Đạt Ma, một vị vua chiến binh đầy quyền lực, phải đối mặt với nỗi ác mộng của một quốc gia đổ vỡ và sự tẩy não của bản thân. Khi cuộc sống của anh bị lật đổ, anh trở thành mục tiêu của sự khinh bỉ và phản đối từ những người anh từng cứu giúp. Nhưng khi gặp một vị hành giả nhân từ, Đạt Ma nhận ra rằng sự tối tăm không phải là sứ mạng của mình, và quyết tâm rời bỏ quê nhà để tìm kiếm ánh sáng và cơ hội tái lập lòng tin vào bản thân và sứ mệnh của mình.

Nội Tại

Chân Ngôn · Tâm Kinh

Đạt Ma sử dụng các kỹ năng để nhận được hộ vệ thần chú, giúp tăng giáp vật lý và giáp phép thuật thêm 30 (+2*Lv), kéo dài 5s và có thể cộng dồn tối đa 3 lần.

Sau khi Đạt Ma sử dụng kỹ năng 1 và 3 sẽ nhận được 1 đòn đánh thường cường hóa (nếu đánh trúng mục tiêu sẽ nhận thêm 1 đòn đánh)

Đòn đánh thường cường hóa sẽ gây thêm 28(+2*Lv) (+30% Công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và làm chậm 30% mục tiêu, kéo dài 2s.

Kỹ năng

Chân Ngôn · Vô Tương
  • Hồi chiêu: 7s
  • Năng lượng: 45
  • Sát thương: 150 / 180 / 210 / 240 / 270 / 300

Đạt Ma lao tới và đấm, gây 150 (+100% Công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý cho kẻ địch trên đường đi và hất văng mục tiêu trong 0.5s

Kỹ năng này sẽ được tích lũy mỗi 10s (-0.4s/Lv), tích lũy tối đa 2 lần.

Sau khi kỹ năng 3 đẩy kẻ địch vào tường thành công, Kỹ năng 1 trong vòng 7s tiếp theo sẽ tung cú đá theo hướng chỉ định, gây thêm 20% Máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý.

Chân Ngôn · Minh Vương
  • Hồi chiêu: 10s / 9.6s / 9.2s / 8.8s / 8.4s / 8s
  • Năng lượng: 60
  • Sát thương: 60 / 72 / 84 / 96 / 108 / 120
  • Hồi phục: 50 / 60 / 70 / 80 / 90 / 100

Đạt Ma đấm nhanh 5 lần mỗi giây, kéo dài 4s, tổng cộng 20 cú đấm.

Mỗi cú đấm gây ra 60 sát thương vật lý (gây thêm 50% sát thương với đơn vị không phải anh hùng)

Đồng thời gây thêm sát thương vật lý tương đương 0.35% Máu tối đa của mục tiêu (Mỗi 100 Công vật lý cộng thêm sẽ tăng 0.25%) và hồi phục lại cho bản thân 50 (+10/Cấp) (+3,5% Máu cộng thêm) Máu

Trong quá trình tung ra, có thể sử dụng phím điều hướng bên trái để thay đổi hướng của kỹ năng.

Trong thời gian tung kỹ năng sẽ tự động tung ra đòn đánh cường hóa và đấm những kẻ địch ở gần, hiệu quả tương tự như đòn đánh cường hóa nội tại.

Chân Ngôn · Phổ Độ
  • Hồi chiêu: 50s(-5s/Lv)
  • Năng lượng: 100
  • Sát thương: 200 / 300 / 400

Đạt Ma tung một cú đấm siêu cấp về phía trước, gây 200 (+100% Công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý cho kẻ địch trong phạm vi và đẩy lùi mục tiêu 6200 đơn vị khoảng cách

Nếu kẻ địch bị đẩy lùi va chạm với tường, sẽ gây thêm sát thương tương tự và làm choáng 1s.

Gợi ý bộ trang bị được đề xuất cho Đạt Ma

Chú thích : Các đòn đánh của Đạt Ma tuy nhịp nhàng nhưng phụ thuộc nhiều vào kỹ năng nên khi lựa chọn trang bị có thể tập trung tích sát thương, nhanh chóng để hạ gục kẻ địch.

Gợi ý bộ trang bị khác cho Đạt Ma

Chú thích : Khả năng khống chế của Đạt Ma có giới hạn phạm vi nhất định, khi phát nổ cũng sẽ bị các đối thủ khác tấn công. Vì vậy, bạn cũng có thể bổ sung thêm một trang bị phòng thủ để đảm bảo vụ nổ của mình có thể hoàn thành thành công.

Bảng Ngọc phù hợp cho Đạt Ma

Dị Biến Dị Biến Ưng Nhãn Ưng Nhãn Thú Liệp Thú Liệp

Chú thích : Bộ ngọc này tăng sức tấn công vật lý, xuyên giáp vật lý, tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công. Đòn tấn công vật lý và xuyên thấu làm tăng sát thương của các kỹ năng và đòn tấn công cơ bản, đồng thời sự kết hợp của các kỹ năng làm suy yếu đáng kể áo giáp và hiệu ứng phòng thủ của kẻ thù. Tốc độ di chuyển giúp cải thiện khả năng di chuyển và tốc độ tấn công cho phép bạn sử dụng các kỹ năng bị động nhanh hơn sau khi giải phóng các kỹ năng gây thêm sát thương.

Phụ Trợ phù hợp nhất

Tốc Biến Tốc Biến Bộc Phá Bộc Phá

Đồng đội tốt của Đạt Ma

Tướng bị Đạt Ma khắc chế

Tướng khắc chế Đạt Ma