Đề xuất trang bị, bảng ngọc và hướng dẫn lối chơi cho Thái Văn Cơ VGVD

Thái Văn Cơ VGVD

Trong tựa game Vương Giả Vinh Diệu, Thái Văn Cơ được biết đến với tư cách là “nữ y tá” với vai trò chính là hỗ trợ đồng đội qua việc hồi máu và cung cấp sự ổn định trong các trận đấu quan trọng. Để giữ cho vị tướng này hoạt động hiệu quả nhất, việc trang bị bảng ngọc và lên đồ đúng cách là rất quan trọng. Hãy cùng khám phá cách xây dựng Thái Văn Cơ Vương VGVD một cách mạnh mẽ nhất để giữ chìa khóa thành công trong mọi trận đấu.

Giới thiệu kỹ năng Thái Văn Cơ Vương Giả Vinh Diệu

Nội tại : Trường Ca Hàng

Khi Thái Văn Cơ nhận sát thương, bản thân sẽ ngay lập tức tăng tốc độ di chuyển lên 70%, giảm dần trong 2 giây, đồng thời mỗi giây hồi phục 250 (+50% sức mạnh phép thuật) máu trong 2 giây. Trường Ca Hàng chỉ có thể kích hoạt 1 lần mỗi 10 giây.

Phân tích: Khả năng tank của Thái Văn Cơ phụ thuộc lớn vào khả năng bị động này, và đồng thời cũng bù đắp một lượng tốc độ di chuyển. Điều này giúp Thái Văn Cơ không bị kẻ địch đuổi theo mà không có khả năng chạy trốn.

nội tại thái văn cơ
Nội tại Thái Văn Cơ

Kỹ năng 1 : Tư Vô Tà

Thái Văn Cơ chơi bản nhạc, tăng tốc độ di chuyển của bản thân lên 20% trong 3 giây, đồng thời hồi phục 60/66/72/78/84/90 (+20% sức mạnh phép thuật) máu cho bản thân và các anh hùng đồng minh xung quanh mỗi 0.5 giây trong 3 giây.

Phân tích: Là nguồn hồi máu cho toàn đội, khi Thái Văn Cơ sử dụng kỹ năng một, đồng đội có thể đến gần để được hồi máu. Với tác dụng hồi máu nhóm, đây cũng là kỹ năng chính để hồi máu trong giai đoạn cuối trận đấu, và việc hồi máu được tính theo sức mạnh phép thuật, vì vậy Thái Văn Cơ có thể trang bị một lượng lớn đồ phép.

kĩ năng 1 thái văn cơ vgvd
Kĩ năng 1 Thái Văn Cơ

Kĩ năng 2 : Hồ Già Lạc

Thái Văn Cơ chơi một đợt sóng âm theo hướng chỉ định, khi trúng mục tiêu sẽ phát nổ giữa các kẻ địch, mỗi lần phát nổ gây 250/290/330/370/410/450 (+36% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và khiến chúng bị choáng trong 0.75 giây; mỗi đợt sóng âm có thể phát nổ tối đa 6 lần, một mục tiêu chỉ có thể bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng phát nổ tối đa 2 lần, khi phát nổ lần thứ hai chỉ gây 50% sát thương ban đầu.

Phân tích: Kỹ năng kiểm soát của Thái Văn Cơ, gọi tắt là “Âm Nhạc Bùng Nổ”, nếu sử dụng tốt có thể coi như một kỹ năng kiểm soát phạm vi lớn. Thông qua kỹ năng này, Thái Văn Cơ có khả năng khởi đầu tấn công. Hơn nữa, kỹ năng này cũng có thể ảnh hưởng đến quái vật rừng và lính lính. Nếu sử dụng tốt, có thể gây ra hiệu ứng không ngờ đối với đối phương.

kĩ năng 2 thái văn cơ vgvd
Kĩ năng 2 Thái Văn Cơ

Chiêu cuối : Vong Ưu Khúc

Thái Văn Cơ VGVD phát ra âm nhạc từ cây đàn xung quanh, mỗi 0.5 giây hồi phục 100/150/200 (+60% sức mạnh phép thuật) máu cho anh hùng đồng minh trong phạm vi có máu thấp nhất, kéo dài 5 giây, đồng thời tăng 300/375/450 (+25% sức mạnh phép thuật) điểm phòng thủ vật lý và phép thuật cho họ.

Phân tích: Kỹ năng cuối của Thái Văn Cơ cung cấp một lượng lớn hồi máu, nhưng chỉ tác động đến anh hùng đồng minh có máu thấp nhất. Hy vọng mọi người sẽ không tập trung quá nhiều vào Thái Văn Cơ khi cô sử dụng kỹ năng cuối, để tránh bị tấn công một cách tập trung bởi hiệu ứng phạm vi.

chiêu cuối thái văn cơ vgvd
Chiêu cuối Thái Văn Cơ

Bảng ngọc đề xuất cho Thái Văn Cơ 

Gợi ý bảng ngọc 1: Mộng Yểm + Liên Mẫn + Điều Hòa

Phân tích : Có thời gian hồi chiêu, sát thương phép và máu, là bộ ngọc cân bằng cho Thái Văn Cơ.

bảng ngọc 1 thái văn cơ
Bảng ngọc 1 cho Thái Văn Cơ

Gợi ý bảng ngọc 2: Thánh Nhân + Liên Mẫn + Điều Hòa

Phân tích : Điều này giảm thiểu thời gian hồi chiêu và tăng cường sức mạnh phép thuật nhiều hơn, vẫn cung cấp sự gia tăng máu, và thêm hiệu ứng hồi máu.

bảng ngọc 2 thái văn cơ
Bảng ngọc 2 cho Thái Văn Cơ

Gợi ý bảng ngọc 3: Mộng Yểm + Hiến Tế + Điều Hòa

Phân tích : Ngọc mạch này cung cấp một phần tăng cường thời gian hồi chiêu, tăng sức mạnh phép thuật và máu.

bảng ngọc 3 thái văn cơ
Bảng ngọc 3 cho Thái Văn Cơ

Xem thêm: Chung Quỳ Vương Giả Vinh Diệu Phân Tích Kỹ Năng và Cách Lên Đồ tối ưu nhất

Gợi ý trang bị Thái Văn Cơ Vương Giả Vinh Diệu

Nếu đội hình thiếu dàn chắn trước mặt và không có người chơi có khả năng chịu đòn tốt, bạn nên chọn trang bị tăng khả năng chống chịu. Nếu trong đội hình đã có một tướng đồng đội có khả năng chịu đựng, bạn có thể xem xét trang bị tập trung vào sức mạnh phép thuật.

Hãy ưu tiên việc mua giày chống chịu, trừ khi đối thủ có ít kỹ năng kiểm soát, bạn có thể xem xét việc mua giày giảm thời gian hồi chiêu.

trang bị thái văn cơ vgvd
Trang bị Thái Văn Cơ VGVD

Mẹo chơi Thái Văn Cơ VGVD

Cấp độ 1:Hỗ trợ dọn lính đường giữa trước, sau đó đi khám phá vùng rừng của đối phương. (Sau khi làm sạch đường giữa, cân nhắc đi gank cùng với người chơi đường giữa)

Cấp độ 4: Thái Văn Cơ khi đã có kỹ năng cuối có thể tham gia vào các trận chiến nhỏ quy mô, trừ khi AD Carry ở dưới gặp vấn đề, nếu không thì nên tập trung vào việc di chuyển giữa đường giữa và rừng.

Bảo kê chủ lực: Bắt đầu với Xạ thủ, hãy nhớ đi phía trước Xạ thủ và thường xuyên sử dụng kỹ năng hai để khám phá tầm nhìn.

Sử dụng kỹ năng cuối trong trận chiến: Do thời gian chuẩn bị kỹ năng cuối của Thái Văn Cơ, nên khuyến nghị mở kỹ năng cuối khi máu của đồng minh còn khoảng một phần tư, điều này có thể giúp tăng lượng máu nhanh chóng.

Chiến thuật: Trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu, bạn có thể đi theo đội hình chính tham gia vào các cuộc chiến nhóm, trong giai đoạn cuối trận đấu, hãy bảo vệ Xạ thủ, nhớ sử dụng kỹ năng để khám phá tầm nhìn nhiều hơn. Tránh đi một mình trong giai đoạn cuối trận đấu, tốt nhất là có đồng đội đi cùng, khả năng thoát của Thái Văn Cơ khá yếu, vì vậy hãy tập trung vào việc bảo vệ đồng minh. Nếu đồng minh hy sinh, hầu hết thời gian bạn cũng sẽ phải hy sinh, vì vậy hãy tập trung vào việc bảo vệ đồng minh.

Trên đây là hướng dẫn về lối chơi cũng như cách lên trang bị và bảng ngọc dành cho Thái Văn Cơ Vương Giả Vinh Diệu hiệu quả. Với tư cách là một anh hùng phụ trợ, việc chúng ta phải làm là theo sát đội hình, để tối có thể sử dụng vị tướng này hiệu quả bạn cũng nên vào game và tập luyện vị tướng này thường xuyên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *