Địch Nhân Kiệt, với tài năng phi phàm trong việc suy luận, đã trở thành người gác đại thành Changan với tư cách là một thám tử nổi tiếng với biệt danh “Thám tử vô cùng kỳ quặc”.

Trong một thành phố nhộn nhịp nhưng cũng không thiếu bóng tối, anh không ngừng chiến đấu để bảo vệ hòa bình trước những kẻ tội phạm và tham nhũng. Với khả năng suy luận và sự cực kỳ cứng nhắc, anh là một cảnh sát không thể dòm ngó và không cho phép bất kỳ kẻ thù nào thoát khỏi tầm ngắm của mình.

Nội Tại

Nhạy Bén

Đòn đánh thường của Địch Nhân Kiệt sẽ nhận 1 tầng Nhạy Bén, mỗi tầng Nhạy Bén cho 3.5% ~ 7% Tốc đánh (tăng theo cấp) và 5% Tốc chạy. Tối đa cộng dồn 5 tầng. Nếu không tích lũy sẽ mất dần từng tầng Nhạy bén theo thời gian

Mỗi đòn đánh thường thứ 3 Địch Nhân Kiệt sẽ tùy cơ sử dụng Lệnh Bài Xanh hoặc Lệnh Bài Đỏ để tấn công.

Kỹ năng

Lục Lệch Truy Tung
  • Hồi chiêu: 8s / 7.6s / 7.2s / 6.8s / 6.4s / 6s
  • Năng lượng:60
  • Sát thương vật lý: 155 / 180 / 205 / 230 / 255 / 280
  • Sát thương phép: 110 / 130 / 150 / 170 / 190 / 210

Địch Nhân Kiệt ném ra 6 tấm lệnh bài, khi mục tiêu trúng nhiều Lệnh Bài thì sát thương từ tấm lệnh bài thứ 2 trở đi sẽ bị giảm đi 30%

Lệnh Bài Đỏ: Gây 155 (+22% Công vật lý) sát thương vật lý và nổ một vùng diện rộng gây 110 sát thương phép

Lệnh Bài Xanh: Gây ra 50% sát thương của lệnh bài đỏ nhưng sẽ làm chậm 30% mục tiêu, kéo dài trong 1s.

Các lệnh bài cũng có thể kích hoạt hiệu ứng đòn đánh

Đào Thoát
  • Hồi chiêu: 14s / 13.6s / 13.2s / 12.8s / 12.4s / 12s
  • Năng lượng: 70

Địch Nhân Kiệt ném 8 lệnh bài ra xung quanh, bản thân nhận được hiệu ứng Vô địch trong thoáng chốc đồng thời hóa giải mọi hiệu ứng bất lợi và nhận 25% Tốc chạy, kéo dài 1s.

Sát thương và hiệu ứng của lệnh bài tương đồng với [Lục Lệnh Truy Tung]
Vương Triều Mật Lệnh
  • Hồi chiêu: 24s / 20s / 16s
  • Năng lượng tiêu hao: 100
  • Sát thương: 300 / 375 / 450

Địch Nhân Kiệt ném ra một tấm lệnh Hoàng Kim Mật Lệnh, kèm theo hiệu ứng đòn đánh. Gây 300 (+60% Công phép) (+120% Công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và 300 (+60% Công phép) (+120% Công vật lý cộng thêm) sát thương phép lên tướng địch đầu tiên trúng phải đồng thời làm choáng 1s và giảm 50% Song giáp.

Kẻ địch trúng chiêu bị lộ tầm nhìn chuẩn, kéo dài 5s. Trong khoảng thời gian này đồng minh được tăng 10% Tốc chạy khi tiến về phía mục tiêu.

Gợi ý bộ trang bị được đề xuất cho Địch Nhân Kiệt

Chú thích :Địch Nhân Kiệt có khả năng phóng thích và kiểm soát, đồng thời có khả năng tự bảo vệ tốt.

Gợi ý bộ trang bị khác cho Địch Nhân Kiệt

Chú thích : Kết hợp hút máu từ Huyết Lệ Kiếm, bạn có thể có được khả năng hút máu tuyệt vời, ngay cả khi bị sát thương phạm vi, bạn có thể nhanh chóng trở lại trạng thái an toàn.

Bảng Ngọc phù hợp cho Địch Nhân Kiệt

Phân Tranh Phân Tranh Ưng Nhãn Ưng Nhãn Thú Liệp Thú Liệp

Chú thích : Thuộc tính hút máu vật lý của Phân Tranh có thể cải thiện sức chịu đựng của Địch Nhân Kiệt trong giai đoạn đầu. Ưng Nhãn có thể cải thiện đáng kể sức mạnh thể chất của Địch Nhân Kiệt trong giai đoạn đầu. Thú Liệp cũng có thể tăng cường tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển của Địch Nhân Kiệt. Cùng với nội tại tăng tốc độ di chuyển, bạn có thể làm cho khả năng di chuyển của mình gần bằng khả năng di chuyển của một sát thủ thông thường và tăng khả năng sống sót của bạn.

Phụ Trợ phù hợp nhất

Tốc Hành Tốc Hành Gầm Thét Gầm Thét

Đồng đội tốt của Địch Nhân Kiệt

Tướng bị Địch Nhân Kiệt khắc chế

Tướng khắc chế Địch Nhân Kiệt