Minh Thế Ẩn VGVD Cách Lên Đồ và Bảng Ngọc Mạnh Nhất

Cách lên trang bị và bảng ngọc cho minh thế ẩn VGVD

Trong phiên bản hiện tại của Vương Giả Vinh Diệu, vị trí hỗ trợ mạnh mẽ không ai khác chính là Minh Thế Ẩn. Không chỉ có ngoại hình đẹp trai, mà sức mạnh của anh chàng cũng rất mạnh mẽ. Hơn nữa, với vẻ ngoài lôi cuốn, chắc chắn anh sẽ được các game thủ nữ yêu thích. Vậy thì, làm thế nào để chơi Minh Thế Ẩn VGVD hiệu quả hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé.

Phân tích kỹ năng của Minh Thế Ẩn

Nội tại : Đại Cát Đại Lợi

Sau cú đánh thứ ba vào một mục tiêu, Minh Thế Ẩn sẽ làm cho mục tiêu bị Choáng, đồng thời phục hồi máu cho bản thân và không thể gắn ký hiệu lên một mục tiêu đã đầy ký hiệu trong một khoảng thời gian nhất định.

Kỹ năng nội tại này có hiệu ứng kiểm soát đối với một mục tiêu và đồng thời hồi phục máu, phù hợp với vị trí hỗ trợ. Trong khi sử dụng, cần chú ý đến việc gắn ký hiệu để có hiệu ứng kiểm soát đúng đắn.

Nội Tại Đại Cát Đại Lợi
Nội Tại: Đại Cát Đại Lợi

Kỹ năng 1 : Sư Quái · Phi Dực

Minh Thể Ẩn kết nối với một đồng đội\địch bằng vũ khí ma thuật của mình làm tăng\giảm lượng tấn công vật lý và sức mạnh phép, đồng thời tăng cường sức mạnh vật lý và sức mạnh phép của bản thân. Nếu kết nối với một mục tiêu địch, sẽ gây sát thương phép sau mỗi khoảng thời gian, và gây sát thương phép cho những kẻ địch tiếp xúc với sợi dây liên kết (còn được gọi là dây hồn).

Hiệu ứng ảnh hưởng của dây hồn lên mục tiêu có thể được chuyển đổi bằng kỹ năng Sư Quái · Phi Dực để tăng\giảm giáp và kháng phép của đồng đội\địch kết nối. Mục tiêu kết nối với dây hồn sẽ tiết lộ tầm nhìn, dây hồn sẽ mất kết nối khi mục tiêu chết hoặc cách xa một khoảng cách nhất định.

Kỹ năng này giống với kỹ năng thứ hai của Mị Nguyệt, kết nối với địch để giảm tấn công vật lý và sức mạnh phép của địch và tăng sức mạnh vật lý và sức mạnh phép của bản thân. Khác biệt là kỹ năng này có thể kết nối với đồng đội, tăng sức mạnh vật lý và sức mạnh phép của đồng đội. Ngoài ra, bằng kỹ năng thứ hai Sư Quái · Phi Dực, có thể chuyển đổi hình dạng của dây hồn, điều chỉnh tác động lên thuộc tính của giáp và kháng phép.

Để sử dụng kỹ năng này một cách hiệu quả, người chơi cần có khả năng đọc thế trận đấu tốt, chọn mục tiêu cho dây hồn và chọn hình dạng của dây hồn phù hợp với tình hình trận đấu và các anh hùng đối đầu.

Kĩ Năng 1 Lâm Quái · Vô Ưu
Kĩ Năng 1: Lâm Quái · Vô Ưu

Kĩ năng 2 : Sư Quái · Phi Dực

Minh Thể Ẩn chuyển đổi trạng thái của vũ khí ma thuật, tự mình áp dụng lợi ích tăng sức mạnh vật lý và sức mạnh phép hoặc tăng giảm giáp và kháng phép. Sau khi thay đổi trạng thái của vũ khí ma thuật, hiệu ứng kết nối của Sư Quái · Phi Dực với mục tiêu cũng sẽ thay đổi tương ứng, khi kết nối với đồng đội/địch thành công, hoặc thay đổi trạng thái kết nối của dây hồn, sẽ gây tăng\giảm tốc độ di chuyển cho mục tiêu trong một khoảng thời gian, và tăng tốc độ di chuyển của bản thân trong một khoảng thời gian.

Kỹ năng này chủ yếu là một kỹ năng hỗ trợ của kỹ năng thứ nhất, thông qua việc chuyển đổi kỹ năng thứ nhất để đạt được lợi ích hoặc thiệt hại mong muốn. Ngoài ra, còn có thể gây hiệu ứng kiểm soát mềm cho địch.

Kĩ Năng 2 Sư Quái · Phi Dực
Kĩ Năng 2: Sư Quái · Phi Dực

Chiêu cuối : Thái Quái · Trường Sinh 

Sau khi Minh Thể Ẩn niệm chú, vũ khí ma thuật sẽ lấy một phần máu của anh ta, biến nó thành năng lượng và bắn vào mục tiêu kết nối hiện tại. Nếu mục tiêu là địch sẽ gây sát thương phép và hồi máu nếu là đồng đội. Khi quả cầu ma thuật đánh trúng mục tiêu Minh Thể Ẩn sẽ mất máu tương ứng, số máu mất không thể vượt quá máu hiện tại và 60% máu mất sẽ được khôi phục dần trong vòng 10 giây sau.

Bị động: Minh Thể Ẩn được hồi 5% máu mỗi giây khi rời khỏi giao tranh

Theo cách nói của anh em chơi game thì chiêu cuối là đổi máu lấy máu, lượng sát thương gây ra cho kẻ địch sẽ là sát thương chuẩn. Nếu sử dụng lên đồng đội sẽ hồi lại máu cho đồng đội đó, sau một thời gian, bạn cũng sẽ phục hồi 60% lượng máu đã mất. Trừ khi chỉ gây một lượng sát thương nhỏ để tiêu diệt kẻ địch, nếu không thì không nên sử dụng kỹ năng này lên kẻ địch, sẽ an toàn hơn khi đứng tuyến sau đồng đội của chúng ta và phục hồi lượng máu cho đồng đội.

Chiêu Cuối Thái Quái · Trường Sinh
Chiêu Cuối: Thái Quái · Trường Sinh

Nhận xét về kỹ năng của Minh Thế Ẩn VGVD

Kỹ năng của Minh Thể Ẩn VGVD chỉ có một chút sát thương cao hơn ở kỹ năng cuối cùng, các kỹ năng khác không có sát thương lớn nên vị trí hỗ trợ rất rõ ràng dành cho anh ta. Minh Thể Ẩn có một bộ chiêu thức khá dễ dùng, nhưng để chơi tốt vị tướng này cũng cần người chơi có khả năng đọc tình hình trận đấu tốt, để tận dụng tối đa chức năng của Minh Thể Ẩn.

Trang bị được đề xuất cho Minh Thế Ẩn VGVD

Giày Hermes + Bảo Hộ Rắn Chúa + Trượng Băng + Khiên Thất Truyền + Giáp Phù Thủy + Giáp Trường Sinh

Trang bị cho Minh Thế Ẩn VGVD
Trang bị cho Minh Thế Ẩn VGVD

Phân tích chọn trang bị Minh Thế Ẩn VGVD : Chọn Giày Hermes, vì khi chuyển đổi kỹ năng thứ hai sẽ không làm gián đoạn hiệu ứng nội tại của giày, điều này giúp Minh Thế Ẩn có thể tiếp tục gắn kết với chủ lực team mình.

Trang bị hỗ trợ chọn Bảo Hộ Rắn Chúa, đây là một trong những trang bị hỗ trợ tiết kiệm chi phí nhất. Tiếp theo là chọn Trượng Băng, chỉ cần liên tục kết nối với các anh hùng đối phương, bạn có thể kích hoạt hiệu ứng làm chậm của Trượng Băng liên tục. Giáp Phù Thủy sẽ tăng cường kháng phép và máu, Khiên Thất Truyền cũng có thể đảm bảo sự sống còn của Minh Thế Ẩn.

Cuối cùng là Giáp Trường Sinh, chiêu cuối của Minh Thế Ẩn là dùng máu để đổi máu, mặc dù sau khi sử dụng chiêu cuối có thể hồi máu một lượng nhất định, nhưng thường cũng sẽ là tình trạng máu trống, khi có Giáp Trường Sinh, Minh Thế Ẩn có thể tiếp tục chiến đấu liên tục.

Bảng ngọc tốt nhất được đề xuất

Bảng ngọc cho Minh Thế Ẩn VGVD
Bảng ngọc cho Minh Thế Ẩn VGVD

Ngọc Đỏ: Túc Mệnh * 10 + 337 Máu Tối Đa / 23 Phòng Thủ Vật Lý / 10% Tốc Độ Tấn Công

Ngọc Lam: Điều Hòa * 10 + 450 Máu Tối Đa / 52 Hồi Máu Mỗi 5 Giây / 4% Tốc Độ Di Chuyển

Ngọc Xanh Lá: Hư Không * 10 + 375 Máu Tối Đa / 6% Giảm Thời Gian Hồi Chiêu

Tổng thuộc tính: Máu Tối Đa +1162, Phòng Thủ Vật Lý +23, Hồi Máu Mỗi 5 Giây +52, Tốc Độ Di Chuyển +4%, Giảm Thời Gian Hồi Chiêu +6%, Tốc Độ Tấn Công +10%.

Đề xuất sử dụng bảng ngọc Minh Thế Ẩn mang thiên hướng hỗ trợ chủ yếu, tăng cường máu tối đa và giảm thời gian hồi chiêu, nâng cao khả năng hỗ trợ và tồn tại của Minh Thế Ẩn.

Lối chơi của Minh Thế Ẩn

Minh Thể Ẩn có khả năng gank rất nhanh, nếu bạn chỉ muốn trở thành một hỗ trợ lười biếng và vẫn chiến thắng, thì lựa chọn Minh Thể Ẩn là phù hợp. Không có đồng đội nào sẽ trách bạn vì lỗi của bạn. Bạn chỉ cần một kỹ năng để kết nối với xạ thủ hoặc người đi rừng để buff cho đội hình chiến đấu chính và điều đó sẽ rất dễ dàng.

Tuy nhiên, đó không phải là cách làm việc của một trợ thủ giỏi. Bạn cần phải phán đoán tình huống và tận dụng dây hồn để tăng cường hoặc giảm sức đề kháng của đối thủ. Nếu vị trí chính của chúng ta cần sự hỗ trợ, sẽ có dây hồn màu tím để tăng cường sức mạnh hoặc dây hồn màu vàng để làm giảm sức đề kháng của đối thủ. Ngoài ra, nếu có nguy cơ đối với sự sống còn của vị trí chính, chúng ta cần phải thực hiện chuyển đổi tương ứng.

Phối hợp đội hình: Trong lối chơi hai làn phổ biến nhất hiện nay, Minh Thể Ẩn là lựa chọn hỗ trợ tốt nhất. Ở cấp độ đầu tiên, anh ta có thể tăng sức mạnh tấn công vật lý của đồng đội lên 150, đủ để gây thêm sát thương cho mục tiêu lớn, cũng như tăng cường hiệu suất đi rừng. Anh chàng thường được đề xuất sự kết hợp với các anh hùng như Nakoruru, Ukyo Tachibana, Tôn Ngộ KhôngLưu Bị. Nếu bạn chơi với vai trò người bắn toàn thời gian, bạn nên chọn Bách Lý Thủ Ước hoặc Tôn Thượng Hương.

Xem thêm: Bảng ngọc, trang bị và cách chơi Tôn Thượng Hương VGVD mạnh nhất

Chiêu cuối của Minh Thể Ẩn giống với chiêu cuối của Gia Cát Lượng về mặt gây sát thương, nhưng bạn cần chú ý đến khoảng cách giới hạn của dây hồn. Nếu dây hồn bị đứt, chiêu cuối sẽ không thực hiện được.

Cách chơi Minh Thể Ẩn VGVD khá đơn giản, bạn có thể tiến hành gank hoặc phối hợp tấn công với đồng đội. Quyết định này phụ thuộc vào cách mà bạn muốn chơi. Nếu bạn có bất kì thắc mắc hoặc góc ý gì về vị tướng này đừng ngần ngại bình luận xuống dưới để vuonggiavinhdieu.net và mọi người tham khảo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *