Cách chơi Điêu Thuyền trong Vương Giả Vinh Diệu thành cao thủ

cách chơi điêu thuyền vgvd

Trong Vương Giả Vinh DIệu, Điêu Thuyền là một trong những pháp sư có khả năng dịch chuyển, và trong phiên bản này, nơi mà di chuyển và kiểm soát sát thương là rất quan trọng, tính linh hoạt cao của Điêu Thuyền đã biến cô trở thành nữ hoàng của các pháp sư. Vậy làm thế nào để chơi Điêu Thuyền một cách thành công như vậy? Hãy cùng xem hướng dẫn chi tiết về cách chơi Điêu Thuyền trong bài viết dưới đây!

Sơ lược về lối chơi Điêu Thuyền Vương Giả Vinh Diệu

Điêu Thuyền trong Vương Giả Vinh Diệu không chỉ xinh đẹp, là một pháp sư sát thủ tương đối toàn diện , cô còn có khả năng di chuyển linh hoạt, ra đòn xuất sắc và khả năng hồi phục liên tục khiến nhiều người chơi rất ưa chuộng đưa cô đi chiến đấu trong các trận chiến đồng đội và thăng hạng trong bảng xếp hạng. .

Điêu Thuyền có thể bám sát kẻ địch trong trò chơi, có thể thực hiện xuất chiêu liên tục và cũng có thể thực hiện sát thương dồn dập bằng trang bị ma thuật. Nếu vào tay những người one champ Điêu Thuyền hoàn toàn có khả năng cân 5 một cách dễ dàng, điều mà ít thấy ở các vị tướng pháp sư khác.

điêu thuyền vgvd
Điêu Thuyền VGVD

Cách triển khai kỹ năng

Về việt hóa kỹ năng Điêu Thuyền trong Vương Giả Vinh Diệu thì chắc hẳn anh em đã nắm rõ, dưới đây mình sẽ chỉ phân tích cách triển khai của từng chiêu thức cơ bản.

Nội tại – Ngữ · Hoa Ấn

Nội tại của Điêu Thuyền đều có tác dụng lớn trong chiến đấu nhóm và đấu với một mục tiêu duy nhất. Ở đây, tôi đề xuất trước khi ra trận, bạn có thể đánh dấu mục tiêu địch bằng Nội tại, tận dụng hiệu ứng nội tại khi đã chồng chất dấu ấn, để làm chậm các anh hùng đối phương.

Kỹ năng một – Lạc · Hồng Vũ

Trong đợt lính đầu tiên ở đường giữa, cố gắng để kỹ năng một của Điêu Thuyền trúng ba lính, để giành quyền kiểm soát đường. Ngoài ra, thường không nên sử dụng kỹ năng một một cách độc lập, kết hợp với các kỹ năng khác sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

kỹ năng 1 điêu thuyền vgvd
Kỹ năng 1 Điêu Thuyền VGVD

Kỹ năng hai – Duyên · Tâm Kết

Kỹ năng hai của Điêu Thuyền là kỹ năng cốt lõi của cô ấy. Khi Điêu Thuyền di chuyển nhanh, cô ấy có thể tránh được hiệu ứng khống chế, vì vậy việc luyện tập thời điểm phát huy kỹ năng hai sẽ giúp tránh né các đòn đánh và hiệu ứng khống chế của kẻ địch trong đấu trường.

kỹ năng 2 điêu thuyền vgvd
Kỹ năng 2 Điêu Thuyền VGVD

Chiêu cuối – Trản · Phong Hoa

Chiêu cuối của Điêu Thuyền được sử dụng cùng với kỹ năng thứ nhất và thứ hai, và mức độ hoạt động có thể rất cao. Ở đây chúng ta phải chú ý đến thời điểm tung ra ba kỹ năng kết hợp và cố gắng đặt trong phạm vi khu vực giao tranh lớn.

chiêu cuối điêu thuyền vgvd
Chiêu cuối Điêu Thuyền VGVD

Các mẹo và thủ thuật khi chơi Điêu Thuyền

Giai đoạn đầu

Khi bắt đầu trận, hãy chọn nâng chiêu 1 trước, ưu tiên nâng cấp kỹ năng 2 khi lên cấp, vì cấp độ kỹ năng thứ 2 càng cao thì mana tiêu hao càng ít. Khi lượng năng lượng cạn kiệt, hãy sử dụng kỹ năng 2 nhiều hơn.

Giai đoạn giữa

Hãy chú ý đến bản đồ nhỏ, tỷ lệ tham gia giao tranh phải cao, vai trò của Điêu Thuyền trong giao tranh lớn là rất quan trọng. Sau khi sử dụng Chiêu Cuối, đừng ngần ngại tung hết mọi chiêu thức và bổ trợ mình đang có, chỉ cần có năng lượng là có thể tiếp tục gây sát thương. Trước khi tham gia giao tranh hoặc khi lượng năng lượng dưới một phần ba, bạn có thể đi lấy bùa xanh để đảm bảo combo được diễn ra liên tục.

Giai đoạn cuối

Khi phối hợp cùng đồng đội, hãy chú ý hướng sát thủ của đối phương để đề phòng tuyến sau đồng đội bị đánh lén. Khi cả hai bên đều đã tiêu hao một phần lượng máu, hãy tận dụng kỹ năng 2 để tấn công, cố gắng tối đa hóa sát thương trong phạm vi của Chiêu Cuối. Sử dụng kỹ năng 2 để thay đổi góc thu hồi của kỹ năng 1, đồng thời đóng vai trò kết liễu.

Tổng quan

Điêu Thuyền chủ yếu dựa vào thời gian hồi chiêu để gây sát thương. Với khả năng di chuyển linh hoạt và thời gian hồi chiêu nhanh, cô có thể tận dụng những ưu điểm này một cách hiệu quả. 

Trong các trận đấu lớn, việc sử dụng kỹ năng cuối cùng luôn đòi hỏi sự cẩn trọng. Nếu không đứng trong phạm vi hoạt động của kỹ năng này, thời gian chờ đợi cho các kỹ năng khác sẽ kéo dài, khiến cho việc sử dụng kỹ năng trở nên khó khăn hơn.

Xem thêm: Phân tích kỹ năng Đại Kiều VGVD (Cách sử dụng 4 kỹ năng chuẩn xác)

Combo kỹ năng Điêu Thuyền VGVD

Dưới đây là một số combo thường thấy nhất của người chơi khi được chọn Điêu Thuyền VGVD.

  1. Combo ở giai đoạn đầu – 2A1A: Kích hoạt kỹ năng hai để làm chậm đối thủ, sau đó tấn công bình thường, tiếp theo kích hoạt kỹ năng một để làm chậm đối thủ và tiếp tục tấn công bình thường.
  2. Combo trong bụi cỏ ở giai đoạn đầu – 12A: Sử dụng kỹ năng một để dự đoán vị trí của đối thủ, sau đó kích hoạt kỹ năng hai để làm chậm đối thủ và tiến hành tấn công bình thường.
  3. Combo ở cấp bốn – 2312: Bắt đầu với kỹ năng hai để kích hoạt hiệu ứng làm chậm, sau đó sử dụng chiêu cuối để kích hoạt hiệu ứng làm chậm, tiếp theo sử dụng kỹ năng một để đảm bảo trúng và tiếp tục kỹ năng hai.
  4. Combo trong bụi cỏ ở cấp bốn – 12321: Bắt đầu với kỹ năng một để dự đoán vị trí của đối thủ, sau đó sử dụng kỹ năng hai để điều chỉnh vị trí của kỹ năng một, kích hoạt chiêu cuối và tiếp tục sử dụng kỹ năng hai và kỹ năng một, có thể làm tăng thêm một lớp dấu ấn.
  5. Combo săn đuổi – 2322: Bắt đầu từ khoảng cách xa với kỹ năng hai để kích hoạt hiệu ứng làm chậm, sau đó sử dụng chiêu cuối để giảm thời gian hồi kỹ năng hai, tiếp tục di chuyển về phía trước và kích hoạt liên tục ba lần kỹ năng hai.
combo điêu thuyền vgvd
Combo Điêu Thuyền

Trang bị, bảng ngọc và bổ trợ khuyên dùng cho Điêu Thuyền

Trang bị

trang bị 1 điêu thuyền vgvd
Gợi ý trang bị 1
trang bị 2 điêu thuyền vgvd
Gợi ý trang bị 2

Bảng ngọc

mộng yểm liên mẫn luân hồi
Bảng Ngọc Điêu Thuyền Vương Giả Vinh Diệu

Bổ trợ 

tốc biến và thanh tẩy
Bổ Trợ Cho Điêu Thuyền

Trong bài viết này vuonggiavinhdieu.net đã chia sẻ cho bạn đầy đủ cách chơi cũng như mẹo chơi vị tướng Điêu Thuyền VGVD. Hi vọng sau bài viết này anh em có thể sử dụng vị tướng này một cách hiệu quả nhất trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *