Lữ Bố, một người đàn ông đang trên bờ vực của cái chết, nhận được sự giúp đỡ từ một cô bé nhỏ và một nhóm du khách đang đi qua. Nhưng sau đó, anh phát hiện ra mình bị mắc kẹt giữa sự phản bội và sự đánh mất. Trải qua những sự kiện bi thảm và những phản bội liên tục, anh nhận ra rằng cuộc sống không còn ý nghĩa nếu không có sự vươn lên và trở nên mạnh mẽ hơn. Với sự quyết tâm sống sót và thèm khát quyền lực, anh quyết định không chỉ sống sót mà còn trở thành ác mộng của thế giới.

Nội Tại

Thao Thiết Huyết Thống

Khi Lữ Bố tấn công 1 tướng địch bằng nhát chém của Phương Thiên Hỏa Kích trong Kỹ năng 1 hoặc Kỹ năng 3, anh ta sẽ được cường hóa trong 8s. Suốt thời gian này anh ta sẽ gây ra sát thương chuẩn.

Khi được cường hóa, Lữ Bố sẽ hồi phục lại cho bản thân (+50% Công vật lý cộng thêm) (+4% Máu đã mất) Máu khi tấn công trúng 1 tướng địch bằng Kỹ năng 1

Trong thời gian này Lữ Bố cũng hồi lại (+25% Công vật lý cộng thêm)(+1% Máu đã mất) Máu bất cứ khi nào anh ta tấn công kẻ địch bằng đòn đánh thường của mình

Kỹ năng

Phương Thiên Họa Trảm
  • Hồi chiêu: 5s
  • Sát thương: 500 / 635 / 770 / 905 / 1040 / 1175

Lữ Bố chém Phương Thiên Họa Kích theo hình vòng cung gây 500 (+260% Công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý. Nếu không trảm trúng tướng địch sẽ lập tức mất đi hiệu ứng cường hóa

Ác Hồn Tham Lam
  • Hồi chiêu: 8s
  • Khiên: 175 / 220 / 265 / 310 / 355 / 400

Lữ Bố bắt giữ linh hồn của kẻ thù theo hướng đã định giảm 30% Tốc chạy của kẻ địch trong 3s.

Mỗi linh hồn bị bắt giữ sẽ nhận 1 tầng giáp ảo, cộng dồn tối đa 3 lần. Mỗi tầng sẽ cấp khiên chặn 175 (+150% Công vật lý cộng thêm) sát thương.

Lữ Bố sẽ chuyển hóa 25% lượng khiên thành Máu mỗi giây. Nhận 1 Máu cho mỗi 2 điểm Khiên

Ma Thần Giáng Thế
  • Hồi chiêu: 50s
  • Sát thương: 550 / 800 / 1050
  • Sát thương rìa: 150 / 200 / 250
  • Song giáp: 150 / 200 / 250

Lữ Bố nhảy lên không trung và nhảy xuống đất sau đó hất tung kẻ địch trong phạm vi lên không trung trong , sau khi tiếp đất Lữ Bố sẽ lập tức vung Phương Thiên Hỏa  gây ra 550 (+ 300% Công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý.

Khi đứng trong phạm vi Lữ Bố tăng 150 Song giáp.

Kẻ địch chạm vào rìa phạm vi sẽ chịu 150 (+ 87% Công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và giảm 50% Tốc chạy trong 2s.

Khi tướng địch chạm vào nó, Lữ Bố sẽ được hồi thêm (+ 4% Máu đã mất) (+ 50% Công vật lý cộng thêm) Máu

Nếu kỹ năng này chúng kẻ địch, Lữ Bố sẽ kích hoạt nội tại ngay lập tức

Gợi ý bộ trang bị được đề xuất cho Lữ Bố

Chú thích : Cải thiện cả khả năng tấn công lẫn phòng thủ, nội tại của Lữ Bố là tăng sát thương nên lựa chọn lối trang bị nửa tank nửa dame là hoàn toàn phù hợp với vị tướng này.

Gợi ý bộ trang bị khác cho Lữ Bố

Chú thích : Chiêu cuối của Lữ Bố vô cùng đáng sợ, Gươm Đoạt Mệnh giúp Lữ Bố chuẩn bị sẵn chiêu cuối cho mọi trận chiến .

Bảng Ngọc phù hợp cho Lữ Bố

Hồng Nguyệt Hồng Nguyệt Hư Không Hư Không Ẩn Nặc Ẩn Nặc

Chú thích : Là một anh hùng cận chiến, đòn tấn công vật lý và khả năng sống sót của Lữ Bố là rất quan trọng. Việc tăng tốc độ di chuyển có thể tăng tốc độ hỗ trợ của Lữ Bố, giúp anh ta chiến đấu với tư thế linh hoạt hơn trên chiến trường. Giảm thời gian hồi chiêu cho phép Lữ Bố ra chiêu thường xuyên và sử dụng các kỹ năng để gây sát thương nhiều hơn

Phụ Trợ phù hợp nhất

Siêu Hồi Máu Siêu Hồi Máu Ngất Ngư Ngất Ngư

Đồng đội tốt của Lữ Bố

Tướng bị Lữ Bố khắc chế

Tướng khắc chế Lữ Bố