Cập nhật máy chủ ngày 12/6 [Bản Quốc Tế]

cập nhật máy chủ vương giả vinh diệu bản quốc tế 12/6

Chú thích: Dưới đây là bản cập nhật của Vương Giả Vinh Diệu bản Quốc Tế

Các game thủ thân mến

Chúng tôi dự định thực hiện cập nhật máy chủ không gián đoạn vào 15:00 ngày 12/06/2024 (Giờ Việt Nam)

Thời gian cập nhật: 15:00 ngày 12/06/2024

Trò chơi sẽ bắt đầu bảo trì dữ liệu một tiếng rưỡi trước khi cập nhật. Trong thời gian này, người chơi sẽ không thể chơi các trận đấu xếp hạng/Giải đấu đỉnh cao. Các trận đấu bắt đầu trước đó sẽ không bị ảnh hưởng.

Sau khi bản cập nhật được tung ra, người chơi có thể chọn thủ công xem họ có muốn cài đặt nó hay không. Những người chơi không cập nhật trò chơi vẫn có thể chơi nhưng sẽ không thể tham gia các trận đấu xếp hạng/Giải đấu đỉnh cao hoặc lập đội với những người chơi đã cài đặt bản cập nhật.

Chúng tôi khuyên bạn nên kết nối với mạng Wi-Fi trước khi tải xuống!

Phương pháp cập nhật: Cập nhật máy chủ trực tiếp

Phạm vi cập nhật: Full Server

Cập nhật nội dung

1. Anh hùng mới: Luara hiện đã có sẵn.

2. Cửa Hàng Mảnh Vỡ (Shop đổi mảnh) đã được cập nhật.

3. Nhật Ký Rung Động, trang phục mới cho Dolia và Heino, hiện đã có sẵn trong Cửa hàng.

4. Tổng số tiền mua có sẵn trong một thời gian giới hạn.

5. Mirage Kingdom Diaochan (Điêu Thuyền Huyễn Khuyết Ca) sẽ có mặt tại Honor Crystal Shop – Vòng quay đá tím trong chương trình Rút thăm Điểm bắt đầu từ ngày 14/6. Giảm giá Point Draw trong thời gian giới hạn cũng sẽ có sẵn.

Sửa lỗi

1. Đã sửa lỗi đôi khi không thể gửi tin nhắn tuyển dụng từ phòng nhóm.

2. Sửa lỗi khiến trang phục Tôn Hành Giả của Ngộ Không không có hiệu ứng âm thanh khi tấn công kẻ thù.

3. Sửa lỗi khiến màu chiêu cuối của trang phục Hoàng Trung Thuyền Trưởng Thần Công đôi khi nhạt hơn dự định.

Cập nhật mùa giải

Mùa 6 sẽ khả dụng sau khi bạn nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trò chơi. Cấp độ bắt đầu của bạn trong S6 sẽ được xác định bởi cấp độ cuối cùng của bạn ở cuối S5 như sau:

S5 Final Tier

S6 Starting Tier

Bronze

Bronze III

Bronze III

Bronze II

Bronze II

Bronze I

Bronze I

Silver

Silver III

Silver III

Silver II

Silver II

Silver I

Silver I

Gold

Gold IV

Gold IV

Gold III

Gold IV

Gold II

Gold III

Gold I

Gold III

Platinum

Platinum IV

Gold II

Platinum III

Gold I

Platinum II

Platinum IV

Platinum I

Platinum III

Diamond

Diamond V

Platinum III

Diamond IV

Platinum II

Diamond III

Platinum I

Diamond II

Diamond V

Diamond II

Diamond V

Master

Master V

Diamond IV

Master IV

Diamond IV

Master III

Diamond IV

Master II

Diamond III

Master I

Diamond III

Grandmaster

Grandmaster (0–9 Stars)

Diamond II

Grandmaster (10–24 Stars)

Diamond I

Mythic (25–49 Stars)

Master V

Epic (50–74 Stars)

Master IV

Epic (75–99 Stars)

Master III

Legend (100+ Stars)

Master III

Cải tiến hẻm núi

1. Cải tiến tín hiệu chung (Ping tín hiệu)

Làm cách nào để gửi “kẻ thù mất tích”? Và làm cách nào để báo cáo thời gian hồi sinh?

Kéo tín hiệu chiến thuật qua đầu tướng địch và thả ra. Tin nhắn bạn gửi sẽ phụ thuộc vào trạng thái hiện tại của mục tiêu. Bổ sung trạng thái mới như sau:

– Kẻ địch còn sống và khuất tầm nhìn: Báo kẻ địch mất tích.

– Kẻ địch đã bị tiêu diệt: Báo cáo thời gian hồi sinh.

2. Cải thiện sự rõ ràng về mục tiêu

Tại sao tôi lại tấn công điều này? Tôi đang nhắm mục tiêu vào ai?

Chúng tôi đã cải thiện hộp mục tiêu và vòng nhắm mục tiêu của tính năng nhắm mục tiêu thông minh và nhắm mục tiêu chính xác trong Tấn công cơ bản. Điều này sẽ làm rõ ràng bạn đang bị ràng buộc bởi ai.

3. Nâng cấp Lá chắn Bảo vệ Tháp Trụ Visual Cue

Tháp có khó bị hạ gục ở giai đoạn đầu game không?

Hiện chưa rõ ràng rằng các tòa tháp được bảo vệ trong 4 phút đầu tiên của trò chơi, vì vậy có thể một số người chơi không thể biết rằng Bảo vệ Tháp đang hoạt động. Trong phiên bản mới của trò chơi, chúng tôi đã cải thiện hình ảnh Bảo vệ Tháp tín hiệu. Người chơi sẽ thấy rõ hơn nhiều khi một tòa tháp hiện đang ở chế độ Bảo vệ Tháp.

4. Nâng cấp điểm đánh dấu phạm vi tháp và đường tấn công của trụ

Có phải tòa tháp đó đang tấn công tôi không?

Điểm đánh dấu phạm vi tháp và đường tấn công hiện không rõ ràng lắm, vì vậy chúng tôi đã thực hiện một số cải tiến đối với tín hiệu trực quan.

Điều chỉnh trang bị

Chiến Rìu Chiến Rìu

Thuộc tính cơ bản: +15% Giảm hồi chiêu → +10% Giảm hồi chiêu

Nội tại: Xuyên giáp vật lý +58~170  → Xuyên giáp vật lý +68~180

Giày Du Mục Giày Du Mục

Nội tại  (Điều chỉnh): Mỗi đòn đánh thường giúp hồi lại 30/40 Máu với tướng cận chiến/tướng đánh xa. Hiệu ứng này có tác dụng nếu mục tiêu trúng và đơn vị không phải anh hùng

Quyền Kiếm Thụy Lân Quyền Kiếm Thụy Lân

Nội tại – (Điều chỉnh): Đòn đánh thường gây thêm 75 ~ 150 (+12% Máu cộng thêm) sát thương vật lý cho lính và quái rừng, đồng thời hồi phục lại máu tương đương 50% sát thương. Hiệu ứng sát thương chỉ có tác dụng một nửa với anh hùng tầm xa. Kích hoạt mỗi 2.5s một lần

Thuẫn Kiếm Rộng Nộ Thuẫn Kiếm Rộng Nộ

Nội tại – (Điều chỉnh): Đòn đánh thường gây thêm 100 ~ 200 (+12% Máu cộng thêm) sát thương vật lý cho lính và quái rừng, đồng thời hồi phục lại máu tương đương 50% sát thương. Hiệu ứng sát thương chỉ có tác dụng một nửa với anh hùng tầm xa. Kích hoạt mỗi 2.5s một lần

Nội tại – (Điều chỉnh): Mỗi đòn đánh thường gây thêm 50-100(+6% Máu cộng thêm) sát thương vật lý, giảm một nửa khi gây lên anh hùng (giảm một nửa cho anh hùng có tầm đánh xa). Kích hoạt mỗi 2.5s một lần

Luyện Kim Tâm Luyện Kim Tâm

Thuộc tính cơ bản: +700 Máu tối đa → +500 Máu tối đa

Nội tại: Gây sát thương tương đương 1% máu tối đa → Gây 35–70 (tăng trưởng theo cấp anh hùng) (+3% Máu cộng thêm)

Áo Choàng Thần Ra Áo Choàng Thần Ra

Phạm vi đốt: 300 → 400

Nội tại: Gây 28–56 (tăng trưởng theo cấp anh hùng) (+3% Máu cộng thêm) → Gây 35–70 (tăng trưởng theo cấp anh hùng) (+3% Máu cộng thêm)

Nội tại: Giảm khả năng hồi phục trong 3s → 2.5s

Trượng Truy Hồn Trượng Truy Hồn

Nội tại: Giảm khả năng hồi phục trong 3s → 2.5s

Thương Truy Hồn Thương Truy Hồn

Nội tại: Giảm khả năng hồi phục trong 3s → 2.5s

Giáp Trường Sinh Giáp Trường Sinh

Nội tại: Tăng 10% máu cộng thêm → 8% máu cộng thêm

Nội tại: Hồi phục 0.5% Máu tối đa mỗi giây, hiệu quả hồi phục tăng gấp đôi sau khi rời giao tranh → Hồi phục 0.5% Máu tối đa mỗi giây, hiệu quả hồi phục tăng gấp đôi nếu không bị tấn công bởi tướng địch hoặc tháp phòng thủ trong 3s

Tướng mới Luara – Người mang hỏa xà

Vai trò: Xạ thủ

Đường gợi ý: Đường Phát Triển

Việt hóa kỹ năng: luara Luara

Điều chỉnh anh hùng

Erin Erin

Nội tại

Các đòn tấn công cơ bản của Erin gây ra (+100% Sức tấn công Vật lý) (+20% Sức tấn công Phép thuật) sát thương vật lý và cung cấp Năng lượng. Khi đạt mức Năng lượng tối đa, Erin có thể sử dụng Năng lượng để bay, tăng 30 tốc độ bay cho mỗi 100 Sức tấn công Phép thuật, tối đa tăng thêm 450 tốc độ. Khi đạt mức Năng lượng tối đa, cô nhận được 1 cộng dồn Lá Nguyệt Quế và một đòn tấn công cơ bản được cường hóa, gây 70 (+120% Sức tấn công Vật lý) (+30% Sức tấn công Phép thuật) sát thương vật lý lên kẻ địch trên đường đi. Khả năng xuyên phá/hút máu của Erin trở nên linh hoạt và sử dụng chỉ số cao hơn giữa Xuyên phá/hút máu Vật lý và Xuyên phá/hút máu Phép thuật.

Kỹ năng 1 

Erin bắn lá nguyệt quế theo hướng chỉ định, gây 350/420/490/560/630/700 (+40% Sức tấn công Vật lý) (+100% Sức tấn công Phép thuật) sát thương phép lên kẻ địch trúng phải và áp dụng một cộng dồn Lá Nguyệt Quế lên chúng. Khi trúng kẻ địch hoặc đạt phạm vi tối đa, dấu ấn sẽ bay thành vòng tròn, và kẻ địch tiếp xúc với nó nhận 125/150/175/200/225/250 (+20% Sức tấn công Vật lý) (+30% Sức tấn công Phép thuật) sát thương phép và bị làm chậm 30% trong 1 giây. Thời gian hồi chiêu giảm 0.1 giây cho mỗi 100 Sức tấn công Phép thuật, tối đa giảm 1.5 giây.

Kỹ năng 2

Được ban phước bởi Rừng Phát Quang, Erin ngay lập tức khôi phục đầy đủ Năng lượng, nhận hiệu ứng Nội tại của mình (bao gồm Tăng tốc độ, 1 cộng dồn Lá Nguyệt Quế, và một đòn tấn công cơ bản được cường hóa) và nhận thêm một cộng dồn Lá Nguyệt Quế. Cô cũng miễn nhiễm với hiệu ứng làm chậm và nhận thêm 20/24/28/32/36/40% Tốc độ Tấn công trong 3 giây.

Chiêu cuối

Erin nhận 1 Lá Nguyệt Quế mỗi khi cô có đầy đủ Năng lượng. Khi có 6 Lá Nguyệt Quế, kỹ năng này được mở khóa và giới hạn Lá Nguyệt Quế tăng lên 12/15/18.

Khi sử dụng kỹ năng này, cô nhận thêm 10/15/20% Tốc độ Di chuyển và liên tục tiêu thụ Lá Nguyệt Quế để bắn lá nguyệt quế, mỗi lá gây 60/90/120 (+40% Sức tấn công Vật lý) (+35% Sức tấn công Phép thuật) sát thương phép lên mục tiêu có Máu thấp nhất trong phạm vi và giảm thời gian hồi chiêu của Kỹ năng 2 xuống 0.2 giây.

Minh Thế Ẩn Minh Thế Ẩn

Chỉ số cơ bản:

Máu cơ bản:

 • Trước: 3,255 (+232 mỗi cấp độ anh hùng)
 • Bây giờ: 3,287 (+238.9 mỗi cấp độ anh hùng)

Nội tại

Cứ mỗi 5 giây, đòn tấn công cơ bản tiếp theo sẽ gây 70 (+5 mỗi cấp độ anh hùng) (+100% Sức tấn công Vật lý) (+20% Sức tấn công Phép thuật) sát thương phép và phục hồi máu cho đồng đội được liên kết. Hiệu ứng này giảm một nửa khi đánh trúng đơn vị không phải là anh hùng.

Kỹ năng 1

Ném nhạc cụ của mình và liên kết nó với đồng đội, tăng cho họ 20 (+4 mỗi cấp độ kỹ năng) (+10% Sức tấn công Phép thuật) Sức tấn công Vật lý, 50 (+10 mỗi cấp độ kỹ năng) (+20% Sức tấn công Phép thuật) Sức tấn công Phép thuật, và 20% Tốc độ tấn công. Nội tại của anh ta cung cấp cho anh ta 30 (+6 mỗi cấp độ kỹ năng) Sức tấn công Vật lý, 75 (+15 mỗi cấp độ kỹ năng) Sức tấn công Phép thuật, và 12% Tốc độ di chuyển. Kẻ địch chạm vào chuỗi nhận 25 (+5 mỗi cấp độ kỹ năng) (+25% Sức tấn công Phép thuật) sát thương phép mỗi 0.5 giây.

Kỹ năng 2

Ném nhạc cụ của mình theo hướng chỉ định và liên kết nó với kẻ địch, giảm 15% (+3% mỗi cấp độ kỹ năng) Phòng thủ Vật lý và Phòng thủ Phép thuật của họ. Nội tại của anh ta cung cấp cho anh ta 15% (+3% mỗi cấp độ kỹ năng) Phòng thủ Vật lý và Phòng thủ Phép thuật. Kẻ địch chạm vào chuỗi nhận 25 (+5 mỗi cấp độ kỹ năng) (+25% Sức tấn công Phép thuật) sát thương phép mỗi 0.5 giây.

Chiêu cuối

Mới: Khi chuỗi liên kết 2 mục tiêu, nó rút máu từ kẻ địch và cấp cho đồng đội. Nếu mục tiêu bị đánh bại, thời gian hồi chiêu giảm 70%.

Bỏ: Hiệu ứng phục hồi máu từ Nội tại.

Điển Vi Điển Vi

Nội tại

Mỗi khi Điển Vi sử dụng kỹ năng này, anh ta loại bỏ mọi hiệu ứng khống chế đám đông trên mình. Nếu anh ta loại bỏ được các hiệu ứng giải giới, mù, làm chậm, câm lặng, hoặc trói, anh ta nhận 14 (+1 mỗi cấp độ anh hùng) Sức tấn công Vật lý và 35 tầm đánh cơ bản trong 6 giây, tối đa 6 cộng dồn. Nếu anh ta loại bỏ được khống chế cứng (không thể di chuyển), anh ta nhận 2 cộng dồn của hiệu ứng này. Hiệu ứng này giảm dần khi các cộng dồn biến mất.

Kỹ năng 1

Thời gian hồi chiêu:

 • Trước: 9 giây (-0.4 giây mỗi cấp độ kỹ năng)
 • Bây giờ: 8 giây (-0.3 giây mỗi cấp độ kỹ năng)

Sát thương gây ra:

 • Trước: 275 (+55 mỗi cấp độ kỹ năng) (+100% Sức tấn công Vật lý)
 • Bây giờ: 300 (+50 mỗi cấp độ kỹ năng) (+100% Sức tấn công Vật lý)

Kỹ năng 2

Thời gian hồi chiêu:

 • Trước: 8 giây (-0.6 giây mỗi cấp độ kỹ năng)
 • Bây giờ: 7 giây (-0.4 giây mỗi cấp độ kỹ năng)

Mới:

Nếu anh ta không trúng kẻ địch, Điển Vi chỉ nhận được 50% hiệu ứng tăng Tốc độ Đánh và hút máu.

Chiêu cuối

Sát thương thực gây ra:

 • Trước: 300 (+50 mỗi cấp độ kỹ năng) (+90% Sức tấn công Vật lý)
 • Bây giờ: 320 (+160 mỗi cấp độ kỹ năng) (+90% Sức tấn công Vật lý thêm)

Mới:

Chiêu cuối đẩy lùi mục tiêu một chút. Mỗi anh hùng địch bị trúng sẽ cung cấp cho anh ta 1 cộng dồn của hiệu ứng tăng cường của Nội tại.

Chân Cơ Chân Cơ

Nội tại

Sát thương gây ra:

 • Trước: 300 (+52% Sức tấn công Phép thuật)
 • Bây giờ: 210–420 (tùy thuộc vào cấp độ anh hùng) (+45% Sức tấn công Phép thuật)

Thời gian đóng băng:

 • Trước: 1 giây
 • Bây giờ: 0.75 giây

Mới:

Nếu một hiệu ứng đóng băng khác được áp dụng lên kẻ địch trong vòng 3 giây sau khi chúng bị đóng băng, hiệu ứng chỉ kéo dài 0.5 giây.

Kỹ năng 1

Thời gian hồi chiêu:

 • Trước: 8 giây
 • Bây giờ: 10 giây (-0.4 giây mỗi cấp độ kỹ năng)

Sát thương gây ra:

 • Trước: 500 (+100 mỗi cấp độ kỹ năng) (+65% Sức tấn công Phép thuật)
 • Bây giờ: 500 (+100 mỗi cấp độ kỹ năng) (+80% Sức tấn công Phép thuật)

Mới:

Chân Cơ triệu hồi các cột băng tại vị trí chỉ định, chồi lên từ mặt đất để chặn các đơn vị anh hùng. Các cột băng tồn tại 8 giây và liên tục làm chậm kẻ địch xung quanh. Nếu Chân Cơ ở trong phạm vi khi các cột băng được triệu hồi, cô sẽ bị đóng băng trong trạng thái bất khả xâm phạm trong 3 giây. Các cột băng nứt vỡ mạnh khi kỹ năng kết thúc hoặc bị dừng lại, gây 150 (+30 mỗi cấp độ kỹ năng) (+35% Sức tấn công Phép thuật) sát thương phép lên kẻ địch xung quanh và gây hiệu ứng làm chậm 10% (+2 mỗi cấp độ kỹ năng) trong 3 giây. Sát thương được tăng gấp đôi ở trung tâm vụ nổ.

Kỹ năng 2

Thời gian hồi chiêu:

 • Trước: 6 giây
 • Bây giờ: 8 giây (-0.3 giây mỗi cấp độ kỹ năng)

Sát thương gây ra:

 • Trước: 300 (+50 mỗi cấp độ kỹ năng) (+40% Sức tấn công Phép thuật)
 • Bây giờ: 250 (+50 mỗi cấp độ kỹ năng) (+40% Sức tấn công Phép thuật)

Mới:

Các cột băng có thể được chọn làm mục tiêu. Khi không thể tiếp tục nảy, nước sẽ biến mất tại mục tiêu hiện tại sau 3 giây trễ.

Chiêu cuối

Sát thương kỹ năng trực tiếp gây ra:

 • Trước: 400 (+100 mỗi cấp độ kỹ năng) (+65% Sức tấn công Phép thuật)
 • Bây giờ: 300 (+150 mỗi cấp độ kỹ năng) (+65% Sức tấn công Phép thuật)

Sát thương theo thời gian trong khu vực:

 • Trước: 200 (+50 mỗi cấp độ kỹ năng) (+32.5% Sức tấn công Phép thuật)
 • Bây giờ: 150 (+75 mỗi cấp độ kỹ năng) (+32.5% Sức tấn công Phép thuật)
ata Ata

Chỉ số cơ bản:

Sức tấn công cơ bản:

 • Trước: 176 (+8.8 mỗi cấp độ anh hùng)
 • Bây giờ: 191 (+8.8 mỗi cấp độ anh hùng)

Nội tại – Đứa Con Của Biển Cả:

Tỷ lệ chuyển đổi Máu/Sát thương:

 • Trước: Anh hùng – 45% / Đơn vị không phải anh hùng – 20%
 • Bây giờ: Anh hùng – 40% / Đơn vị không phải anh hùng – 15%

Sát thương thêm của Đòn đánh cơ bản tăng cường:

 • Trước: 40 (+2 mỗi cấp độ anh hùng) (+0.5% Máu tối đa)
 • Bây giờ: 70 (+5 mỗi cấp độ anh hùng) (+35% Sức tấn công thêm)

Mới:

Mỗi 1,000 máu thêm, Ata nhận thêm 1% chuyển đổi máu khi tấn công anh hùng và 0.5% chuyển đổi máu khi tấn công đơn vị không phải anh hùng.

Kỹ năng 1 

Thời gian hồi chiêu:

 • Trước: 8 giây
 • Bây giờ: 8 giây (-0.3 giây mỗi cấp độ kỹ năng)

Sát thương gây ra:

 • Trước: 105 (+15 mỗi cấp độ kỹ năng) (+8% Máu tối đa)
 • Bây giờ: 350 (+70 mỗi cấp độ kỹ năng) (+12% Máu thêm)

Sát thương gây ra cho đơn vị không phải anh hùng:

 • Trước: 30% sát thương thêm lên lính, 50% sát thương thêm lên quái vật
 • Bây giờ: 30% sát thương thêm lên lính

Kỹ năng 2 

Thời gian hồi chiêu:

 • Trước: 11 giây (-0.6 giây mỗi cấp độ kỹ năng)
 • Bây giờ: 10 giây (-0.4 giây mỗi cấp độ kỹ năng)

Sát thương gây ra:

 • Trước: 150 (+30 mỗi cấp độ kỹ năng) (+50% Sức tấn công Vật lý)
 • Bây giờ: 225 (+45 mỗi cấp độ kỹ năng) (+70% Sức tấn công thêm)

Sát thương đập xuống:

 • Trước: 150 (+15 mỗi cấp độ kỹ năng) (+6% Máu tối đa)
 • Bây giờ: 250 (+50 mỗi cấp độ kỹ năng) (+10% Máu thêm)

Chiêu cuối 

Sát thương gây ra:

 • Trước: 250 (+75 mỗi cấp độ kỹ năng) (+90% Sức tấn công Vật lý)
 • Bây giờ: 350 (+175 mỗi cấp độ kỹ năng) (+120% Sức tấn công thêm)
Hạ Hầu Đôn Hạ Hầu Đôn

Sức tấn công cơ bản:

Tốc độ đánh:

 • Trước: 0.9 giây
 • Bây giờ: 1.0 giây

Nội tại 

Hồi phục Máu:

 • Trước: 4.5% Máu tối đa
 • Bây giờ: 220–440 (tăng theo cấp độ anh hùng) (+6% Máu thêm)

Kỹ năng 2 

Thời gian hồi chiêu:

 • Trước: 10 giây (-1 giây mỗi cấp độ kỹ năng)
 • Bây giờ: 8 giây (-0.6 giây mỗi cấp độ kỹ năng)

Tiêu hao Năng lượng:

 • Trước: 50 (+5 mỗi cấp độ kỹ năng)
 • Bây giờ: 45 (+5 mỗi cấp độ kỹ năng)
Arthur Arthur

Nội tại

Mỗi lần Hồi phục Máu

Trước: 2% Máu tối đa

Bây giờ: 100–200 (tăng theo cấp độ anh hùng) (+2.5% Máu thêm)

Lan Lan

Kỹ năng 1

Thời gian hồi chiêu:

 • Trước: 11 giây (-0.6 giây mỗi cấp độ kỹ năng)
 • Bây giờ: 10 giây (-0.4 giây mỗi cấp độ kỹ năng)

Kỹ năng 2 

Thời gian hồi chiêu:

 • Trước: 8 giây (-0.3 giây mỗi cấp độ kỹ năng)
 • Bây giờ: 7 giây

Sát thương từ Đòn đánh cơ bản tăng cường:

 • Trước: 75 (+15 mỗi cấp độ kỹ năng) (+70% Sức tấn công Vật lý)
 • Bây giờ: 50 (+10 mỗi cấp độ kỹ năng) (+75% Sức tấn công Vật lý)

Máu hồi phục bởi Đòn đánh cơ bản tăng cường:

 • Trước: 90 (+18 mỗi cấp độ kỹ năng) (+6% Máu thêm)
 • Bây giờ: 70 (+14 mỗi cấp độ kỹ năng) (+30% Sức tấn công thêm) (+2% Máu thêm)
Miyamoto Musashi Miyamoto Musashi

Kỹ năng 1

Thời gian hồi chiêu:

 • Trước: 12 giây
 • Bây giờ: 12 giây (-0.2 giây mỗi cấp độ kỹ năng)
Lý Bạch Lý Bạch

Kỹ năng 1

Thời gian hồi chiêu:

 • Trước: 8 giây (-0.6 giây mỗi cấp độ kỹ năng)
 • Bây giờ: 6 giây (-0.2 giây mỗi cấp độ kỹ năng)

Sát thương gây ra:

 • Trước: 375 (+50 mỗi cấp độ kỹ năng) (+110% Sức tấn công thêm)
 • Bây giờ: 350 (+45 mỗi cấp độ kỹ năng) (+110% Sức tấn công thêm)
Alessio Alessio

Các chỉ số cơ bản:

Sức tấn công cơ bản:

 • Trước: 175 (+12 mỗi cấp độ anh hùng)
 • Bây giờ: 175 (+13.5 mỗi cấp độ anh hùng)

Máu cơ bản:

 • Trước: 3,092
 • Bây giờ: 3,209
Tôn Thượng Hương Tôn Thượng Hương

Các chỉ số cơ bản:

Sức tấn công cơ bản:

 • Trước: 168 (+15.6 mỗi cấp độ anh hùng)
 • Bây giờ: 175 (+16.8 mỗi cấp độ anh hùng)

Kỹ năng 2

Sát thương gây ra:

 • Trước: 150 (+20 mỗi cấp độ kỹ năng) (+100% Sức tấn công Vật lý)
 • Bây giờ: 150 (+30 mỗi cấp độ kỹ năng) (+100% Sức tấn công Vật lý)
Lý Nguyên Phương Lý Nguyên Phương

Các chỉ số cơ bản:

Máu cơ bản:

 • Trước: 3,007
 • Bây giờ: 3,110
Bách Lý Thủ Ước Bách Lý Thủ Ước

Các chỉ số cơ bản:

Máu cơ bản:

 • Trước: 3,019
 • Bây giờ: 3,139

Cải thiện hệ thống

Cải tiến màn hình tải

Đã thêm thẻ ID người chơi, hiển thị giới quý tộc, thông tin xã hội, thông tin về chức vô địch của người chơi, v.v. Những thẻ này sẽ được hiển thị trên màn hình tải.

Cải tiến hệ thống thư

Yêu cầu tất cả tính năng đã thêmNhấn vào nút Yêu cầu tất cả trên màn hình Thư để nhận phần thưởng từ nhiều thư cùng một lúc. Điều này giúp bạn tránh khỏi việc phải nhấn qua nhiều cửa sổ phần thưởng.

Nhóm giai đoạn 2 (Group)

Đã thêm tính năng xác minh. Nhóm đã được xác minh sẽ có giao diện, đặc quyền và thẻ đặc biệt riêng. Được trao vào thứ 2 hằng tuần lúc 12:00.

Đã thêm tính năng tăng giới hạn thành viên. Tính năng này có thể được truy cập bởi chủ sở hữu và quản trị viên Nhóm trong màn hình quản lý Nhóm.

Thêm tính năng quản lý nhóm. Từ danh sách thành viên, các thành viên nhóm có thể được sắp xếp theo thời gian ngoại tuyến hoặc hạng và có thể bị gỡ bỏ một cách hàng loạt bởi chủ sở hữu/quản trị viên.

Thêm tính năng bảo mật cho nhóm. Người chơi có thể ẩn nhóm của mình, ngăn chặn việc hiển thị trên màn hình tải trận đấu, trong các trận đấu, trên hồ sơ của họ và ở những nơi khác.

Các Pass nhóm mới đã được thêm vào Cửa hàng với giá 799 Kim Cương.

Thẻ Đổi Tên Nhóm đã được thêm vào Cửa hàng với giá 1,999 Kim Cương.

Custom Avatars

Thêm tính năng cho phép người chơi tải lên hình đại diện từ album điện thoại của họ. Tính năng này sẽ được cung cấp sau khi đạt đến cấp độ yêu cầu.

Cải tiến hệ thống thành tích

– Thêm một loạt các thành tựu liên quan đến chế độ chơi bình thường, tính năng xã hội và người chơi ưu tú.
– Thêm tính năng “Nhận tất cả”.

Cải thiện Hiển thị Quốc gia/Khu vực

– Thêm các vị trí mới để hiển thị cờ quốc gia/khu vực của bạn, bao gồm trong các trận đấu thông thường, danh sách quan hệ, phòng đội, Bảng xếp hạng Xếp hạng, và nhiều nơi khác.
– Trong quá trình tạo trận đấu, cờ sẽ được hiển thị sau khi xác nhận trận đấu để tránh trường hợp một phần nhỏ của cơ sở người chơi có thể hủy bỏ việc tạo trận đấu sau khi thấy cờ của người chơi khác.

Cải thiện Hệ thống Mua thẻ Hàng tuần

– Thêm Thẻ Hàng tuần Plus, mang lại giá trị và phần thưởng tốt hơn so với Thẻ Hàng tuần tiêu chuẩn.
– Thẻ mới này bao gồm đặc quyền đổi skin và đặc quyền mua gói giá trị.

Cập nhật Cửa hàng Mảnh vỡ

– Thêm Mảnh vỡ Premium mới và Mảnh vỡ Skin Premium, có thể đổi lấy skin Hiếm và skin Epic.
– Mua Thẻ Hàng tuần Plus sẽ mở khóa Trung tâm Đổi skin Premium. Bạn cũng sẽ nhận được một số Mảnh vỡ Skin Premium khi mua Thẻ Hàng tuần Plus. Hãy chú ý các sự kiện có phí trong tương lai nơi bạn có thể nhận được nhiều Mảnh vỡ Skin Premium hơn!

Khác

– Bây giờ bạn có thể sử dụng GPS để đặt thành phố của mình. Hành động này sẽ cung cấp cho bạn xác nhận vị trí thực, được hiển thị trong Chat Thành phố và Bảng xếp hạng Thành phố, cũng như trên Hồ sơ của bạn.

Chế độ chơi mới

Chế độ nhân bản đại chiến – Clone Clash

Thông tin về Chế độ này:

Bạn nghĩ loại phản ứng hóa học nào có thể xảy ra nếu mọi người đều sử dụng cùng một anh hùng? Trong Thung lũng Anh hùng, không chỉ có sự phối hợp giữa các anh hùng khác nhau, việc chơi cùng một anh hùng cũng có thể dẫn đến một số hiệu ứng thú vị. Cả hai đội đều có thể quyết định về một anh hùng duy nhất cho mỗi thành viên của họ để chơi, buộc cả hai đội phải nghĩ ra ngoài hộp trong cách hợp tác với nhau trên chiến trường. Hãy chuẩn bị cho một trận chiến vừa sức mạnh vừa trí tuệ!

Clone Clash Khả dụng: 6/14 00:00:00—6/27 23:59:59 (UTC±0)

Ở đâu: Qua Chế độ Trận đấu -> Chế độ Giải trí, hoặc qua cổng Sự kiện Nhanh trong sảnh.

Đấu nhanh – Quick Match

Thông tin về Chế độ này:

Chọn ngay vị trí và anh hùng của bạn trước, sau đó tham gia ngay vào một trận đấu nhanh chóng! Phá hủy tháp nhanh hơn, làm nông nhanh hơn và thực hiện nhiều cuộc tấn công tháp vui vẻ hơn! Các trận đấu nhanh cung cấp tất cả các cơ chế giống như Chế độ Tiêu chuẩn, chỉ là tốc độ nhanh hơn nhiều, cho phép bạn trải nghiệm tất cả niềm vui của Thung lũng Anh hùng trong thời gian ngắn hơn nhiều. Bạn kiếm EXP và Vàng nhanh hơn rất nhiều trong các trận đấu nhanh chóng, giúp bạn tập trung nhiều hơn vào chiến đấu.

Khả dụng Trận đấu Nhanh: Sắp Ra Mắt

Giấc mơ vô cực – Dreamscape x Infinite

Thông tin về Chế độ này:

Một chế độ chơi mới được tạo ra bằng cách kết hợp Dreamscape Brawl và Infinite Brawl. Chơi trên bản đồ Dreamscape Brawl! Trải nghiệm các anh hùng được triệu hồi ngẫu nhiên và anh hùng được rút từ một cơ sở chung. Nhận các phần thưởng ngẫu nhiên tại các khoảng thời gian đều đặn. Bản đồ hẹp một làn đường này tạo điều kiện cho việc sử dụng kỹ năng hấp dẫn hơn và các trận đấu nhóm thường xuyên hơn. Hãy chơi Dreamscape x Infinite Brawl ngay bây giờ!

Khả dụng Dreamscape x Infinite: Sắp Ra Mắt

Sự kiện

Skin mùa giải

Tham gia các trận đầu để nhận skin mùa giải miễn phí

Thời gian: 19/6 – 24/9

Nhật Ký Rung Động – Hải Nặc Dolia

2 trang phục lễ tình nhân giới hạn của Hải Nặc và Dolia sẽ được mở bán trong cửa hàng từ ngày 12/6 đến ngày 11/8. Sau thời gian trên sẽ khóa lại và tạm thời không mở ra phương thức nhận khác.

Dolia Nhật Ký Rung Động: Giá bán 1688 Token (Giảm giá tuần đầu còn 1350 Token)

Hải Nặc Nhật Ký Rung Động: Giá bán 888 Token (Giám giá tuần đầu còn 710 Token)

Thời gian: Sau cập nhật 12/6 – 11/8

Giảm giá Nhật Ký Rung Động

Thời gian: Sau cập nhật 12/6 – 11/8

Sở hữu cả 2 trang phục Nhật Ký Rung Động sẽ nhận được túi Token Giới hạn may mắn mở ra sẽ nhận được ngẫu nhiên từ 300 – 1000 Token giới hạn

Địa điểm: Trung tâm sự kiện

Tiêu tiền tích lũy

Thời gian: Sau cập nhật 12/6 – 16/6

Trong sự kiện, hãy mua số lượng Token được chỉ định để nhận Xu Vinh Quang, Ghi chú từ kho báu trái tim, Phiếu rút thăm trung phục, Gói lựa chọn hiệu ứng và hơn thế nữa!

Địa điểm: Trung tâm sự kiện

Điêu Thuyền Huyễn Khuyết Ca

Thời gian: Sau cập nhật 12/6

Huyễn Khuyết Ca sẽ có mặt tại cửa hàng đá tím để trao đổi

Giảm giá vòng quay đá tím

Thời gian: 14/6 – 17/6

Nội dung: Giảm giá quay đá tím với 45 Xu cho 1 lần quay và 200 Xu cho 5 lần quay.

Chiến Lệnh Vinh Quang mới

Thời gian: 19/6 – 31/8

Nội dung: Chiến lệnh mới được cập nhật, trang phục và phần quà mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *