Cách chơi Charlotte VGVD – Bảng ngọc và trang bị mạnh nhất

cách chơi charlotte vgvd

Charlotte là người kế thừa xuất sắc nhất trong gia đình quý tộc nổi tiếng của Biển Hoàng Hạ. Nguyên mẫu của cô là nhân vật Charlotte Queen trong loạt game SNK “Samurai Shodown”. Cô ấy, người yêu thích hoa hồng, vừa cao quý vừa tao nhã, tỏa ra những đòn kiếm chính xác từ kỹ thuật kiếm pháp phương Tây hoa mỹ. Cô ấy trân trọng danh dự quý tộc, trong lòng đầy dũng cảm và niềm tin.

Muốn chơi tốt với Charlotte VGVD, bạn cần kết hợp sự tinh tế và mạnh mẽ của kỹ thuật kiếm pháp Tây Âu của cô với khả năng di chuyển linh hoạt. Hãy để vuonggiavinhdieu.net hướng dẫn bạn cách chơi vị tướng này trong bài viết dưới đây.

Kỹ năng chơi Charlotte Vương Giả Vinh Diệu

Đầu tiên, việc kiểm soát việc sử dụng kỹ năng để tích lũy năng lượng cho nội tại là rất quan trọng. Tính bổ trợ của Charlotte không cho phép cô ấy liên tục tung kỹ năng vào đối thủ. Sức mạnh tiêu hao khi sử dụng đòn tấn công thông thường mà không có sự hỗ trợ có thể thấp hơn nhiều. Vì vậy, cần phải cân nhắc kỹ trước khi kích hoạt sự tăng cường cho đòn tấn công thông thường, chỉ khi thực sự cần thiết.

Thứ hai, kỹ năng thứ hai là yếu tố quan trọng nhất khi Charlotte tiến hành săn người, nơi “tiêu tốn” ở đây đề cập đến việc sử dụng lại kỹ năng và kỹ năng không gây sát thương, đặc biệt là khi cô đi qua hàng trước để tấn công hàng sau. Bằng cách sử dụng kỹ năng thứ nhất để tăng tốc độ di chuyển ban đầu, sau đó áp dụng kỹ năng thứ hai đã được tăng cường, việc này đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo độ chính xác trong mọi tình huống.

Kỹ năng 2 Charlotte
Kỹ năng 2 Charlotte

Nếu đối phương có khả năng di chuyển và “thả diều” như Tôn Thượng Hương, bạn cần sử dụng kỹ năng thứ hai khi trúng đích để kích hoạt ngay lập tức và chờ đợi đối phương sử dụng kỹ năng di chuyển trước khi áp dụng đòn tấn công bình thường được tăng cường. Trong tình huống khó xử này, nếu bạn đã sử dụng đòn tấn công bình thường được tăng cường mà vẫn chưa tiêu diệt được đối phương, việc rút lui có thể là lựa chọn an toàn.

Cá nhân mình cho rằng tướng Charlotte là một nhân vật khá tốt, giữ nguyên đặc điểm của các nhân vật trong SNK với thời gian hồi chiêu ngắn. Ngoại trừ việc kỹ năng thứ nhất có thể gây ra sự cản trở, Charlotte được coi là một trong những nhân vật tốt nhất trong dòng game SNK. Không chỉ có thời gian hồi chiêu ngắn và sát thương cao, mà còn có khả năng thực hiện các kỹ năng một cách mượt mà và liên tục.

Cách lên đồ Charlotte

Dưới đây là hai cách lên đồ Charlotte mà bạn có thể tham khảo để vận hành vị tướng này một cách hiệu quả:

Trang bị Charlotte đi đường đơn: Giày Kiên Cường, Chiến Rìu, Khiên Huyền Thoại, Kiếm Hủy Diệt, Gươm Đoạt Mệnh, Mắt Phượng Hoàng.

trang bị đi đường đơn Charlotte
Trang bị đi đường đơn Charlotte

Phân tích:Trong giai đoạn giữa trận, cần tăng cường cả khả năng sống sót và sát thương. Ở giai đoạn cuối, cần trở thành một nhân vật linh hoạt, vừa có thể gây sát thương vừa có thể tự bảo vệ, di chuyển nhanh và linh hoạt.

Trang bị Charlotte đi rừng: Kiếm Đại Rồng, Giày Kiên Cường, Chiến Rìu, Khiên Huyền Thoại, Kiếm Hủy Diệt, Gươm Đoạt Mệnh.

trang bị đi rừng Charlotte
Trang bị đi rừng Charlotte

Phân tích: Sử dụng Gươm Đoạt Mệnh để có trạng thái bất khả xâm phạm, vì vậy hãy từ bỏ Giày Hộ Vệ để chọn Giày Kiên Cường. Trong giai đoạn đầu trận đấu, ưu tiên mua Kiếm Truy Hồn để tăng sức mạnh trao đổi chiêu thức, tăng sức mạnh chống đỡ trong các trận đấu nhóm nhỏ. Trong giai đoạn cuối trận đấu, tăng cường sát thương, có khả năng chống đỡ và gây sát thương.

Bảng ngọc Charlotte

Bảng ngọc đề xuất: Dị Biến, Ưng Nhãn và Ẩn Nặc

dị biến ưng nhãn ẩn nặc
Bảng ngọc Charlotte

Phân tích: Để tăng cường khả năng sinh tồn, quan trọng là di chuyển nhanh chóng và tấn công linh hoạt trong giao tranh nhóm, giúp Charlotte tự do di chuyển và tác động vào tình hình chiến đấu một cách hiệu quả.

Combo kỹ năng cơ bản Charlotte

Dưới đây là một số kỹ năng kết hợp cho Charlotte mà bạn có thể áp dụng để tối ưu hiệu suất trong trận đấu:

  • Trọng tâm Nội Tại: Charlotte dựa nhiều vào nội tại của mình.
  • Tích Lũy Nội Tại Trước Giao Tranh: Trước khi tham gia giao tranh nhóm, hãy tích lũy nội tại bằng cách săn rừng. Điều này giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc giao tranh sắp tới.
  • Kết Hợp Kỹ Năng Đơn Giản: Sử dụng chuỗi kỹ năng đơn giản 1A2A3A để gây sát thương hiệu quả.
  • Sử Dụng Hiệu Ứng Đẩy của Kỹ Năng Đặc Biệt: Khi kích hoạt kỹ năng đặc biệt được tăng cường, sử dụng hiệu ứng đẩy để tạo khoảng cách với kẻ địch. Sau đó, sử dụng kỹ năng thứ hai để thoát khỏi tình thế nguy hiểm.
  • Kỹ Năng Kết Hợp Tiên Tiến: Đối với một kỹ năng kết hợp tiên tiến, bạn có thể sử dụng chuỗi kỹ năng 12A2A2A1A2A để tạo ra một lối chơi linh hoạt và đa dạng.

Xem thêm: 5 vị tướng khắc chế Charlotte trong Vương Giả Vinh Diệu

Mẹo chơi tướng Charlotte

Kỹ năng thứ nhất của Charlotte có thể được sử dụng để khám phá bụi cỏ. Khi trúng địch trong bụi cỏ, cô sẽ nhận được tăng tốc độ di chuyển trong 5 giây. Trước khi đạt đến cấp độ 4, bạn có thể sử dụng kỹ năng thứ nhất một cách thường xuyên để khám phá bụi cỏ.

Kỹ năng 1 Charlotte
Kỹ năng 1 Charlotte

Charlotte (đường đối đầu) có thể bắt đầu trận đấu bằng việc mua Kiếm Sắt để tăng sức mạnh của đòn tấn công thông thường, giúp cô có lợi thế lớn hơn trong việc giao tranh ở giai đoạn đầu trận đấu. Trong giai đoạn giữa trận, nếu đối phương là một nhân vật gánh nặng, hãy hỗ trợ đồng đội; nếu là một chiến binh, hãy giữ đường để tạo sức ép.

Charlotte là một anh hùng đi đường đơn mạnh mẽ, đặc biệt trong giai đoạn đầu của trận đấu. Bạn có thể tận dụng nội tại của cô bằng cách tích lũy các lớp, và khi đạt cấp ba, có thể tự mình thực hiện các nhiệm vụ. Trong trận đấu nhóm, cố gắng không tấn công đầu tiên, hãy tích lũy nội tại trước khi tham gia vào cuộc giao tranh để tăng sức mạnh tấn công.

Trên đây là toàn bộ nội dung về cách chơi, trang bị, bảng ngọc và phong cách chiến đấu của Charlotte Vương Giả Vinh Diệu. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy để lại bình luận phía dưới. Mỗi góp ý sẽ là động lực để vuonggiavinhdieu.net mang đến những hướng dẫn hay hơn mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *