Giới thiệu tướng mới Nguyên Lưu Chi Tử Vương Giả Vinh Diệu – Đứa con của Nguyên Lưu

Giới thiệu tướng mới Nguyên Lưu Chi Tử Vương Giả Vinh Diệu

Mới đây, trên trang chủ máy chủ Trung Quốc của Vương Giả Vinh Diệu đã đăng tải bài viết tiết lộ về vị tướng mới sắp ra mắt trong game với cái tên Nguyên Lưu Chi Tử. Vị tướng này có năm vai trò mà bạn có thể tự do chuyển đổi, đồng thời bạn có thể tự xác định hình ảnh và giới tính của bản thân. Nguyên Lưu Chi Tử – đứa con của Nguyên Lưu được coi là anh hùng mạnh nhất của Vương Giả Vinh Diệu.

Đôi nét về Nguyên Lưu Chi Tử

Giới thiệu Nguyên Lưu Chi Tử VGVD
Giới thiệu Nguyên Lưu Chi Tử VGVD

Anh hùng mới Nguyên Lưu Chi Tử Vương Giả Vinh Diệu có khả năng linh hoạt chuyển đổi vai trò anh hùng cả ngoài và trong trò chơi, cũng như chuyển đổi kỹ năng tương ứng. Chi Tử có thể chuyển đổi giữa tối đa năm vai trò, nhưng hãy lưu ý rằng máy chủ trải nghiệm sẽ chỉ mở hai vai trò: Đỡ đòn (đường đối đầu) và Pháp sư. Sau khi chọn vai trò cho Nguyên Lưu Chi Tử bên ngoài trò chơi, khi bước vào game, bộ kỹ năng của anh sẽ được thay thế trực tiếp bằng vai trò tương ứng.

Hãy chọn vai trò anh hùng của riêng bạn trong Vương Giả Vinh Diệu:

[Nguyên Lưu Chi Tử] Thao túng sức mạnh của “dòng chảy”, năng lượng bí ẩn này chứa đựng khả năng vô hạn, khiến Nguyên Lưu Chi Tử không bị giới hạn trong một vai trò, một bộ kỹ năng, một nhánh, một phong cách chơi, mọi thứ đều tùy thuộc vào người chơi thoải mái lựa chọn. Trước khi bước vào trận chiến hẻm núi với tư cách là Nguyên Lưu Chi Tử, người chơi sẽ chọn vai trò trong trận chiến này. Mỗi vai trò có bộ kỹ năng độc quyền tương ứng của riêng mình.

Trong bản cập nhật máy chủ trải nghiệm này, anh hùng mới Nguyên Lưu Chi Tử sẽ là người đầu tiên mở khóa vai trò Đỡ đòn và Pháp sư, cùng nhiều vai trò khác sẽ được giới thiệu với bạn trong tương lai. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người chơi có thể trở thành một bản thân độc nhất trong Vương Giả Vinh Diệu với tư cách là Nguyên Lưu Chi Tử. (Trích đoạn từ bài viết trên Weibo trang chủ của VGVD)

Nguyên Lưu Chi Tử sẽ mở khóa vai trò Đỡ Đòn và Pháp Sư trong máy chủ thử nghiệm
Nguyên Lưu Chi Tử sẽ mở khóa vai trò Đỡ Đòn và Pháp Sư trong máy chủ thử nghiệm

Kỹ năng Nguyên Lưu Chi Tử VGVD

Dưới đây là phần Việt hóa kỹ năng Nguyên Lưu Chi Tử Vương Giả Vinh Diệu ở hai vai trò Đỡ Đòn và Pháp Sư sẽ ra mắt ở máy chủ thử nghiệm sắp tới:

Nguyên Lưu Chi Tử. Đạo Chỉ Chiến (Đỡ đòn)

Vũ khí Nguyên Lưu Chi Tử - Đỡ Đòn
Vũ khí Nguyên Lưu Chi Tử – Đỡ Đòn

Nội tại – Vạn Vật Vi Lưu

Nguyên Lưu Chi Tử có thể chuyển đổi vũ khí tại suối nguồn. Kiếm khiên nguyên sơ tăng lượng lớn Máu tối đa; Búa nguyên sơ tăng Máu tối đa và Công vật lý; Đao nguyên sơ tăng Máu tối đa và Tốc độ di chuyển.

Kỹ năng 1 – Hội Lưu Vi Nhất

Tập hợp các “dòng chảy” xung quanh, tăng cường và cường hóa đòn đánh thường và kỹ năng, gây sát thương cao hơn và hiệu ứng khống chế mạnh hơn.

Nội tại tăng Máu tối đa cho bản thân và các tướng đồng minh xung quanh.

Kỹ năng 2 – Dĩ Thân Vi Dẫn

Xông thẳng về phía mục tiêu, gây sát thương và đẩy lùi, đồng thời tạo khiên bảo vệ cho bản thân.

Kỹ năng 3 – Khuynh Chú Nhất Kích

Di chuyển đến vị trí chỉ định, gây sát thương diện rộng và hất tung.

Nguyên Lưu Chi Tử. Vạn Diệu Chi Tâm (Pháp Sư)

Vũ khí Nguyên Lưu Chi Tử - Pháp Sư
Vũ khí Nguyên Lưu Chi Tử – Pháp Sư

Nội tại – Vạn Vật Vi Lưu

Nguyên Lưu Chi Tử có thể chuyển đổi vũ khí tại suối nguồn. Tâm Nguyên Sơ tăng Công Phép và Máu tối đa; Pháp Trượng Nguyên Sơ tăng lượng lớn Công Phép; Lĩnh Nguyên Sơ tăng Công Phép và Tốc độ di chuyển.

Kỹ năng 1 – Hội Lưu Vi Nhất

Tập hợp các “dòng chảy” xung quanh, làm mới và cường hóa đòn đánh thường và kỹ năng, gây sát thương cao hơn và hiệu ứng khống chế mạnh hơn.

Nội tại tăng thuộc tính tấn công chính cho bản thân và các tướng đồng minh xung quanh.

Kỹ năng 2 – Dẫn Lưu Vi Trận

Gây giảm tốc và sát thương liên tục cho kẻ địch trong phạm vi.

Kỹ năng 3 – Vạn Diệu Chi Pháp

Dẫn dắt tia sáng tấn công kẻ địch, gây sát thương liên tục và giảm Giáp Phép.

Một vài thông tin khác về Nguyên Lưu Chi Tử Vương Giả Vinh Diệu

Thông tin khác về Nguyên Lưu Chi Tử VGVD
Thông tin khác về Nguyên Lưu Chi Tử VGVD

Sau khi bước vào trò chơi, vai trò và nhóm kỹ năng của Nguyên Lưu Chi Tử VGVD đã được cố định và không thể thay đổi. Tuy nhiên, điều quan trọng thứ hai về Chi Tử là dù có thể chuyển đổi vai trò nhiều lần, anh vẫn có thể bị cấm ở một số vị trí. Đồng thời, trong các cuộc thi đấu xếp hạng và đỉnh cao, giống như các anh hùng khác, Nguyên Lưu Chi Tử chỉ có thể được chọn một lần.

Nói cách khác, đồng đội không thể chọn Nguyên Lưu Chi Tử với vai trò Đỡ đòn nếu đã có người đồng đội chọn Chi Tử ở một vị trí khác. Trong khi đó, đối thủ có thể chọn Chi Tử với vai trò Pháp sư.

Hình ảnh của Nguyên Lưu Chi Tử có thể được người chơi tự xác định. Chúng ta có thể chọn giới tính của Chi Tử và tự mình xác định quần áo và phụ kiện cho anh ta. Nguyên Lưu Chi Tử mà chúng ta xác định có thể được hiển thị cả bên ngoài và bên trong trò chơi.

Trong Vương Giả Đại Lục, chúng ta đã được chứng kiến những câu chuyện truyền kỳ của 119 vị anh hùng. Nếu có một ngày tôi có cơ hội đến vương giả đại lục, trải nghiệm sẽ như thế nào và câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Liệu tôi có thể gặp gỡ các anh hùng quen thuộc, thậm chí là cùng họ sát cánh chiến đấu không?

Lần này, chúng tôi hy vọng rằng trong Hiệp Cốc của vương giả, mọi người có thể cảm nhận thực tế bản thân trong vai trò anh hùng tự do chiến đấu, trải nghiệm sâu và cá nhân hóa hơn. Ở ngoài Hiệp Cốc, bạn có thể cùng bạn bè hoặc đồng đội trò chuyện trong thời gian rảnh rỗi. Tham gia nhập vai hơn vào mọi thứ diễn ra trong vương giả.

Chúng tôi hy vọng mọi người trong vương giả đại lục sẽ có một thân phận mới, bắt đầu một cuộc hành trình mới.

Một số hình ảnh về Nguyên Lưu Chi Tử trong game Vương Giả Vinh Diệu

Dưới đây là một số hình ảnh trong game Vương Giả Vinh Diệu (VGVD) được rò rỉ trên các diễn đàn mạng xã hội. Hãy cùng xem và nhận xét về đồ họa của Nguyên Lưu Chi Tử khi xuất hiện trong Vương Giả Vinh Diệu nhé:

Giao diện Nguyên Lưu Chi Tử trong game ảnh 1
Giao diện Nguyên Lưu Chi Tử trong game ảnh 1
Giao diện Nguyên Lưu Chi Tử trong game ảnh 2
Giao diện Nguyên Lưu Chi Tử trong game ảnh 2
Giao diện Nguyên Lưu Chi Tử trong trận đấu
Giao diện Nguyên Lưu Chi Tử trong trận đấu

Hai bộ kỹ năng của tướng mới (thử nghiệm thực tế) sẽ phải chờ máy chủ trải nghiệm cập nhật. Khi cập nhật xong, chúng tôi sẽ giới thiệu kết quả thực tế cho các bạn trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, khả năng cao là các anh hùng mới sẽ được nhận miễn phí trong các sự kiện, vì anh hùng này đã được đưa lên máy chủ trải nghiệm trực tuyến. Cùng lúc đó, Vương Giả Vinh Diệu ra mắt anh hùng mới này và có thể đoán được một điều: quá trình phát triển World of Glory of Kings sắp hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *