Lý Nguyên Phương, một công dân trung thành và trung thực của thành phố Trường An, bị buộc phải tham gia vào nghề gián điệp dưới sự đe dọa của một người đàn ông đáng sợ. Dù sống ẩn dật trong xã hội, anh vẫn mang trong mình dấu vết của một con người lai tạp, là con cháu của Ma Thú.

Trong thành phố Trường An, nơi anh được sinh ra và lớn lên, anh cảm thấy an toàn và tự do, có thể kiếm sống và tìm hiểu về những bí mật về cuộc sống và xã hội xung quanh. Tuy nhiên, khi anh vô tình phát hiện ra một âm mưu lớn đe dọa sự an toàn của thành phố, anh phải đương đầu với quyết định khó khăn: tiếp tục giữ bí mật và tự an nhàn, hay là chấp nhận rủi ro và tham gia vào cuộc chiến để bảo vệ thành phố yêu thương.

Nội Tại

Mật Thám Lắng Nghe

Đôi tai to dễ thương của Nguyên Phương có thể lắng nghe các chuyển động xung quanh, truy tìm và bắt dấu vết của tướng địch, có được tầm nhìn của kẻ thù trong 1s và có hiệu lực một lần trong 6s trên cùng một đơn vị.

Nguyên Phương có khả năng nhìn thấu nhược điểm của quái rừng khiến công kích lên chúng sẽ gây thêm 10% sát thương chuẩn lên quái rừng.

Kỹ năng

Điệp Ảnh Trùng Trùng
  • Hồi chiêu: 10s / 9.6s / 9.2s / 8.8s / 8.4s / 8s
  • Năng lượng: 60

Nguyên Phương sử dụng phong ấn hắc ám để đánh dấu mục tiêu địch trong tối đa 4s sau đó sẽ gây ra vụ 90(+18/Lv) (+ 65% Công vật lý) sát thương vật lý.

Đòn đánh thường lên mục tiêu sẽ cộng dồn tối đa 4 lớp dấu ấn, mỗi lớp dấu ấn sẽ gây thêm 90(+18/Lv) (+ 65% Công vật lý) sát thương vật lý, cộng dồn 4 lớp sẽ lập tức phát nổ Phong Ấn Hắc Ám.

Nguyên Phương sẽ tăng 35%(+7%/Lv) Tốc đánh và 75 điểm phạm vi tấn công trong 4s

Nếu phong ấn hắc ám bị loại bỏ, sát thương sẽ gây ra dựa trên số ấn đã được tích

Nhẫn Độn
  • Hồi chiêu: 12s / 11.2s / 10.4s / 9.6s / 8.8s / 8s
  • Năng lượng: 80

Nguyên Phương lăn theo hướng chỉ định, trong quá trình di chuyển sẽ không bị chọn làm mục tiêu.

Sau khi lăn sẽ gây ra 150(+30/Lv) (+ 65% Công vật lý) sát thương vật lý lên kẻ địch và giảm 50% Tốc chạy của kẻ địch trong 2s

Tồn tại trên mặt đất 2.9s gây  70(+14/Lv) (+20% Công vật lý) sát thương vật lý cho kẻ địch trên đường đi mỗi 0.25s và giảm 50% Tốc chạy.

Vô Gian Nhẫn Đao
  • Hồi chiêu: 36s / 30s / 24s
  • Năng lượng: 130

Lý Nguyên Phương ném bánh đà đến vị trí chỉ định để quay và cuốn theo cơn bão lưỡi kiếm.

Lưỡi kiếm trúng mục tiêu và gây 160(+80/Lv) (+ 85% Công vật lý) sát thương vật lý trong 5.4s.

Kẻ địch trong phạm vi cứ sau 0.5s sẽ chịu 50(+25/Lv) (+ 40% Công vật lý) sát thương vật lý và giảm 50% tốc độ di chuyển

Ở gần trung tâm sẽ gây gấp đôi sát thương; sát thương lưỡi kiếm cũng có thể được cộng dồn vào số lượng lớp dấu ấn cho chiêu 1.

Gợi ý bộ trang bị được đề xuất cho Lý Nguyên Phương

Chú thích : Tuy tầm bắn của Lý Nguyên Phương không đủ xa nhưng khả năng chạy trốn của anh ta rất tốt nên bạn có thể mạnh dạn lựa chọn trang bị toàn lực để hạn chế sát thương.

Gợi ý bộ trang bị khác cho Lý Nguyên Phương

Chú thích : Khi nhiều tướng địch có khả năng phòng thủ vật lý cao, hiệu ứng phá giáp do Cung Ánh Sáng mang lại là thuộc tính bắt buộc phải có đối với Lý Nguyên Phương.

Bảng Ngọc phù hợp cho Lý Nguyên Phương

Hồng Nguyệt Hồng Nguyệt Ưng Nhãn Ưng Nhãn Ẩn Nặc Ẩn Nặc

Chú thích : Hồng Nguyệt Ưng Nhãn tăng sức tấn công vật lý, đồng thời khả năng xuyên vật lý có thể khiến sát thương kỹ năng của Lý Nguyên Phương cao hơn. Tốc độ di chuyển ẩn có thể giúp Lý Nguyên Phương gank tốt hơn trong giai đoạn đầu, đồng thời là vũ khí để truy đuổi và chạy trốn.

Phụ Trợ phù hợp nhất

Tốc Hành Tốc Hành Gầm Thét Gầm Thét

Đồng đội tốt của Lý Nguyên Phương

Tướng bị Lý Nguyên Phương khắc chế

Tướng khắc chế Lý Nguyên Phương