Phân tích kỹ năng, trang bị và lối chơi Triệu Vân VGVD

triệu vân vgvd

Trong trò chơi Vương Giả Vinh Diệu, Triệu Vân là một trong những vị tướng được nhiều người chơi săn đón như một vị anh hùng hấp dẫn, đã trở thành một trong những vị tướng hot pick trong VGVD do vẻ ngoài lịch lãm và cơ chế vận hành đơn giản của mình. Trong bài viết này vuonggiavinhdieu.net sẽ chia sẻ với mọi người chiến thuật về trang bị, bảng ngọc và cách chơi của vị tướng Triệu Vân VGVD.

Phân tích kỹ năng Triệu Vân VGVD

Nội tại: Long Minh

Triệu Vân càng chiến đấu càng dũng cảm, khi máu giảm đi tiềm năng sẽ được giải phóng, tỷ lệ miễn thương tăng lên và các kỹ năng cơ bản sẽ được cường hóa tùy theo các cấp độ.

Đơn giản mà nói, đây nội tại mà khi càng thấp máu thì Triệu Vân càng cao được tăng % miễn thương giúp hắn ta trở nên cứng cáp hơn. Khả năng sống sót và gây sát thương khi máu ít cũng sẽ được cải thiện.

Kĩ năng 1: Kinh Lôi Chi Long

Triệu Vân lao tới với ngọn thương theo hướng xác định, gây sát thương vật lý lên kẻ địch trên đường, đòn đánh tiếp theo cũng sẽ được gây thêm sát thương và làm chậm kẻ thù.

Kỹ năng 1 giúp Triệu Vân VGVD linh hoạt hơn, cho phép anh ta tiến lên và rút lui trong các trận đấu đồng đội. Cú đánh thường tăng cường có thể tạo ra sát thương lớn hơn cho mục tiêu.

kĩ năng 1 triệu vân vgvd
Kĩ năng 1 Triệu Vân VGVD

Kĩ năng 2: Phá Vân Chi Long

Triệu Vân VGVD thực hiện đâm lao liên tiếp về phía trước, mỗi lần đâm vào mục tiêu sẽ gây sát thương vật lý. Mỗi lần đánh vào mục tiêu cũng sẽ phục hồi một lượng máu nhỏ cho Triệu Vân. Hiệu ứng phục hồi của kỹ năng 2 tăng cường khả năng sống sót và tiếp tục chiến đấu của Triệu Vân một cách đáng kể, đồng thời, kỹ năng này cũng là một phương tiện gây sát thương của Triệu Vân.

kĩ năng 2 triệu vân vgvd
Kĩ năng 2 Triệu Vân VGVD

Chiêu cuối: Thiên Tường Chi Long

Triệu Vân cầm vũ khí từ trên trời rơi xuống, gây sát thương và đánh bật (hất tung) các kẻ địch trong phạm vi. Đây là kỹ năng cốt lõi của Triệu Vân, sức mạnh đánh bật của Thiên Tường Chi Long có thể giữ chân kẻ địch và gây một lượng sát thương lớn. Thông thường, sau khi bị Thiên Tường Chi Long của Triệu Vân đánh trúng, các mục tiêu mềm dẻo đó có thể yên tâm “bỏ” điện thoại.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về kỹ năng Triệu Vân VGVD

chiêu cuối triệu vân vgvd
Chiêu cuối Triệu Vân VGVD

Gợi ý trang bị và bảng ngọc cho Triệu Vân 

Là vị tướng đấu sĩ có độ cơ động cao, vị trí thích hợp nhất cho Triệu Vân hiển nhiên sẽ là đi rừng, sau đó đến đi đường đơn.

Trang bị Triệu Vân đi đường đơn

Vì Triệu Vân đã có nội tại nên khả năng chống chịu của hắn ta đã vừa đủ nên lối lên trang bị này sẽ giúp Triệu Vân gây được lượng sát thương tương đối lớn. Ở giai đoạn giữa và cuối trận chỉ cần dùng chiêu cuối trúng xạ thủ hoặc pháp sư của đối phương gần như là họ tiêu đời với 2 kỹ năng còn lại dồn vào.

trang bị đi đường đơn triệu vân vgvd
Trang bị đi đường đơn Triệu Vân VGVD

Trang bị Triệu Vân đi rừng

Nếu chấm điểm đi top của Triệu Vân VGVD là 6/10 điểm thì mang vị tướng này đi rừng sẽ phải chấm 8/10 điểm về độ hiệu quả. Với độ cơ động của mình thì việc đi gank khắp bản đồ sẽ là điều vị tướng này cần làm để lấy lợi thế đi đường cho đồng đội.

trang bị đi rừng triệu vân vgvd
Trang bị đi rừng Triệu Vân VGVD

Bảng ngọc cho Triệu Vân

Ngọc đỏ: 10*Dị Biến

Ngọc lam: 10*Ưng Nhãn

Ngọc xanh: 10*Ẩn Nặc

Do cơ chế hồi máu của kỹ năng thứ hai của Triệu Vân nên có thể dồn ngọc tấn công cho hắn. Sử dụng Ẩn Nặc để tăng tốc độ di chuyển và sức tấn công, khả năng xuyên thấu của Dị Biến và Ưng Nhãn đủ sức tiêu diệt kẻ trong một nốt nhạc.

bảng ngọc triệu vân vgvd
Bảng ngọc Triệu Vân VGVD

Xem thêm: Phân tích kỹ năng Trương Phi và Chiến lược sử dụng trong các trận đấu

Mẹo đi chơi Triệu Vân VGVD hiệu quả

Combo cơ bản

Lần lượt theo kỹ năng: 1 + 3 + A(đánh thường) + 2 +1  là một combo kỹ năng giúp tối đa hóa sát thương đầu ra của Triệu Vân. Đồng thời, việc sử dụng kỹ năng 1 trước sau đó là 3 có thể đạt được hiệu ứng mở đầu tấn công ở khoảng cách xa nhất.

Nếu bạn đang đứng trong bụi rình xạ thủ đối phương có thể dùng chiêu cuối trước sau đó lần lượt dùng 2 chiêu còn lại. Do đối phương bị mất tầm nhìn nên việc dùng combo thứ 2 này sẽ khiến kẻ địch “bốc hơi” mà chưa kịp nhận ra điều gì xảy ra với mình.

Triển khai lối chơi Triệu Vân

Triệu Vân được xem là một sát thủ/chiến binh. Anh ta có khả năng gây sát thương cao và khả năng chịu đựng không tệ. Khi bắt đầu trận đấu, hãy xem vị trí đường phát triển để quyết định mở rừng bùa đỏ hay bùa xanh. Hãy giúp đỡ trong việc tranh giành con cua sông ở phút thứ nhất, nếu có thể giành được, hãy đảm bảo bạn đạt cấp 4 ổn định sau đó, nếu không, hãy tận dụng cơ hội để đạt cấp 4 sau một vòng rừng nữa. 

Sau khi làm sạch rừng đến cấp 4, hãy nhanh chóng bắt đầu săn người, dù có bắt được hay không, hãy tìm cơ hội để mở rừng, lợi ích từ việc mở rừng trong hai phút đầu rất lớn. Trong giai đoạn giữa là thời điểm mạnh mẽ nhất của Triệu Vân Vương Giả Vinh Diệu, vào thời gian này, hãy cố gắng hợp tác với đồng đội để đẩy đường và chiếm nhiều tháp trụ nhất có thể.

Tìm cơ hội để săn người và mở rừng nhiều hơn, vào thời điểm này, một combo sát thương đủ để loại bỏ các sát thủ không có đủ trang bị phòng thủ. Vì vậy, trong giai đoạn mạnh mẽ, hãy cố gắng tạo ra khoảng cách kinh tế và chiếm ưu thế. Khi tấn công, hãy cố gắng tránh tử vong, vì bạn là điểm nhịp, một cái chết sẽ tạo ra một làn sóng điều chỉnh lớn và mở ra không gian phát triển cho đối phương.

Trong khi đánh nhóm, đừng vội vàng, hãy nắm bắt thời gian hết hạn của kỹ năng của đối phương, một combo để tiêu diệt các sát thủ là điều quan trọng, vì Triệu Vân cuối cùng không phải là một tank thuần, không cần phải chịu quá nhiều kỹ năng. Hãy giữ kỹ năng của mình để đối mặt với hàng sau của đối phương. Kỹ năng cắt hàng sau liên tục là 1 3 A 2 1 A.

Khi đánh nhóm, hãy nhớ rằng bạn phải kết nối kỹ năng với đánh thường để tối đa hóa sát thương. Sau mỗi combo, thời gian sau khi kỹ năng kết thúc là lúc Triệu Vân yếu nhất, đừng cố đứng lại, hãy chạy sau mỗi combo, không đứng im để đối phương tiêu diệt, giữ khoảng cách và chờ đợi cho combo tiếp theo.

Trên đây là một số mẹo lên trang bị, bảng ngọc cũng như lối chơi của Triệu Vân VGVD. Là vị tướng dễ chơi, đi rừng tốt cũng như khả năng kết liễu chủ lực địch nhanh gọn nên vị tướng này đang được rất nhiều anh em game thủ tin dùng trong các trận đánh leo rank đỉnh cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *