Hướng dẫn cách chơi Miyamoto Musashi Vương Giả Vinh Diệu

Miyamoto Musashi VGVD

Trong Vương Giả Vinh Diệu, nếu nói về nhân vật nào là bi kịch nhất, thì không ai khác ngoài Miyamoto Musashi. Trong quá khứ đã có không ít lần vị tướng này được làm lại nhưng nhìn chung mọi loại giảm sức mạnh liên tục đổ về anh, nhưng điều đáng ngạc nhiên là dù đã bị giảm sức mạnh nhiều lần, tỷ lệ thắng vẫn rất cao. Vậy Miyamoto Musashi VGVD tại sao lại mạnh mẽ đến vậy? Làm thế nào để chơi vị tướng này hiệu quả hãy cùng xem bài hướng dẫn cách chơi Miyamoto Musashi dưới đây.

Kỹ năng Miyamoto Musashi Vương Giả Vinh Diệu

Nội tại: Nhị Thiên Nhất Lưu

Các kỹ năng của Miyamoto Musashi sẽ tích tụ “Trùng Thế” cho đòn đánh thường tiếp theo, gây thêm sát thương vật lý và giảm thời gian hồi chiêu của tất cả các kỹ năng đi 1 giây.

Tăng cường đòn tấn công cơ bản bằng cách giải phóng các kỹ năng, sau đó nhanh chóng làm mới các kỹ năng thông qua các đòn tấn công thông thường, để các kỹ năng và đòn tấn công cơ bản của Miyamoto có thể nhanh chóng được kết nối để đạt được sự phối hợp tốt nhất.

nội tại Miyamoto Musashi vgvd
Nội tại Miyamoto Musashi VGVD

Kỹ năng 1: Không Minh Trảm

Miyamoto Musashi chém về phía trước bằng năng lượng kiếm, gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch đi qua, đồng thời bắn hạ vật thể bay (các chiêu thức, đòn đánh bay tới) của kẻ địch trên đường đi

Bị động: Miyamoto Musashi đang ở trạng thái bá chủ (miễn nhiễm) khi tung ra kỹ năng. 

Kỹ năng này có thể chống lại tất cả các kỹ năng từ đánh thường cho đến chiêu thức tầm xa. 

kỹ năng 1 Miyamoto Musashi vgvd
Kỹ năng 1 Miyamoto Musashi VGVD

Kỹ năng 2: Thần Tốc

Miyamoto Musashi lao về phía trước, gây sát thương vật lý cho kẻ địch đi qua, nếu kỹ năng này xuyên qua kẻ địch sẽ nhận được hiệu ứng lá chắn có thể bù đắp sát thương và hồi lại 50% thời gian hồi chiêu.

Kỹ năng dịch chuyển chủ yếu của Miyamoto có thể xuyên tường và dựng lá chắn, rất cơ động.

kỹ năng 2 Miyamoto Musashi vgvd
Kỹ năng 2 Miyamoto Musashi VGVD

Chiêu cuối: Nhất Quyết Sinh Tử

Miyamoto Musashi nhảy lên khóa tướng địch, lao tới gây sát thương và hất tung mục tiêu. Tướng địch sẽ mất khả năng phục hồi trong 5s. 

Bị động: Miyamoto Musashi ở trạng thái chiếm ưu thế trong quá trình lao tới và giảm 50% sát thương phải gánh chịu.

Kỹ năng cốt lõi của Miyamoto là khóa chặt hàng sau để đối thủ không có nơi nào trốn thoát, hiệu ứng giảm khả năng hồi máu cũng rất ưu ích với một số trường hợp.

chiêu cuối Miyamoto Musashi vgvd
Chiêu cuối Miyamoto Musashi VGVD

Nhận xét chung: Musashi VGVD có một bộ kỹ năng khó chịu, có thể chống lại nhiều kỹ năng bay khác nhau, anh ta là kẻ thù của những anh hùng có kỹ năng tung ra rõ ràng như Điêu ThuyềnGia Cát Lượng. Hơn nữa, Miyamoto có kỹ năng dịch chuyển rất linh hoạt và khả năng khống chế chiêu cuối mạnh mẽ, khiến anh trở thành một anh hùng vô cùng mạnh mẽ.

Kỹ năng thực thành Miyamoto Musashi VGVD

Nội tại của Miyamoto nhận được một “Trùng Thế” khi giải phóng kỹ năng và mỗi đòn tấn công cơ bản tiêu tốn một điểm, tối đa hai điểm. Dựa vào số lượng “Trùng Thế” hiện tại, đòn tấn công cơ bản nâng cao sẽ có các chiêu thức , khi đánh trúng kẻ địch, thời gian hồi chiêu của kỹ năng thứ nhất và thứ hai sẽ giảm xuống. 

Khi máu của đối thủ còn trên 50%, có thể sử dụng đòn tấn công thông thường tăng cường để tấn công đối thủ. Nếu máu mục tiêu dưới 50%, đòn tấn công thông thường tăng cường sẽ gây ra sát thương cao hơn, có thể sử dụng để tiêu diệt đối thủ.

Kỹ năng 1 Không Minh Trảm phát ra một thanh kiếm có thể cản chiêu thức của kẻ địch trên đường đi, có thể sử dụng điều này trong trận đấu để chặn các đòn tấn công bay của đối thủ (ví dụ như kỹ năng một của Tiểu Kiều và kỹ năng một của Marco Polo). Kỹ năng ba của Musashi có thể tạo ra trạng thái “Tử Chiến” cho kẻ địch, trong thời gian này kẻ địch bị khóa khôi phục trong thời gian dài. Chiêu thức này rất phù hợp để chiến đấu một chọi một và có thể hạn chế hiệu quả những anh hùng có khả năng hồi phục cao như Trình Giảo Kim.

kỹ năng thực chiến Miyamoto Musashi VGVD
Kỹ năng thực chiến Miyamoto Musashi VGVD

Xem thêm: Tổng hợp chiến thuật và hướng dẫn sử dụng kỹ năng Tiểu Kiều Vương Giả Vinh Diệu

Combo được đề xuất 

  • Bùng nổ sát thương

Chuỗi kết hợp: 1-2-AA-2-A. Bằng cách sử dụng nhanh kỹ năng thứ nhất và thứ hai, linh hoạt xen kẽ các kỹ năng bị động, giảm đáng kể thời gian hồi chiêu của kỹ năng và thực hiện phát nổ bùng nổ trong thời gian ngắn.

combo 1 Miyamoto Musashi vgvd
Combo 1 Miyamoto Musashi VGVD
  • Đa đoạn truy đuổi

Trình tự kết hợp: 2-A-1-AA-2-A. Tích lũy trước ít nhất một điểm “Trùng Thế” khi bắt đầu, đồng thời sử dụng kỹ năng thứ hai lao vào để đến gần đối thủ và thực hiện đầu ra.

combo 2 Miyamoto Musashi vgvd
Combo 2 Miyamoto Musashi VGVD
  • Đánh mạnh từ đầu

Trình tự kết hợp: 3-A-1-2-AA-2-A. Nhanh chóng áp sát đối thủ bằng chiêu cuối và sử dụng combo để tạo ra một vụ nổ lớn, chiêu cuối cũng có thể được sử dụng kết hợp với các combo khác nên không cần phải cứng nhắc.

combo 3 Miyamoto Musashi vgvd
Combo 3 Miyamoto Musashi VGVD

Trang bị và bảng ngọc ưu tiên cho Miyamoto Musashi VGVD

Trang bị

  • Lối lên trang bị đi rừng:

Khi chọn nhánh đi rừng, nên ưu tiên cho Gươm Thịnh NộChiến Rìu ở giai đoạn đầu để tăng sát thương tổng thể. Ở những giai đoạn sau, nên bổ sung thêm các trang bị phòng thủ như Giáp Thống Khổ để nâng cao hơn nữa khả năng sống sót.

trang bị đi rừng Miyamoto Musashi vgvd
Trang bị đi rừng Miyamoto Musashi VGVD
  • Lối lên trang bị đi đường đơn:

Khi chọn con đường đối đầu, nên chọn Giày Thuật Sĩ , Chiến RìuBăng Ngân Giáp ở giai đoạn đầu để tính đến khả năng chiến đấu và sống sót khi xuất quân. Trong giai đoạn sau, có thể tăng cường khả năng sống sót bằng cách bổ sung thêm trang bị phòng thủ.

trang bị đi đường đơn Miyamoto Musashi vgvd
Trang bị đi đường đơn Miyamoto Musashi VGVD

Bảng ngọc 

Về mặt ngọc bổ trợ, khuyến nghị sử dụng Dị Biến, Ưng NhãnẨn Nặc để tăng cường sức tấn công vật lý và khả năng xuyên giáp của Miyamoto Musashi nhiều nhất có thể nhằm tăng sát thương . Đôi khi, cũng có thể xem xét lựa chọn một phần Đoạt Tụy để cung cấp sự hút máu vật lý, tăng cường khả năng sinh tồn.

bảng ngọc Miyamoto Musashi vgvd
Bảng ngọc Miyamoto Musashi VGVD

 

Với bài viết hướng dẫn cách chơi Miyamoto Musashi Vương Giả Vinh Diệu ở trên, những ai muốn lên hạng cùng đấng Musashi có thể tham khảo và áp dụng để có thể leo rank Vương Giả Vinh Diệu thật hiệu quả nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *