Trải qua một cuộc nổi dậy lịch sử, Tôn Ngộ Không – “đại thánh” huyền thoại của nhân loại, dẫn đầu một cuộc khởi nghĩa đầy mạnh mẽ của các loài bị áp bức. Mặc cho những đau khổ và hiểm nguy, Tôn Ngộ Không không ngừng chiến đấu cho sự tự do và công bằng. Khi thế giới đang đối diện với sự đe dọa từ phía phương Tây, ông lại một lần nữa đứng lên, sẵn sàng đối mặt với thử thách mới.

Nhưng liệu ông có thể tìm được con đường của mình trong cuộc phiêu lưu này và mang về những bài học quý giá từ cuộc hành trình đi tìm kinh điển?

Nội Tại

Đại Thánh Thần Uy

Mỗi khi Tôn Ngộ Không sử dụng kỹ năng, đòn đánh thường tiếp theo sẽ được cường hóa, xông về mục tiêu và dùng gậy Kim Cô gõ mạnh gây 425 (+100% Công vật lý) sát thương vật lý.

Đòn đánh cường hóa có thể bạo kích.

Tôn Ngộ Không có sẵn 20% Tỷ lệ chí mạng, nhưng bù lại Sát thương chí mạng ban đầu chỉ là 150% (so với các anh hùng khác 200%)

Kỹ năng

Chú Pháp Hộ Thân
  • Hồi chiêu: 12s / 11.6s / 11.2s / 10.8s / 10.4s / 10s
  • Năng lượng: 70
  • Lá chắn: 500 / 600 / 700 / 800 / 900 / 1000

Tôn Ngộ Không niệm Hộ thân chú bảo vệ cơ thể kéo dài 1.5s. Hộ thân chú có thể đỡ 1 kỹ năng của kẻ địch.

Nếu đỡ thành công, Tôn Ngộ Không nhận được 0.2s trạng thái vô địch (không chịu sát thương và khống chế), đồng thời nhận được 500 (+150% Công vật lý) lá chắn hộ thể kéo dài 4s.

Khi sử dụng kỹ năng này, Tôn Ngộ Không tăng 40% Tốc chạy trong 1s.

Đẩu Chiến Xung Phong
  • Hồi chiêu: 8s / 7.4s / 6.8s / 6.2s / 5.6s /5 s
  • Năng lượng: 50
Tôn Ngộ Không lướt về hướng chỉ định tiến hành xung phong, nếu trong quá trình xung phong chạm vào mục tiêu đồng minh sẽ mượn lực nhào lộn trên không thêm 1 đoạn đồng thời nhận thêm 90% Tốc chạy rồi giảm dần trong 1s.

Sử dụng kỹ năng hoặc đòn đánh thường sẽ làm gián đoạn nhào lộn này.

Gây sát thương chuẩn cho quái rừng bằng 240 (+20% Công vật lý). Nếu quái rừng còn thấp hơn 15% Máu thì chúng sẽ ngay lập tức bị triệt hạ. Không khả dụng với Chúa Tể và Bạo Quân
Như Ý Kim Cô
  • Hồi chiêu: 40s / 35s / 30 s
  • Năng lượng: 100
  • Sát thương: 150 / 190 / 230
  • Sát thương ấn: 270 / 405 / 540
Tôn Ngộ Không đem gậy Kim cô phóng to và cắm xuống đất gây 150 (+50% Công vật lý) sát thương vật lý cho kẻ địch xung quanh, gây hất tung 1s, đồng thời tạo thành 3 tầng dấu ấn với kẻ địch xung quanh.

Mỗi đòn đánh của Tôn Ngộ Không trúng sẽ giải phóng 1 tầng dấu ấn gây thêm 270 sát thương vật lý cho kẻ địch.

Gợi ý bộ trang bị được đề xuất cho Tôn Ngộ Không

Chú thích : Ngộ Không cần tích lũy một chút tốc độ đánh để khiến đòn đánh thường cường hóa của hắn nhanh hơn. Thuộc tính chí mạng và sát thương chí mạng do Kiếm Vô Cực cung cấp sẽ khiến sức bùng nổ của hắn trở nên dồi dào hơn.

Gợi ý bộ trang bị khác cho Tôn Ngộ Không

Chú thích : Ngộ Không luôn là mục tiêu trọng điểm của đối thủ, một khi hắn xuất hiện sẽ bị hỏa lực tập trung tấn công, hiệu ứng bị động của Gươm Đoạt Mệnh sẽ cho Ngộ Không một thời gian để thoát thân.

Bảng Ngọc phù hợp cho Tôn Ngộ Không

Vô Song Vô Song Ưng Nhãn Ưng Nhãn Thú Ngấn Thú Ngấn

Chú thích : Nội tại của Tôn Ngộ Không có tỷ lệ đánh chí mạng riêng, Vô Song và Ưng Nhãn có thể tăng tỷ lệ đánh chí mạng cao, khiến tỷ lệ đánh chí mạng ban đầu đạt 33%.

Phụ Trợ phù hợp nhất

Bộc Phá Bộc Phá Trừng Trị

Đồng đội tốt của Tôn Ngộ Không

Tướng bị Tôn Ngộ Không khắc chế

Tướng khắc chế Tôn Ngộ Không