Trong một làng nhỏ ở gần sông Higashi, con cháu của các samurai đã suy tàn, Ukyo Tachibana, nổi tiếng với “Thần Mộng Một Đao”, một phong cách kiếm thuật tuyệt vời. Bị bệnh phổi hành hạ, Ukyo sống trong cảm giác trống rỗng và cô đơn, tin rằng mình sẽ chết một mình. Mọi thay đổi bắt đầu khi anh gặp Kei, con gái của lãnh chúa một gia đình trốn khỏi đại dịch ở Kyoto.

Kei, với vẻ ngoài nhẹ nhàng và tinh tế, làm thay đổi cuộc đời của Ukyo khi họ gặp nhau trong một ngày tình cờ trên đường làng. Cả hai cùng nhau lên kế hoạch đi Kyoto để tìm loại hoa huyền thoại có khả năng chữa bệnh và kéo dài tuổi thọ. Mặc dù Kyoto đang đối mặt với nguy cơ từ dịch bệnh và các tộc họ vampire hung ác, Ukyo vẫn quyết định mạo hiểm với hy vọng mang về hoa để chữa bệnh cho Kei.

Nội Tại

Bí Kiếm Lung Đao
  • Hồi chiêu: 5s

Đòn đánh thường của Ukyo biến thành Bạt Đao Trảm.

Bạt Đao Trảm có phạm vi chém dài hơn, gây 130% Công vật lý sát thương vật lý cho kẻ địch và giảm 50% Tốc chạy của đối phương duy trì trong 2s

Gây thêm 65% Công vật lý sát thương vật lý cho kẻ địch ở rìa phát chém

Mỗi 5s có thể chém 1 lần.

Kỹ năng

Yên Phản
  • Hồi chiêu: 7s
  • Sát thương: 150 / 180 / 210 / 240 / 270 / 300

Uyko nhảy về phía sau đồng thời vung đao về phía trước gây 150 (+140% Công vật lý) sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi.

Nếu đâm kiếm trúng kẻ địch có thể tái kích hoạt kỹ năng 1 lần nữa.

Cư Hiệp
  • Hồi chiêu: 10s / 9.5s / 9s / 8.5s / 8s / 7.5s
  • Sát thương: 300 / 350 / 400 / 450 / 500 / 550

Ukyo nhanh chóng rút đao chém theo hướng chỉ định gây 300 (+ 180% Công vật lý) sát thương vật lý, mục tiêu ở phía đoạn cuối của đường chém sẽ bị choáng 0.75s

Tế Tuyết
  • Hồi chiêu: 12s / 11.5s / 11s
  • Sát thương: 130 / 180 / 230
  • Hồi phục: 80 / 160 / 240
Ukyo rút đao chém ra hướng chỉ định 4 nhát, mỗi nhát đao gây 130 (+55% Công vật lý) sát thương vật lý,

Mỗi nhát đao trúng tướng địch sẽ hồi phục lượng máu bằng 80 (+54% Công vật lý) Máu; nếu trúng mục tiêu không phải tướng địch thì hồi máu còn 1 nửa.

Gợi ý bộ trang bị được đề xuất cho Ukyo Tachibana

Chú thích : Ukyo Tachibana chủ yếu dựa vào bộ kỹ năng để gây sát thương sau khi khống chế thành công nên trang bị sẽ chủ yếu dựa vào hiệu ứng xuyên giáp và tấn công vật lý cao.

Gợi ý bộ trang bị khác cho Ukyo Tachibana

Chú thích : Trang bị đi rừng hiệu quả cho Ukyo Tachibana. Sau khi tích lũy một lượng giảm thời gian hồi chiêu nhất định, Ukyo Tachibana có thể sử dụng các kỹ năng thường xuyên hơn để gây sát thương cao.

Bảng Ngọc phù hợp cho Ukyo Tachibana

Dị Biến Dị Biến Ưng Nhãn Ưng Nhãn Ẩn Nặc Ẩn Nặc

Chú thích : Ukyo Tachibana là tướng dựa vào sát thương kỹ năng, cần khả năng xuyên giáp cao để gây đủ sát thương. Việc tăng tốc độ di chuyển có thể giúp Ukyo Tachibana thả diều các tướng địch bằng kỹ năng giảm tốc bị động.

Phụ Trợ phù hợp nhất

Tốc Biến Tốc Biến Trừng Trị

Đồng đội tốt của Ukyo Tachibana

Tướng bị Ukyo Tachibana khắc chế

Tướng khắc chế Ukyo Tachibana