Giáo án Hàn Tín Vương Giả Vinh Diệu từ cao thủ top máy chủ siêu cấp

giáo án hàn tín vương giả vinh diệu

Hàn Tín, một trong những sát thủ hàng đầu của Vương Giả Vinh Diệu, nổi bật với khả năng di chuyển linh hoạt và gây sát thương mạnh mẽ. Kỹ năng của anh ta không chỉ có thể nhanh chóng loại bỏ các anh hùng đối phương mà còn đóng góp quan trọng cho chiến thuật nhóm.

Kể từ khi được cập nhật trong phiên bản mới, Hàn Tín VGVD đã trở nên vô cùng đáng gờm với sự nâng cấp khả năng di chuyển, sử dụng nhiều kỹ năng làm chậm đối phương, và tăng cường khả năng gây sát thương. Hãy cùng đi sâu vào phân tích toàn diện về nhân vật này để hiểu rõ hơn về tiềm năng và chiến lược sử dụng của Hàn Tín.

Phân tích kỹ năng

Bị động: Thương Sát Ý

Khi Hàn Tín kích hoạt kỹ năng, tấn công trúng mục tiêu sẽ tăng tốc độ đánh, và cú đánh thứ tư còn có khả năng hất tung mục tiêu trong 0.5 giây.

Trong vai trò đi rừng với Hàn Tín, sự phối hợp giữa kỹ năng và cú đánh thứ tư là rất quan trọng. Cần chú ý đến việc sử dụng chính xác thời điểm và vị trí để kích hoạt kỹ năng cũng như cú đánh thứ tư, nhằm đảm bảo tối đa hóa sát thương đối với mục tiêu.

Chiêu 1: Xung Phong Vô Tình

Hàn Tín sẽ sử dụng thương của mình để tấn công một khu vực nhất định. Phần đầu tiên của đòn tấn công được sử dụng để mở trận và xâm nhập vào hàng sau, trong khi phần thứ hai của đòn tấn công được dùng để rút lui và tự bảo vệ.

Trong việc kết hợp giữa các kỹ năng và số lần đánh cơ bản đã được đặt lại, Hàn Tín sẽ thực hiện các đòn đánh thông thường sau khi sử dụng kỹ năng 1 và 3, với cú đánh thứ tư sẽ gây ra hiệu ứng hất tung.

Nếu trong quá trình này, Hàn Tín kết hợp với kỹ năng Nhân Tài Kiệt Xuất, thì cú đánh thứ tư của anh sẽ được làm mới, gây ra hiệu ứng hất tung.

chiêu 1 hàn tín vgvd
Chiêu 1 Hàn Tín VGVD

Chiêu 2: Trận Quyết Chiến

Khi Hàn Tín thực hiện nhảy lùi, đòn tấn công tiếp theo sẽ trở thành đòn tấn công ngang, trong đó hướng của việc giải phóng kỹ năng và hướng di chuyển sẽ ngược nhau.

Đòn tấn công ngang có phạm vi tấn công xa và thường được sử dụng để kéo và giữ khoảng cách với đối thủ, tạo điều kiện thuận lợi cho Hàn Tín trong việc chiến đấu.

chiêu 2 hàn tín vgvd
Chiêu 2 Hàn Tín VGVD

Chiêu cuối: Nhân Tài Kiệt Xuất

Khi Hàn Tín thực hiện “Cuồng Vũ”, anh sẽ thực hiện bốn đòn đánh dài với tư cách bất khả xâm phạm và giảm 30% sát thương. Cú đánh cuối cùng trong loạt đòn này có thể hất tung đối thủ trong vòng 0.5 giây.

Sau khi kích hoạt kỹ năng cuối cùng, Hàn Tín vẫn có khả năng gây ra sát thương và kiểm soát đối thủ trong trạng thái bất khả xâm phạm(miễn nhiễm khống chế), tạo ra một sự đe dọa lớn đối với đối thủ.

chiêu 3 hàn tín vgvd
Chiêu 3 Hàn Tín VGVD

Nhận xét bộ kỹ năng: Kỹ năng bị động của Hàn Tín có thể tăng tốc độ đánh, nhưng điều kiện là phải đánh trúng lính, quái rừng hoặc anh hùng. Kỹ năng 1 của anh có hai phần nhảy, phần đầu tiên có thể hất tung đối thủ, trong khi phần thứ hai không thể. 

Kỹ năng 2 của anh cho phép thực hiện một phần di chuyển và các đòn tấn công cơ bản cũng sẽ biến thành đòn tấn công ngang, nhưng cần lưu ý rằng, khi sử dụng kỹ năng 2, cần phải thả theo hướng ngược lại, nếu không có thể dễ dàng bị mắc kẹt vào đám đông. Cuối cùng, kỹ năng 3 của Hàn Tín là một trận múa thương, có thể giữ tư thế không bị khống chế và giảm sát thương trong suốt thời gian phát ra.

Combo cơ bản Hàn Tín

Dưới đây là 3 combo kỹ năng cơ bản nhất của Hàn Tín Vương Giả Vinh Diệu mà anh em có thể học hỏi.

Combo thứ nhất

Kỹ năng lần lượt 213a12: Sử dụng kỹ năng 2 để di chuyển, kích hoạt kỹ năng 1 để hất tung đối thủ, sau đó kích hoạt kỹ năng 3 để mở trận và xâm nhập vào hàng sau của đối phương.

combo 1 hàn tín vgvd
Combo 1 Hàn Tín VGVD

Combo thứ hai

Kết hợp mượt mà: Sử dụng kỹ năng 3 để bắt đầu, sau đó sử dụng kỹ năng 1 để đánh vào đối thủ, kích hoạt kỹ năng 2 để ẩn trong bụi cỏ và phục kích đối thủ từ bất ngờ.

combo 2 hàn tín vgvd
Combo 2 Hàn Tín VGVD

Combo thứ ba

Kỹ năng cao cấp 3a1a: Bắt đầu bằng việc sử dụng kỹ năng 3 để kéo và giữ khoảng cách, sau đó sử dụng kỹ năng 1 để tấn công, và kích hoạt kỹ năng 2 để di chuyển linh hoạt và tiếp tục duy trì khoảng cách với đối thủ.

combo 3 hàn tín vgvd
Combo 3 Hàn Tín VGVD

Bằng cách sử dụng kỹ năng cao cấp 3a1a để kéo và di chuyển trên bản đồ nhỏ, người chơi có thể kiểm soát tầm nhìn từ trước. Kỹ năng này cũng giúp giải quyết triệt để vấn đề của Hàn Tín bị kẹt màn hình khi sử dụng kỹ năng 1.

kéo và thu nhỏ bản đồ bằng ngón tay thứ 3
Kéo và thu nhỏ bản đồ bằng ngón tay thứ 3

Phương pháp luyện tập: Sử dụng ngón tay áp út trái để điều khiển bản đồ và luyện tập liên tục trên thời gian hồi chiêu. Bằng cách liên tục luyện tập sử dụng kỹ năng 3a1a với sự hỗ trợ từ đồng đội, sử dụng ngón tay áp út trái để kéo tầm nhìn và kết hợp với kỹ năng 211, người chơi có thể nâng cao kỹ năng của mình một cách liên tục.

thao tác tay khi chơi hàn tín vgvd
Thao tác tay khi chơi Hàn Tín VGVD

Phong Cách Chơi Hàn Tín

Với vai trò một tay săn đuổi trong đội, Hàn Tín cần phát triển nhanh chóng sau khi mở khóa kỹ năng cấp 1, đặc biệt là trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Để đảm bảo sự phát triển của mình, cần tránh tối đa việc lên bảng đếm số sớm và cố gắng giành được nhiều mạng ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, không nên chiếm lấy tất cả tài nguyên (farm hết lính của đồng đội), vì điều này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của đồng đội. Trong giai đoạn trung và sau, Hàn Tín nên nhường một số mạng cho đồng đội một cách hợp lý, nhằm đảm bảo sự phát triển của toàn bộ đội. 

Về trang bị, chỉ cần một vài món đồ hỗ trợ là đủ, vì chiến thắng là mục tiêu của cả đội. Đồng thời, sự cân nhắc trong việc phát triển cá nhân và hỗ trợ đồng đội là yếu tố quan trọng để đạt được chiến thắng cuối cùng.

【Kỹ thuật đấu đối】Hàn Tín ở giai đoạn đầu phù hợp với việc đi rừng, có thể nhanh chóng leo level để nâng cao sức mạnh của bản thân. Sau đó, mua một số trang bị nhỏ để tăng sát thương vật lý và máu, sau đó có thể đi gank cùng đồng đội trên đường. Trong việc săn rừng, nên mở đầu bằng hướng có xạ thủ trước, sau đó từ dưới đường bắt lấy cơ hội đi lên đường trên, cố gắng tạo ra sức ép trên cả ba tuyến.

【Kỹ thuật đồng đội】Sự thành công của Hàn Tín trong tổ đội phụ thuộc vào việc sử dụng kỹ năng liên tục. Anh có hai cách tiếp cận. Một là sử dụng kỹ năng 1 để tiến vào và tung đối phương lên không trung, sau đó kết hợp kỹ năng 3 để tạo ra sự kiểm soát lần thứ hai và gây ra sát thương lớn, cuối cùng sử dụng kỹ năng 2 để thoát ra. 

Cách thứ hai là sử dụng kỹ năng 2 để tiếp cận ban đầu, có thể làm tăng sát thương của đòn tấn công thông thường tiếp theo, sau đó kết hợp với các kỹ năng khác để gây ra lượng sát thương lớn. Sau khi sử dụng một loạt kỹ năng, kỹ năng 2 cũng sẽ sớm được làm mới, nếu có sự hỗ trợ từ phía đối phương, hãy sử dụng kỹ năng 2 để trốn thoát.

Trang bị Hàn Tín

Trang bị Hàn Tín: Kiếm Truy Hồn/Rìu Đi Rừng, Giày Du Mục, Chiến Rìu, Kiếm Vô Cực, Tôn Sư Kiếm, Gươm Đoạt Mệnh

trang bị hàn tín vgvd
Trang bị Hàn Tín VGVD

Lựa chọn lên đồ Hàn Tín có thể điều chỉnh linh hoạt tùy thuộc vào tình huống:

Rìu Đi Rừng: Tăng cường máu, phù hợp khi cần tăng khả năng sinh tồn trong các tình huống giao đấu kéo dài.

Kiếm Truy Hồn: Phù hợp hơn để tăng cường sát thương của Hàn Tín, đặc biệt trong các cuộc tấn công và giao tranh.

Giày Du Mục: Tăng cường tốc độ đánh, giúp kích hoạt hiệu ứng hất tung từ nội tại nhanh hơn.

Chiến Rìu: Cung cấp khả năng phá giáp và giảm thời gian hồi chiêu, tăng cường sức mạnh và khả năng di chuyển của Hàn Tín.

Kiếm Vô Cực: Tăng tỉ lệ bạo kích và sức mạnh sát thương, phù hợp cho việc gây sát thương mạnh mẽ.

Tôn Sư Kiếm: Cung cấp tỷ lệ chí mạng, máu và tăng cường sát thương của đòn tấn công cơ bản, là trang bị cốt lõi của Hàn Tín.

Gươm Đoạt Mệnh: Là trang bị giúp Hàn Tín có khả năng sống sót nếu chẳng may bị team địch vây bắt chặn lối thoát.

Chung quy lại, việc lựa chọn trang bị hợp lý sẽ nâng cao khả năng gây sát thương và tồn tại của Hàn Tín, giúp người chơi có hiệu suất tốt hơn trong trận đấu.

Thủ thuật đi rừng với Hàn Tín VGVD

thủ thuật đi rừng hàn tín vgvd
Thủ thuật đi rừng Hàn Tín VGVD

Với khả năng kiểm soát trước cấp 4, người chơi có thể lựa chọn combo kỹ năng 313 để tấn công trực tiếp đối thủ sát thủ của địch. Khoảng thời gian quanh phút 1 – 10 có thể là thời điểm không ngờ của việc tấn công sát thủ địch.

Sau khi dọn rừng xong, cần phân tích đội hình của cả hai bên để đánh giá xem ai có ưu thế trong combat tổng. Nếu phát hiện đội hình mình đang ở thế thua, không nên tham gia vào các giao tranh đông người mà tập trung vào việc phát triển bản thân là chính (Đi farm rừng tích tiền lên trang bị).

Hàn Tín đóng vai trò quan trọng trong đội hình và phụ thuộc nhiều vào kinh tế(Vàng). Thông thường, anh cần tham gia vào việc săn rồng để nâng cao kinh tế của bản thân. Tuy nhiên, cần chú ý đến thời điểm đội hình đạt cấp 4. Nếu đồng đội chưa đạt cấp 4, hãy chờ đến khi họ đạt cấp 4 trước khi bắt đầu săn rồng.

Trong trận đấu nhóm, Hàn Tín thường cần tìm kiếm thời điểm phù hợp để tiến vào từ phía bên hông hoặc từ phía sau. Sau đó, anh sử dụng kỹ năng 1 để tiến vào gần và kỹ năng 2 để rút lui và gây sát thương xa hơn. Trong quá trình này, cần phải chèn vào các cú đánh thông thường một cách thích hợp. Hãy lặp lại quá trình này và tránh sử dụng kỹ năng 213 một cách trực tiếp. Ưu tiên việc tiêu thụ và sử dụng phạm vi tấn công xa của kỹ năng 2 để gây sát thương từ xa.

Hàn Tín sử dụng combo 3a1a để đánh giá tình hình và tìm kiếm thời điểm phù hợp để tiến vào từ phía bên. Sau đó, anh sử dụng kỹ năng 21 để tiến vào và gây sát thương mạnh mẽ, rồi tiếp tục với kỹ năng 3 để tăng cường sát thương và tiếp tục tấn công. Cách này thường được sử dụng để tiêu diệt đối thủ ở vị trí xa hoặc khi cần đẩy người địch.

Nếu trận đấu đang đối mặt với áp lực, cần phải cố gắng kiểm soát bùa xanh để đảm bảo Hàn Tín có đủ năng lượng để tiếp tục tham gia vào trận đấu và làm chia cắt đội hình. Cách kiểm soát bùa xanh thường bao gồm: kiểm soát thời gian làm mới, giao tiếp sớm với đồng đội, và trao đổi vùng rừng giữa hai đội.

Nếu địch tiếp tục áp đặt áp lực ngược lại trong khu vực rừng của bạn, Hàn Tín có thể tránh khu vực rừng mà đối thủ đang tấn công và đi theo hướng ngược lại để tạo ra sự giáp định trên các đường. Khi kinh tế của bạn đã đuổi kịp, bạn có thể sử dụng đường đi đó để phân tán địch và sau đó tấn công từ phía sau, tạo ra một tình huống nhiều người tấn công ít người phòng thủ.

Hàn Tín có một mánh khóe nhỏ là cướp bùa xanh ở cấp 1. Khoảng 40 giây sau khi trận đấu bắt đầu, anh có thể sử dụng kỹ năng 1 để tấn công và hất tung mục tiêu (Trừng phạt để lên cấp 2), sau đó kết hợp với kỹ năng 2 để tạo ra một tình huống bất ngờ. Điều này thường khiến cho người chơi địch bất ngờ và thậm chí muốn đập điện thoại sau khi bị cướp.

Nếu đối phương không ăn bùa xanh trước, bạn có thể tự nhiên lụm bùa của họ sau đó rút lui bằng bộ chiêu thức cơ động. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng vì có thể đồng đội của họ sẽ vào giúp rừng. Trong tình huống đó, nên rút lui về ăn rừng của đội mình chứ đừng cố quá lại thành quá cố nhé.

Hàn Tín, với sức mạnh mạnh mẽ, là một trong những anh hùng được yêu thích trong tựa game Vương Giả Vinh Diệu. Người chơi có thể chọn lối chơi dựa trên kỹ năng và đặc điểm trang bị của anh để phát huy tối đa tiềm năng mạnh mẽ của Hàn Tín trong trò chơi.

Đồng thời, cần chú ý đến sự hợp tác trong team, tránh việc đặt lợi ích cá nhân lên trên sự phát triển của toàn bộ đội. Hy vọng rằng các người chơi có thể học hỏi từ Hàn Tín và trở thành những người chơi tốt hơn trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *