Hướng dẫn cách chơi A Kha Vương Giả Vinh Diệu

a kha vương giả vinh diệu

Trong Vương Giả Vinh Diệu, A Kha là vị tướng không có khống chế cứng, không có khả năng sống sót mạnh mẽ trong giao tranh, chỉ có sát thương trí mạng của dao và khả năng áp sát đối thủ. Mặc dù phiên bản mới của cô ấy đã mất một số khả năng chiến đấu trực diện, nhưng khả năng gây sát thương chí mạng khủng khiếp của cô ấy sẽ không ai có thể sánh kịp. 

Một khi tìm ra kẻ địch cần ám sát rồi lẻn tới phía sau, A Kha sẽ phát động đòn đánh lén chết chóc nhất hạ gục tướng địch ngay tức khắc. Cùng vuonggiavinhdieu.net phân tích lối chơi, combo kỹ năng cũng như trang bị của A Kha VGVD trong bài viết này nhé.

Đôi nét về vị tướng A Kha VGVD

  1. A Kha là một anh hùng sát thủ xuất sắc, có khả năng kết liễu hàng sau của team địch một cách lén lút vô cùng hiệu quả.
  2. A Kha VGVD phù hợp với vị trí đường rừng, nơi cô có thể nhanh chóng nâng cao cấp độ và trang bị của mình. Trong khi rừng, cô cần tận dụng ưu điểm tấn công từ phía sau để tăng khả năng gây sát thương chí mạng. Đồng thời, cũng cần chú ý đến vị trí của các anh hùng đối phương, tránh bị vây hãm.
  3. Trong trận chiến, A Kha cần linh hoạt sử dụng kỹ năng và trang bị để tăng khả năng gây sát thương và tồn tại. Đồng thời, cô cũng cần phối hợp với đồng đội, tận dụng ưu điểm của mình và tránh bị đối phương nhắm đến.
Đôi nét về A Kha VGVD
Đôi nét về A Kha VGVD

Combo kỹ năng và lối chơi A Kha

  • Ưu tiên đầu tiên ở cấp độ một là tăng cấp kỹ năng thứ hai. Kỹ năng thứ hai có khả năng di chuyển và đánh dấu kẻ địch. Tấn công hoặc sử dụng kỹ năng trúng mục tiêu được đánh dấu có thể làm giảm thời gian hồi chiêu và gây làm chậm kẻ địch.
  • Khi tấn công từ xa: Bắt đầu với kỹ năng thứ ba, tiếp theo là kỹ năng thứ hai, sau đó là một đòn đánh thường, tiếp theo là kỹ năng thứ nhất và đòn đánh thường. Kết hợp này được sử dụng để tiến vào từ xa và thực hiện hiệu ứng một giây 5 đòn đánh.
  • Tấn công nhanh: Sử dụng kỹ năng thứ ba để tiến gần đối thủ, sau đó đánh thường và tiếp theo là kỹ năng thứ nhất, rồi là kỹ năng thứ hai. Kết hợp này giúp tấn công nhanh chóng, cần phải có tốc độ xử lý nhanh để khiến đối thủ khó có thể phản ứng.
  • Kết hợp tiêu hao combo: Sử dụng kỹ năng thứ ba để tiến vào, tiếp theo là kỹ năng thứ hai để đánh dấu, rồi làm tiếp bằng đòn thường và kỹ năng thứ nhất. Sau đó, nhanh chóng rút lui. Phương pháp này giúp giảm thời gian hồi chiêu nhanh chóng và thích hợp để đánh du kích.
  • Kết hợp bùng nổ: Sử dụng kỹ năng thứ ba để tiến vào, sau đó đánh một đòn thường và tiếp tục bằng kỹ năng thứ nhất, sau đó là kỹ năng thứ hai và tiếp tục đánh thường. Phương pháp này thích hợp để đấu với những vị tướng có sức chịu đựng cao hoặc trong những tình huống cần tạo ra lượng sát thương lớn một cách nhanh chóng.

Có thể dễ nhận thấy rằng combo của A Kha đều xoay quanh chiêu cuối nên giai đoạn đầu bạn nên dành thời gian đi farm quái rừng để nhanh chóng lên lv4.Trong các trận chiến đồng đội, A Kha nên tìm thời điểm thích hợp để đột nhập vào trại địch để lấy đầu ra, bởi vì A Kha là tướng rất sợ bị khống chế, đối với một tướng sát thủ có lượng máu thấp và khả năng thoát chạy kém thì rất dễ bị hạ gục. 

Tập trung full combo gần như sẽ tiêu diệt ngay lập tức kẻ địch nên người chơi A Kha phải kiên nhẫn. Khi anh hùng hàng đầu khống chế kẻ địch, đặc biệt khi có tướng địch còn máu thì đó là thời điểm tốt nhất cho A Kha để vét mạng. 

Khi hạ gục được mục tiêu trong giao tranh là lúc A Kha được hồi toàn bộ chiêu thức, lúc này chính là thời điểm ác mộng với những vị tướng còn lại của đội bạn.

chiêu thức của a kha vương giả vinh diệu
Chiêu thức của A Kha Vương Giả Vinh Diệu

Lên đồ và bảng ngọc cho A Kha Vương Giả Vinh Diệu

Lên đồ đi rừng số 1

Lên trang bị lần lượt: Rìu Đi Rừng, Giày Kiên Cường, Chiến Rìu, Kiếm Vô Cực, Kiếm Hủy Diệt, Gươm Đoạt Mệnh.

lên đồ đi rừng a kha số 1
Lên đồ đi rừng A Kha số 1

Đây là bộ trang bị đi rừng phổ biến nhất hiện nay cho A Kha VGVD, có sức mạnh vượt trội. Ở giai đoạn đầu, việc mua Rìu Đi Rừng là đủ, việc chọn Giày Kiên Cường giúp bảo đảm sự sống sót cho A Kha. Tiếp theo là Chiến Rìu, có hiệu hiệu quả cao so với giá vàng bỏ ra ở giai đoạn đầu, cung cấp cả sức mạnh và máu cùng giảm thời gian hồi chiêu. 

Thứ 4 là Kiếm Vô Cực, cung cấp một lượng sát thương lớn kết hợp với hiệu ứng nội tại duy nhất. Trang bị thứ năm là Kiếm Hủy Diệt, tăng đáng kể khả năng sát thương và khả năng tiêu diệt đối phương. 

Cuối cùng là Gươm Đoạt Mệnh để tăng khả năng sống sót của A Kha trong tình huống chẳng may đột kích thất bại.

Lên đồ đi rừng số 2

Lên trang bị lần lượt: Kiếm Đại Rồng, Giày Kiên Cường,Kiếm Vô Cực, Chiến Rìu, Kiếm Hủy Diệt, Gươm Đoạt Mệnh.

lên đồ đi rừng a kha số 2
Lên đồ đi rừng A Kha số 2

Chọn Kiếm Đại Rồng làm trang bị đi rừng nếu bạn muốn tăng thêm tốc độ di chuyển cũng như sát thương cho A Kha, về giữa trận sẽ rất hữu dụng đó.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Lý Bạch đi rừng trong Vương Giả Vinh Diệu – Sát thủ Kiếm Tiên

Bảng ngọc A Kha VGVD

Gợi ý ngọc: Vô Song + Ưng Nhãn + Thú Liệp.

vô song ưng nhãn thú liệp
Bảng ngọc A Kha VGVD

Lựa chọn Vô Song giúp tăng cường hiệu quả tỷ lệ chí mạng, kết hợp với Ưng Nhãn sẽ nâng cao khả năng bùng nổ của A Kha. Thú Liệp cung cấp tốc độ di chuyển kết hợp với kỹ năng vô hình, giúp A Kha dễ dàng tiếp cận và ám sát địch. Tốc độ tấn công cho phép A Kha kết hợp kỹ năng để hoàn thành các cú đánh thông thường khi tấn công từ phía sau.

Bài viết trên đều là về hướng dẫn cách chơi A Kha cũng như lối lên đồ của bị tướng này, tùy vào tình hình trận đấu mà bạn có thể triển khai lối chơi cũng như trang bị phù hợp cho cô nàng sát thủ này. Đừng quên ghé thăm website thường xuyên để nhận được những bài phân tích của các vị tướng khác trong trò chơi Vương Giả Vinh Diệu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *