Lão Phu Tử, một nhân vật già trí tuệ và sắc sảo, không chỉ là một nhà sư phụ tài giỏi mà còn là một người bạn đầy tình thương và trí tuệ. Trải qua những thăng trầm của cuộc sống, ông ta không chỉ trải qua những cuộc đấu tranh với kẻ thù bên ngoài mà còn phải đối mặt với những mâu thuẫn và đấu tranh bên trong. Tuy nhiên, sự hiểu biết sâu sắc và lòng trung thành với nguyên tắc của mình luôn đồng hành cùng Lão Phu Tử trong hành trình của mình.

Trong cuộc sống đầy rẫy những câu hỏi về tình người và tình cảm, ông ta không ngừng tìm kiếm ý nghĩa và sự thấu hiểu, và cuối cùng ông ta đã tìm thấy sự chiến thắng trong lòng trung thành và tình bạn đích thực.

Nội Tại

Tôn Nghiêm Sư Đạo

Đòn đánh thường của Lão Phu Tử sẽ nhận 1 tầng Khiển Trách, Tối đa 5 tầng.

Sau khi điểm cộng dồn đầy, bản thân sẽ được cường hóa trong 5s

Lão Phu Tử sẽ tăng 60 Tốc chạy và 25% Tốc đánh.

Đồng thời, đòn đánh thường sẽ gây thêm 60 sát thương chuẩn, mỗi đòn đánh có thể giảm thời gian hồi chiêu của Kỹ năng 1 và Kỹ năng 2 đi 1s.

Kỹ năng

Thánh Nhân Răn Dạy
  • Hồi chiêu: 8s
  • Sát thương: 200 / 240 / 280 / 320 / 360 / 400
  • Làm chậm: 25% / 30% / 35% / 40% / 45% / 50%
  • Thời gian làm chậm: 1.5s / 1.7s / 1.9s / 2.1s / 2.3s / 2.5s

Lão Phu Tử vung thước theo hướng chỉ định, kéo kẻ địch trước mặt về phía bản thân gây 200 (+ 80% Công vật lý) sát thương vật lý và giảm 25% Tốc chạy của mục tiêu trong 1.5s

Suy Một Ra Ba
  • Hồi chiêu: 8
  • Tốc chạy: 25% / 28% / 31% / 34% / 37% / 40%
  • Giảm sát thương: 45% / 49% / 53% / 57% / 61% / 65%

Lão Phu Tử bộc phát hào quang, tăng 25% Tốc chạy và giảm 45% sát thương nhận vào trong 2s

Khi được cường hóa, Phu Tử sẽ trả lại 50% sát thương nhận phải từ kẻ tấn công đầu tiên bằng đòn đánh thường và giảm 30% Tốc chạy của chúng trong 2s. Sát thương này cũng mang hiệu ứng đòn đánh

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường có 25% xác suất tung ra thêm một đòn đánh thường , đòn đánh thường thứ hai sẽ chỉ gây 50% sát thương và hiệu ứng đòn đánh.

Quyền Uy Thánh Nhân
  • Hồi chiêu: 45s / 40s / 35s
  • Sát thương: 400 / 500 / 600

Lão Phu Tử lao tới hướng chỉ định và trói tướng địch đầu tiên vào lồng đèn gây 400 (+ 120% Công vật lý) sát thương vật lý và giữ chân trong 5s trong thời gian đó sát thương gây ra bởi mục tiêu sẽ giảm 20%.

Gợi ý bộ trang bị được đề xuất cho Lão Phu Tử

Chú thích : Lão Phu Tử cần có tốc độ tấn công nhất định để tích lũy điểm khiển trách càng nhanh càng tốt nhằm tạo ra đủ stack.

Gợi ý bộ trang bị khác cho Lão Phu Tử

Chú thích :  Vật phẩm nửa tank nửa dame giúp Lão Phu Tử an toàn hơn khi đi một mình và có thể trụ lâu hơn trong giao tranh.

Bảng Ngọc phù hợp cho Lão Phu Tử

Hồng Nguyệt Hồng Nguyệt Ưng Nhãn Ưng Nhãn Thú Liệp Thú Liệp

Chú thích : Trong bộ ngọc này, đòn tấn công vật lý và xuyên vật lý có thể tăng sát thương cho Lão Phu Tử. Tỷ lệ đánh chí mạng và tốc độ tấn công cao của Lão Phu Tử là rất tốt. Tốc độ di chuyển cộng thêm giúp cải thiện khả năng hỗ trợ và tốc độ gank của Lão Phu Tử. Về tốc độ tấn công khiến tốc độ tấn công cơ bản nhanh hơn và có thể gây sát thương cao hơn sau khi kích hoạt hiệu ứng bị động.

Phụ Trợ phù hợp nhất

Tốc Biến Tốc Biến Bộc Phá Bộc Phá

Đồng đội tốt của Lão Phu Tử

Tướng bị Lão Phu Tử khắc chế

Tướng khắc chế Lão Phu Tử