Bảng ngọc, trang bị và cách chơi Tôn Thượng Hương VGVD mạnh nhất

tôn thượng hương vgvd

Tôn Thượng Hương là một trong những vị tướng AD có tỷ lệ xuất hiện cao nhất trong Vương Giả Vinh Diệu. Vậy thì trong một trận đấu, khả năng tồn tại của Tôn Thượng Hương ,cách chọn trang bị và những kỹ thuật nào trong chiến đấu sẽ triển khai ra sao? Hãy cùng xem tổng hợp chiến thuật cho Tôn Thượng Hương VGVD trong bài viết dưới đây.

Phân tích kỹ năng Tôn Thượng Hương VGVD

Nội tại : Hoạt Lực Bộc Phát

Mỗi lần tấn công thường sẽ giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng 1, vì vậy sau khi sử dụng kỹ năng 1 “Lăn”, việc kết hợp hai lần tấn công thường sẽ giúp cho kỹ năng 1 hồi phục nhanh hơn.

Kỹ năng 1 : Pháo Đạn Đột Kích

Kỹ năng này cho Tôn Thượng Hương dịch chuyển một đoạn ngắn, tăng tốc độ di chuyển khi có anh hùng đối phương ở gần và cũng tăng sức mạnh của tấn công thường. Điều quan trọng cần lưu ý là kỹ năng này tăng cường hai lần tấn công thường. Lần đầu tiên tăng sức mạnh và một phần khoảng cách tấn công, có thể bị né tránh, nhưng lần thứ hai chỉ tăng khoảng cách mà không thể né tránh bằng cách di chuyển. Do đó, khi sử dụng kỹ năng này, chúng ta cần kết hợp hai lần tấn công thường để gây ra sát thương lớn nhất. 

kĩ năng 1 tôn thượng hương vgvd
Kỹ năng 1 Tôn Thượng Hương VGVD

Kỹ năng 2 : Bom Hoa Sen Hỏa Lực

Kỹ năng này cho phép tung một quả bom vào một khu vực nhất định, gây sát thương và làm giảm tốc độ di chuyển cũng như giảm giáp cho các mục tiêu trong phạm vi. Khi đánh trúng đối thủ, mục tiêu sẽ được đánh dấu, tăng cường khả năng xuyên giáp của các đòn tấn công và gây thêm sát thương khi bị tấn công bởi các đòn tấn công thông thường.

kĩ năng 2 tôn thượng hương vgvd
Kỹ năng 2 Tôn Thượng Hương VGVD

Chiêu cuối : Đạn Pháo Tối Thượng

Kỹ năng này cho phép bắn một quả pháo theo hướng đã chọn. Nếu trên đường đi, quả pháo chạm vào một đối thủ, nó sẽ gây ra sát thương phụ thuộc vào tầm xa tối đa và lan rộng sát thương xung quanh. Sẽ có hiệu ứng văng hình quạt khi đạt khoảng cách tấn công tối đa.

chiêu cuối tôn thượng hương vgvd
Chiêu cuối tôn Tôn Thượng Hương VGVD

Bảng ngọc đề xuất cho Tôn Thượng Hương

Gợi ý bộ ngọc 1: 

Ngọc đỏ: 7*Họa Nguyên + 3*Vô Song

Ngọc lam: 10*Ưng Nhãn

Ngọc xanh lá: 2*Thú Liệp + 8*Đoạt Tụy

Bộ ngọc bao gồm khả năng hút máu và chí mạng, cùng với việc mang hai ngọc lẻ Thú Liệp với ngưỡng tốc độ đánh là 2%. Đây là một bộ ngọc tiêu chuẩn cho Tôn Thượng Hương VGVD.

bảng ngọc 1 tôn thượng hương vgvd
Bảng ngọc 1 Tôn Thượng Hương VGVD

Gợi ý bộ ngọc 2: 

Ngọc đỏ: 10*Vô Song

Ngọc lam: 10*Ưng Nhãn

Ngọc xanh lá:  10*Đoạt Tụy 

Bảng này bao gồm việc tăng cường khả năng tiếp tục chiến đấu cho Tôn Thượng Hương và mang theo 10 ngọc Vô Song giúp tăng sức mạnh chí mạng bùng nổ ở giai đoạn cuối trận đấu.

bảng ngọc 2 tôn thượng hương vgvd
Bảng ngọc 2 Tôn Thượng Hương VGVD

Xem thêm: Tiêu điểm tướng Lỗ Ban Đệ Thất Vương Giả Vinh Diệu

Khuyến nghị về trang bị Tôn Thượng Hương VGVD

Điều quan trọng là nên ưu tiên mua Giày Du Mục để có khả năng di chuyển nhanh hơn, sau đó có thể mua Chiến Rìu để tăng sức mạnh gây sát thương ở giai đoạn đầu trận đấu và vượt qua giai đoạn yếu. Tất nhiên, nếu có đủ tài chính, bạn có thể trực tiếp mua Tôn Sư Kiếm, Kiếm Vô Cực. Mặc dù Chiến Rìu có hiệu quả về giá trị, nhưng nó có thể làm trận đấu kéo dài hơn do Tông Thượng Hương chưa đủ sát thương dứt điểm. 

Tiếp theo, sau khi có Tôn Sư KiếmKiếm Vô Cực bạn có thể mua Cung Ánh Sáng, đây là một bộ đồ cơ bản theo truyền thống. Khi đã có Cung Ánh Sáng bạn đã hoàn tất các trang bị chính để tăng cường sức mạnh, bạn có thể mua trang bị giúp tăng khả năng tự bảo vệ hoặc Huyết Lệ Kiếm để tăng khả năng hồi máu. (Cuối trận đấu có thể thay món đồ cuối bằng Giáp Hộ Mệnh hoặc Găng Tay Cuồng Nộ nếu team địch có sát thủ quá mạnh)

trang bị tôn thượng hương vgvd
Trang bị Tôn Thượng Hương VGVD

Hướng dẫn lên điểm kỹ năng, phép bổ trợ và combo cho Tôn Thượng Hương

Combo: Dùng chiêu 1 lộn bắn -> Chiêu 2 làm chậm -> Đánh thường -> Chiêu cuối -> Quay lại combo (Do có nội tại nên chiêu 1 của Tôn Thượng Hương hồi rất nhanh)

Điểm kỹ năng: Nên nâng tối đa vào chiêu 1 vì đây là chiêu chủ đạo của vị tướng này. Chiêu 2 và chiêu cuối lên theo cấp độ gợi ý.

Bổ trợ đề xuất: Trên mọi trường hợp, Thanh Tẩy là lựa chọn tốt nhất, giúp bạn loại bỏ những hiệu ứng gây hại và thoát khỏi các tình huống nguy hiểm.Trong một số trường hợp, Tốc biến cũng có thể hữu ích, nhưng nó không thể giúp bạn tránh khỏi những kỹ năng khống chế cứng, vì vậy Thanh Tẩy thường là sự lựa chọn ổn định hơn. 

tốc biến và thanh tẩy
Bổ trợ Tôn Thượng Hương VGVD

Kỹ năng đi đường cho Tôn Thượng Hương VGVD

Cấp Độ 1: Dùng kỹ năng 1 để giữ đạn khi đối thủ đến gần, sau đó tiến vào địch và tấn công cùng với lính.

Cấp Độ 2: Sử dụng combo nhỏ với kĩ năng 2 – 1, tận dụng hiệu ứng phá giáp từ kỹ năng 2. Với sức công phá mạnh mẽ ở giai đoạn đầu, một combo đủ để gây sát thương khoảng một phần ba máu.

Cấp Độ Sau Cấp 4: Tham gia vào những trận đấu nhỏ ở Rồng nhỏ trong giai đoạn đầu. Mặc dù sức công phá của Tôn Thượng Hương vẫn khá cao ở giai đoạn đầu, nhưng trong giai đoạn giữa, tập trung vào việc phát triển trang bị là quan trọng nhất. Chờ đến khi có được ba món đồ cốt lõi như Tôn Sư Kiếm, Kiếm Vô CựcCung Ánh Sáng khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn có thể tham gia vào trận chiến 5v5 và tập trung vào việc giữ vị trí và xả sát thương.

Tôn Thượng Hương quan trọng nhất là việc có tiền lên trang bị, và sau khi có ba món đồ cốt lõi như như kể trên bạn có thể tham gia vào trận chiến 5v5 mà không hề e ngại đối phương.

Tôn Thượng Hương không phải xạ thủ có khả năng bắn liên tục mà phụ thuộc khá nhiều vào kĩ năng 1. Vì vậy hãy dùng chiêu 1 hết sức cẩn trọng, ưu tiên dùng nó khi kẻ địch ở gần để giữ vị trí tạo khoảng cách sau đó mới bắn thường và dùng combo. 

Ở cuối trận đấu, các đấu sĩ và sát thủ của địch sẽ luôn nhắm đến Tôn Thượng Hương, một mẹo nhỏ là bạn hãy luôn giữ chiêu 1 nếu chưa tìm được vị trí bắn hợp lý. Việc này khá quan trọng vì nếu sát thủ đối phương lao vào quá sâu bắt bạn, sử dụng kĩ năng 1 sẽ giúp tạo khoảng cách khiến đối thủ bị hớ đà từ đó đảo ngược tình thế.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn thấu hiểu về Tôn Thượng Hương VGVD, chúc bạn gặt hái thành công khi sử dụng Tôn Thượng Hương khi leo rank. Là vị tướng xạ thủ có đầu ra sát thương lớn cùng độ cơ động, không quá khó hiểu khi cô nàng được phần đông game thủ lựa chọn khi chơi Vương Giả Vinh Diệu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *