Trải qua những cay đắng của số phận, Hàn Tín đã chọn lựa sống và chiến đấu hơn là chịu đựng. Anh không ngời ngợi trước sự bất công và tàn ác, mà lựa chọn chờ đợi cơ hội để đánh đâu thắng đó.

Trước khi trở thành một trong những danh nhân và chiến lược gia nổi tiếng trên lục địa, anh đã bắt đầu lập kế hoạch cho một cơn bão lớn, một cơn bão có thể làm thay đổi lịch sử vĩnh viễn. Trong thế giới đầy rẫy sự khó khăn và hiểm nguy, Hàn Tín tin tưởng vào bản thân mình, không tin vào trời, không tin vào số mệnh.

Nội Tại

Thương Sát Ý

Đòn đánh thường thứ tư của Hàn Tín sẽ hất tung kẻ địch lên trong 0.5s.

Hàn Tín sẽ tăng 50% Tốc đánh sau khi đánh trúng mục tiêu bằng các kỹ năng của mình.

Kỹ năng

Xung Phong Vô Tình
  • Hồi chiêu: 9s / 8.4s / 7.8s / 7.2s / 6.6s / 6s
  • Năng lượng: 45 (+5/Lv)
  • Sát thương: 300 / 320 / 340 / 360 / 380 / 400

Hàn Tín lao tới mục tiêu được chỉ định, lần lao tới sẽ gây 300 (+ 55% Công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý lên mục tiêu trong phạm vi và hất tung kẻ địch trong phạm vi trong 0.8s.

Lần hất thứ hai có thể được tung ra trong vòng 5s tiếp theo, nhưng kẻ thù sẽ không bị hất tung.

Trận Quyết Chiến
  • Hồi chiêu: 5s
  • Năng lượng: 50 (+5/Lv)
  • Sát thương: 180 / 200 / 220 / 240 / 260 / 280

Hàn Tín nhảy lùi lại và cường hóa đòn đánh thường kế tiếp thành đòn quét trong 3s, đòn quét sẽ gây 180 (+ 100% Công vật lý) sát thương vật lý cho kẻ địch trong phạm vi.

Nhân Tài Kiệt Xuất
  • Hồi chiêu: 36s / 30s / 24s
  • Năng lượng: 140 (+15/Lv)
  • Sát thương: 250 / 300 / 350

Hàn Tín múa thương theo hướng chỉ định bốn lần, gây 250 (+ 85% Công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải

Đòn đánh cuối cùng sẽ hất tung kẻ địch trong phạm vi trong 0.5s. Hàn Tín sẽ không bị khống chế và nhận được 30% giảm sát thương.

Gợi ý bộ trang bị được đề xuất cho Hàn Tín

Chú thích : Hàn Tín cũng có nhu cầu giảm thời gian hồi chiêu nhất định, điều này sẽ giúp anh ta linh hoạt hơn và Đao Thiên Thanh cũng sẽ cải thiện đáng kể khả năng sống sót của anh ta khi tấn công kẻ thù.

Gợi ý bộ trang bị khác cho Hàn Tín

Chú thích : Sức mạnh của Gươm Đoạt Mệnh sẽ khiến khả năng quấy rối đơn lẻ của Hàn Tín trở nên sắc bén hơn, đồng thời sẽ gây áp lực lớn hơn cho đối thủ.

Bảng Ngọc phù hợp cho Hàn Tín

Phân Tranh Phân Tranh Ưng Nhãn Ưng Nhãn Thú Ngấn Thú Ngấn

Chú thích : Phân Tranh tăng tấn công vật lý có thể giúp Hàn Tín đủ năng lực, nâng cao hiệu quả dọn địch yếu máu và khả năng đối đầu với kẻ địch. Ưng Nhãn tăng xuyên giáp vật lý giúp nâng cao hơn nữa khả năng xuyên giáp của Hàn Tín. Thú Ngấn tăng đòn chí mạng cũng là lựa chọn ổn cho Hàn Tín.

Phụ Trợ phù hợp nhất

Trừng Trị Thanh Tẩy Thanh Tẩy

Đồng đội tốt của Hàn Tín

Tướng bị Hàn Tín khắc chế

Tướng khắc chế Hàn Tín

Tổng hợp các phân tích, đánh giá, cách xây dựng tướng Hàn Tín