5 vị tướng khắc chế cứng Cơ Tiểu Mãn hiệu quả nhất trong Vương Giả Vinh DIệu

5 tướng khắc chế Cơ Tiểu Mãn

Tất cả chúng ta đều biết rằng Cơ Tiểu Mãn là một chiến binh mạnh mẽ trong đấu đơn, sở hữu khả năng kỹ năng kết hợp độc đáo và sức mạnh sát thương cao. Cô ấy có thể dễ dàng tiêu diệt hầu hết các vị tướng biên đường sau cấp 2. Chắc chắn rằng nhiều người đã từng bị sốc bởi sức mạnh không thể lường trước của Cơ Tiểu Mãn. Vì vậy, hôm nay, vuonggiavinhdieu.net sẽ giới thiệu một số vị tướng biên đường có thể chống lại cô ấy.

Vị trí thứ năm: Charlotte

Charlotte
Charlotte

Bạn có thể mang theo Charlotte với sức mạnh đã được giảm, kết hợp với khả năng miễn sát thương từ Thất Tinh Quang Mang Kiếm, hoàn toàn không cảm thấy lo lắng khi đối đầu với Cơ Tiểu Mãn. 

Sau khi Tiểu Mãn kết thúc một chuỗi các kỹ năng, có một khoảng thời gian đáng kể mà cô ấy không thể sử dụng kỹ năng, trong khi tất cả các kỹ năng của Charlotte đều có thời gian hồi rất ngắn. Đặc biệt, kỹ năng thứ hai của Charlotte còn có khả năng di chuyển, có thể dẫn Cơ Tiểu Mãn đến cái chết.

Vị trí thứ tư: Arthur

Arthur
Arthur

Cơ Tiểu Mãn là một vị tướng dựa vào kỹ năng liên kết để gây sát thương, trong khi kỹ năng một của Arthur có thể khiến Cơ Tiểu Mãn bị câm lặng mạnh mẽ, giải tán việc kết hợp kỹ năng của cô, từ đó hạn chế khả năng gây sát thương của cô. 

Mặc dù Arthur có thể chỉ đạt được tỷ lệ cân bằng trong trận đấu trên lane với Cơ Tiểu Mãn, nhưng trong trận chiến nhóm, việc Cơ Tiểu Mãn bị câm lặng sẽ biến cô thành một con quân siêu mạnh.

Vị trí thứ ba: Triệu Hoài Chân

Triệu Hoài Chân
Triệu Hoài Chân

Triệu Hoài Chân với thiên phú đã có, sở hữu khả năng đối phó với sức mạnh cứng rắn. Kỹ năng lớn của vị tướng này có thể hấp thụ sát thương, sau đó phản đòn trở lại, trong khi kỹ năng thứ hai còn kèm theo hiệu ứng khiên và phản đòn. 

Trên lane, đối đầu với Cơ Tiểu Mãn trở nên dễ dàng, thậm chí có thể áp đặt sức mạnh lên cô. Và trong giai đoạn sau của trận đấu nhóm, vai trò của Triệu Hoài Chân vượt xa hơn so với Tiểu Mãn.

Vị trí thứ hai:

Hạ Hầu Đôn
Hạ Hầu Đôn

 

Hạ Hầu Đôn có chỉ số về sức bền khá cao và khả năng đấu đơn của anh cũng là một trong những đỉnh cao trên đường chính. Hơn nữa, khi máu của anh dưới 50%, anh sẽ kích hoạt kỹ năng hồi máu, khiến cho Cơ Tiểu Mãn không thể giảm máu của Hạ Hầu Đôn xuống dưới mức đó. Với sát thương bị hạn chế từ Cơ Tiểu Mãn, đặc biệt là sau khi Hạ Hầu Đôn đã trang bị đủ áo giáp, Cơ Tiểu Mãn chỉ có thể “gãi ngứa” cho Hạ Hầu Đôn.

Vị trí đầu tiên:

Lão Phu Tử
Lão Phu Tử

 

Là người thầy của Cơ Tiểu Mãn, việc đấu với cô cũng rất đơn giản, bởi vì kỹ năng hai của Lão Phu Tử có khả năng miễn sát thương cao, có thể hiệu quả chống lại sát thương bùng nổ từ Cơ Tiểu Mãn. Sau khi Cơ Tiểu Mãn kết thúc một chuỗi các kỹ năng, Lão Phu Tử có thể sử dụng kỹ năng này để trói chặt cô và cho cô một bài học.

Xem thêm: Cẩm nang Cơ Tiểu Mãn, 7 combo cơ bản trong Vương Giả Vinh Diệu

Bài viết trên đã liệt kê 5 vị tướng được cho là có khả năng khắc chế Cơ Tiểu Mãn trong tựa game Vương Giả Vinh Diệu. Tuy nhiên, việc thắng trận hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng cá nhân của người chơi và cả vào sự tương tác với đồng đội. Bên cạnh đó, không phải lúc nào cũng có một giải pháp hoàn hảo, và việc chọn vị tướng phù hợp với phong cách chơi và tình hình trận đấu cũng là yếu tố quan trọng.

Nếu bạn có ý kiến về việc bổ sung thêm vị tướng nào có thể đối phó hiệu quả với Cơ Tiểu Mãn, đừng ngần ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Chúc mọi người luôn gặp thuận lợi khi đối đầu với Cơ Tiểu Mãn trong VGVD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *