Võ Tắc Thiên, nữ hoàng vương bá, từng bị kẻ ghen tị và lo sợ giam giữ trong tháp đền. Tuy nhiên, sức mạnh và tham vọng của bà không ngừng phát triển. Bằng sự thông minh và sức mạnh của mình, bà đã chiếm đoạt vị trí cao nhất trong hoàng cung và trở thành nữ hoàng của đế quốc.

Nhưng tham vọng của bà không dừng lại ở đó, bà định chiến đấu với thế giới bên ngoài và thậm chí là với các thế lực siêu nhiên để đạt được mục tiêu của mình. Sự sắc bén và quyết đoán của Võ Tắc Thiên đã khiến bà trở thành một nhân vật vô cùng đáng kinh ngạc và đáng gờm trong thế giới này.

Nội Tại

Cô Gái Của Thiên Mệnh

Sau khi Võ Tắc Thiên rời khỏi giao tranh sẽ tăng 50 Tốc chạy và hồi phục 2% Năng lượng tối đa mỗi giây.

Thời gian kích hoạt hiệu ứng nội tại rời giao tranh là 3s

Kỹ năng

Huy Quang Nữ Đế
  • Hồi chiêu: 3s
  • Năng lượng: 60
  • Sát thương: 360 / 420 / 480 / 540 / 600 / 660

Võ Tắc Thiên phóng ra quả cầu năng lượng theo hướng chỉ định và phát nổ sau khi trúng kẻ địch, gây 360 (+ 47% Công phép) sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi.

Sau khi Võ Tắc Thiên tung ra hai kỹ năng bất kỳ chiêu này sẽ được cường hóa gấp đôi sát thương và hất tung mục tiêu 0.75s. Tồn tại trong 3s.

Uy Nghiêm Nữ Đế
  • Hồi chiêu: 8s / 7.6s / 7.2s / 6.8s / 6.4s / 6s
  • Năng lượng: 90
  • Tốc chạy: 30% / 34% / 38% / 42% / 46% / 50%

Võ Tắc Thiên đánh bật lại những kẻ địch xung quanh và gây cho chúng 250 (+ 30% Công phép) sát thương phép.

Nếu kỹ năng trúng kẻ thù sẽ tăng 30% Tốc chạy trong 1s. Kẻ địch trúng phải sẽ giảm 30% Tốc chạy trong 2s.

Nắm Quyền Sinh Sát
  • Hồi chiêu: 80s / 70s / 60s
  • Năng lượng: 150
  • Sát thương: 750 / 925 / 1100

Võ Tắc Thiên triệu hồi vòng ma thuật dưới chân tất cả tướng địch và kích nổ, gây 750 (+75% Công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi và làm choáng 1s, sau đó sẽ có được tầm nhìn của tất cả kẻ địch trong 3s.

Gợi ý bộ trang bị được đề xuất cho Võ Tắc Thiên

Chú thích : Cốc Lục Bảo có thể mang lại cho Võ Tắc Thiên đủ năng lượng để cô luôn có thể canh giữ ở giữa và dùng chiêu cuối hỗ trợ bên cánh, phát huy tối đa lợi thế của mình.

Gợi ý bộ trang bị khác cho Võ Tắc Thiên

Chú thích : Kỹ năng cộng thêm của Võ Tắc Thiên thấp, khi đối thủ có nhiều tướng cận chiến, cô có thể chọn trang bị nửa tank và chủ động khống chế ở cự ly gần.

Bảng Ngọc phù hợp cho Võ Tắc Thiên

Mộng Yểm Mộng Yểm Hiến Tế Hiến Tế Luân Hồi Luân Hồi

Chú thích : Giảm thời gian hồi chiêu nhất định có thể đảm bảo kỹ năng được phát ra liên tục. Sức mạnh khả năng và khả năng xuyên kháng phép có thể đảm bảo một lượng sát thương nhất định trong thời gian đầu và giữa ván đấu. Hút máu phép đảm bảo khả năng trụ đường.

Phụ Trợ phù hợp nhất

Tốc Biến Tốc Biến Siêu Hồi Máu Siêu Hồi Máu

Đồng đội tốt của Võ Tắc Thiên

Tướng bị Võ Tắc Thiên khắc chế

Tướng khắc chế Võ Tắc Thiên