơ Quan Côn Bằng, giúp đội tấn công duy trì tiến công liên tục.

Cờ Vương Giả (Autochess)

8 người chơi bắt đầu trận với 100 máu. Cần mua, sắp xếp anh hùng trên bàn cờ để chiến đấu ngẫu nhiên 1 trong 7 người còn lại mỗi vòng. Những người nằm trong top 4 sẽ được cộng điểm nhiều hoặc thấp phụ thuộc vào thứ tự còn sống.

Đột Phá Biên Giới (Battle Royal)

Đột Phá Biên Giới
Đột Phá Biên Giới

Với 100 người chơi, người chơi có thể chơi solo hoặc theo đội trên các chiến trường mới có kích thước khoảng 150 bản đồ Vương Giả Hiệp Cốc. Vẫn giữ được trải nghiệm quen thuộc về “anh hùng, kỹ năng và di chuyển”, kết hợp với bản đồ mở rộng lớn, cho phép người chơi điều khiển anh hùng, theo dõi chuyển động của bão cát, chiến đấu với quái vật, lên cấp và nhặt kỹ năng/trang bị để chiến đấu trong các khu vực chiến đấu thay đổi. Triệu hồi sư và đội của anh ta đánh bại trùm Diệt Mê Chi Nhãn ẩn nấp ở trung tâm của cơn bão cát là những người chiến thắng.

Với chế độ chơi chính ở trên: Xếp hạng và Đánh Thường, giải trí mang đến cho người chơi những trải nghiệm đa dạng và đầy thú vị. Chế độ Xếp hạng thỏa mãn đam mê chinh phục, khẳng định bản lĩnh của những game thủ hardcore, trong khi Chế độ Đánh Thường là nơi giải trí, thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Hãy lựa chọn chế độ phù hợp với bản thân và tận hưởng những giây phút tuyệt vời cùng Vương Giả Vinh Diệu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *