Trang bị giảm hồi máu Vương Giả Vinh Diệu: Khi nào nên chọn chúng?

Trang bị giảm hồi máu vương giả vinh diệu

Có hai trang bị giảm hồi máu trong Vương Giả Vinh Diệu chính là Thương Truy Hồn Thương Truy Hồn Trượng Truy Hồn Trượng Truy Hồn . Thương Truy Hồn được thiết kế để tăng cường sức mạnh cho các anh hùng tấn công vật lý, trong khi Trượng Truy Hồn phù hợp với những tướng sử dụng phép thuật. Điều này là rõ ràng vì Thương Truy Hồn tập trung vào khả năng tấn công, trong khi Trượng Truy Hồn tối ưu hóa sức mạnh phép thuật.

Thường thì, người chơi thường sẽ lựa chọn mua Thương Truy Hồn cho Xạ Thủ và Trượng Truy Hồn cho Pháp Sư khi xây dựng đội hình. Tuy nhiên, trong thực tế, có thể xảy ra tình huống mà Xạ Thủ yêu cầu Pháp Sư mua Trượng Truy Hồn, trong khi Pháp Sư lại yêu cầu Xạ Thủ mua Thương Truy Hồn. Trong trường hợp này, cả hai đồng đội ở hai vị trí này đều không muốn mua món đồ mà họ không sử dụng.

Tại sao lại như vậy? Chúng ta nên mua Thương Truy Hồn và Trượng Truy Hồn khi đối thủ có những anh hùng nào? Hãy cùng đọc bài phân tích dưới đây của vuonggiavinhdieu net để tìm hiểu thêm nhé!

Ưu điểm và nhược điểm của Thương Truy Hồn và Trượng Truy Hồn.

Trượng Truy Hồn
Trượng Truy Hồn
Thương Truy Hồn
Thương Truy Hồn

Ưu điểm: Giảm hồi máu.

Điểm chung của Thương Truy Hồn và Trượng Truy Hồn là kỹ năng nội tại Trọng Thương: Sau khi tấn công cơ bản hoặc sử dụng kỹ năng và đánh trúng mục tiêu, sẽ giảm 35% khả năng hồi máu của mục tiêu trong 2.5 giây.

Trong Vương Giả Vinh Diệu, phương tiện điều trị bao gồm hút máu vật lý, hút máu phép thuật và các phương tiện khác có khả năng hồi lại máu cho anh hùng. Đáng chú ý, những phương tiện này không chỉ giúp hồi lại máu mà còn có thể tăng cường khả năng chống chịu của anh hùng.

Ví dụ, một kỹ năng của một anh hùng có thể hồi lại 100 máu. Tuy nhiên, khi áp dụng Trọng Thương từ Thương Truy Hồn hoặc Trượng Truy Hồn, kỹ năng này chỉ có thể hồi lại 65 máu.

Đúng, Thương Truy Hồn và Trượng Truy Hồn có thể thông qua việc giảm hồi máu của mục tiêu để giảm khả năng chống chịu của mục tiêu một cách gián tiếp. Đặc biệt, tính đặc biệt của chúng là có thể kết hợp với các phương tiện tăng hồi máu như Mắt Phượng Hoàng Mắt Phượng Hoàng .

Quan trọng nhất, khi lượng máu hồi lại của mục tiêu càng cao, hiệu ứng của kỹ năng bị động từ Thương Truy Hồn và Trượng Truy Hồn càng trở nên rõ ràng và mạnh mẽ hơn. Điều này chứng tỏ ưu điểm của chúng, khi chúng có thể tạo ra tác động lớn khi đối mặt với các mục tiêu có khả năng hồi máu mạnh mẽ.

Nhược điểm: Khả năng tăng sát thương thấp.

Tại sao hầu hết các vị trí Carries không muốn lên Thương Truy Hồn và Trượng Truy Hồn?

Hầu hết các vị trí Carries không muốn lên Thương Truy Hồn và Trượng Truy Hồn chủ yếu vì chúng thiếu thuộc tính sát thương cao và khả năng tăng cường sát thương cho anh hùng.

Thương Truy Hồn chỉ cung cấp 100 điểm sức tấn công vật lý, trong khi Trượng Truy Hồn chỉ cung cấp 240 điểm sức mạnh phép thuật, cả hai đều không có các thuộc tính nâng cao sát thương. Với vị trí Carries, đặc biệt là trong đội hình, việc tăng cường khả năng gây sát thương là rất quan trọng, và có các trang bị khác có thể cung cấp sát thương mạnh mẽ hơn. Việc chọn Thương Truy Hồn và Trượng Truy Hồn có thể làm chậm quá trình phát triển sát thương của Carries.

Điều này là điểm yếu lớn nhất của Thương Truy Hồn và Trượng Truy Hồn khi áp dụng cho các vị trí Carries.

Những anh hùng nào của phe địch khiến chúng ta đáng để sử dụng Thương Truy Hồn và Trượng Truy Hồn?

Trong các trận đấu thực tế, Thương Truy Hồn và Trượng Truy Hồn thường không được sử dụng cho vị trí Carries trong đội hình vì khả năng tăng sát thương của chúng không cao. Tuy nhiên, khi đối phương có những anh hùng có khả năng hồi máu mạnh mẽ, việc sử dụng Thương Truy Hồn và Trượng Truy Hồn trở nên cần thiết. Điều này đặc biệt đúng khi các vị trí hỗ trợ trong đội hình thường không đủ tài chính để mua các trang bị này. Điều này đòi hỏi các anh hùng ở vị trí Carries phải lựa chọn Thương Truy Hồn và Trượng Truy Hồn để đối phó với khả năng hồi máu mạnh mẽ của đối thủ. 

Vậy khi nào chúng ta mới nên lên đồ giảm hồi máu trong Vương Giả Vinh Diệu?

1. Có thể hồi máu cho đồng đội nhóm, như Thái Văn Cơ Thái Văn Cơ , Dương Ngọc Hoàn Dương Ngọc Hoàn , Biển Thước Biển Thước , và các anh hùng khác.

Khi có các anh hùng như Thái Văn Cơ, Dương Ngọc Hoàn và Biển Thước, có khả năng hồi máu cho đồng đội, thậm chí khi lượng máu hồi lại cho mỗi đối tượng không cao, nhưng khi áp dụng cho tất cả 5 đồng đội cùng lúc, hiệu ứng hồi máu tổng thể sẽ rất lớn.

Ví dụ, với anh hùng hỗ trợ Thái Văn Cơ, khả năng đặc biệt của cô là hồi máu cho đồng đội. Việc chọn Thương Truy Hồn và Trượng Truy Hồn có thể làm giảm đáng kể hiệu quả của cô, do đó khi đối phương có Thái Văn Cơ, việc sử dụng Thương Truy Hồn hoặc Trượng Truy Hồn trở nên rất cần thiết để tăng cường khả năng gây sát thương cho toàn bộ đội hình.

Ngoài ra, các anh hùng như Dương Ngọc Hoàn và Biển Thước, mặc dù lượng máu hồi lại cho mỗi đối tượng không cao so với các anh hùng khác, nhưng thời gian hồi kỹ năng ngắn, có thể cung cấp sự hồi máu liên tục cho đồng đội, làm cho đội hình của họ có khả năng chiến đấu liên tục mạnh mẽ. Nếu đội hình của chúng ta cũng cần phải chiến đấu liên tục, thì việc chọn Thương Truy Hồn và Trượng Truy Hồn là một lựa chọn cần phải xem xét.

Thái Văn Cơ

2. Các anh hùng có khả năng hồi máu cho một mục tiêu đặc biệt mạnh mẽ, như Trư Bát Giới Trư Bát Giới , Trình Giảo Kim Trình Giảo Kim , Điêu Thuyền Điêu Thuyền , và các anh hùng khác.

Có rất nhiều anh hùng có khả năng hồi máu mạnh mẽ cho một mục tiêu đặc biệt, thường phụ thuộc vào khả năng này để tăng khả năng chống chịu của bản thân. Nếu chúng ta không sử dụng Thương Truy Hồn và Trượng Truy Hồn để chống lại họ, họ có thể chống chịu một lượng sát thương lớn và tiếp tục gây sát thương, hoặc hạn chế khả năng sát thương của vị trí Carries của chúng ta một cách không kiểm soát.

Ví dụ, với Trư Bát Giới và Trình Giảo Kim, mặc dù khả năng gây sát thương của họ không đặc biệt, nhưng khả năng hồi máu của họ lại rất mạnh mẽ. Nếu chúng ta không có Thương Truy Hồn và Trượng Truy Hồn, có thể sẽ gặp khó khăn trong việc tiêu diệt họ, dù có nhiều đồng đội tấn công.

Nếu cố gắng tiêu diệt những anh hùng như vậy, chúng ta sẽ phải tiêu tốn rất nhiều năng lượng, tạo cơ hội cho đồng đội của họ để tiêu diệt chúng. Trong trường hợp không tiêu diệt được họ, họ có thể liên tục gây rối, sử dụng kỹ năng làm phiền hoặc hạn chế sát thương từ phía sau. Tuy nhiên, khi có Thương Truy Hồn và Trượng Truy Hồn, chúng ta sẽ dễ dàng hơn để tiêu diệt họ.

Ngoài ra, những nhân vật như Điêu Thuyền cũng có khả năng hồi máu mạnh mẽ và là một vị tướng pháp sư trung lập có khả năng gây sát thương thực sự cao trong trận chiến nhóm. Với khả năng gây sát thương và khả năng hồi máu mạnh mẽ, cô là một đối thủ khó chịu. Bằng cách chọn Thương Truy Hồn và Trượng Truy Hồn, chúng ta cũng có thể dễ dàng hơn trong việc tiêu diệt cô.

điêu thuyền vgvd

Câu hỏi thường gặp về trang bị hút máu Vương Giả Vinh Diệu

Dưới đây là một số câu hỏi và giải đáp mà người chơi mới có thể sẽ thắc mắc về 2 trang bị giảm hồi máu trong trò chơi Vương Giả Vinh Diệu.

Còn có trang bị giảm hồi máu nào khác trong Vương Giả Vinh Diệu không?

Câu trả lời là có, ngoài hai trang bị giảm hồi máu có thiên hướng sát thương như đã đề cập, còn có một món đồ giảm hồi máu thứ ba, đó là Áo Choàng Thần Ra Áo Choàng Thần Ra . Nó là một lựa chọn hiệu quả để khắc chế các tướng Tanker, Đỡ Đòn và Đấu Sĩ. Trang bị này cũng có khả năng thiêu đốt và giảm hồi máu của các vị tướng trong khoảng cách nhất định.

Thương Truy Hồn và Trượng Truy Hồn có phải giảm được tất cả khả năng hồi máu không?

Không, có một trường hợp ngoại lệ là 2 trang bị trên không thể giảm được khả năng hút máu từ các ngọc tăng hút máu.

Có cách nào để khắc chế khả năng hút máu từ đối phương 100%?

Có, sát thương gây ra cho giáo ảo (khiên) sẽ không thể cho chủ thể hồi máu từ khả năng hút máu của họ. 

VD: Kỹ năng 2 của Lữ Bố Lữ Bố , chiêu cuối của Cuồng Thiết Cuồng Thiết , khiên của Trương Phi Trương Phi … 

Có mấy loại hút máu trong VGVD?

Có 3 loại hút máu/hồi máu trong VGVD (Không tính kỹ năng triệu hồi)

  1. Hút máu từ trang bị
  2. Hút máu từ bảng ngọc
  3. Hút máu từ đặc tính riêng của một số vị tướng

Có nhất thiết phải lên đồ giảm hồi máu trong trận đấu?

Câu trả lời phụ thuộc vào đội hình của đối thủ. Nếu đội hình đối phương có nhiều tướng có khả năng hồi máu, team bạn nên ưu tiên ít nhất một người trong đội mình lên trang bị giảm hồi máu.

Tóm lại, Thương Truy Hồn và Trượng Truy Hồn không cung cấp khả năng tăng sát thương cao, do đó, khuyến nghị ưu tiên để vị trí đường giữa hoặc các anh hùng hỗ trợ trong đội hình lựa chọn chúng.

Tuy nhiên, khi đối đầu với đối thủ có khả năng hồi máu mạnh mẽ và đội hình của chúng ta cần gấp Thương Truy Hồn hoặc Trượng Truy Hồn, vị trí Carries trong đội hình trở nên phù hợp để áp dụng chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *